In nhãn mác in tem vỡ bảo hành

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của bạn

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích dùng of người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc tính riêng về hình dáng and cách dùng, do đó Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức làm tem chống giả of công ty Chúng tôi, mục đích hợp lý để cho sản phẩm của mình và tham khảo thiết kế tem hà nội.

Một số loại decal được dùng để sản xuất tem bảo hành

- Tem bảo hành loại giòn luôn được làm bởi loại giấy riêng giống với giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại vật liệu giấy thành thử ra có thể dùng để mà ghi dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện… mục đích tranh lé các vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn tất cả hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa đôi khi sản xuất tem bể tôi có thể dập logo hay là ký tự (hidden logo) chỉ khi nào có dọi tia sáng đến thì mới hiện lấp lánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỏ trứng

- File thiết kế làm tem vỏ trứng dạng vector dùng những phần mềm tem nát như là: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp làm offset khi sản xuất tem nát giòn trên bề mặt vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem vỏ trứng bóng óng ánh. Phương pháp flexo có dàn máy bế đứt nửa auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như mà nguyên liệu khi sản xuất đó là hầu hết giấy thì nó những phần xung quanh of hàng hóa luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để có năng nực in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & làm được trên bề mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xem mẫu tem bóng Nháy

Thông tin khi mà làm mẫu tem vỏ trứng

- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên các hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế market
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian & năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Khổ of stick thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khi mà dính nhưng mà khó khi bóc tem nhãn.
- Hơn nữa với bộ demo tem vỡ rộng rãi với đội hình cộng tác viên thiết kế mẫu nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả là các người dặt in mác kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng

- Tem vỡ luôn luôn được sản xuất với màu nice. Khi dính vào sản phẩm thì phải chờ one thời gian nhất định thì nó sẽ đạt độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám dính ngon hơn. Với in tem bảo hành dòn thì khi mà vừa mới sản xuất xong hết tất cả độ dòn của mác vẫn còn chưa được độ dòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không thể nào in ấn cho nổi, đấy là yếu tố buộc phải có của việc in tem nát) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “giòn and rất là giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng cho in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính dòn (dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt bởi vì chạm vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Như vậy, người đặt làm name card cần phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể sử dụng loại decal loại mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất mọi nhu cầu thiết yếu của Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp giải pháp in tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem nát chất lượng cao với các mã tem rách làm demo rất chuyên nghiệp. Shop làm tem rách - Công ty In Quang Trung - Nơi làm tem rách, sản xuất decal vỡ đẳng cấp ở tại thành phố Hà Nội.

Báo giá làm tem bảo hành Nháy vào đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments