In mác

Dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao nhất, design demo không tính phí 100%, trả hàng tại nhà

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ làm tem rách chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng và cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa một trong các cách thức sản xuất tem bóng bảo hành của cửa hàng Chúng tôi, mục đích nhằm phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của các bạn và có thể Quý khách hàng cũng xem thêm báo giá in.

Một số vật liệu dùng in tem bể

- Tem nát loại giòn sẽ được in ấn từ nguyên liệu rất đặc biệt giống với giấy in nhưng vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dán vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là chất liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện bên trong… để tranh lé những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể làm tất cả hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Đặc biệt đến khi sản xuất tem bể chúng tôi có thể dập thương hiệu hay là từ (ẩn chữ) chỉ khi nào chiếu tia sáng đến thì nó mới xuất hiện 7 mầu hologram.

Công nghệ sản xuất tem nát

- File thiết kế in tem nát vector dùng các phần mềm design tem bảo hành như sau: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà sản xuất tem rách giòn trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo đến khi in ấn tem vỏ trứng bóng 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi in ấn đấy là mọi giấy có sẵn keo thì tất cả phần tử dư thừa of sản phẩm luôn luôn được lột rời hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để có cách sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và sản xuất đặng bên trên nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xem mẫu tem bảo hành Truy cập

Thông tin khi mà làm demo tem vỏ trứng

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên mặt hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành sẽ được tạo mẫu
với nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ của tem nhãn thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dán nhưng mà rất khó khi lột tem.
- Ngoài ra cùng bộ mẫu tem rách nhiều cùng với lực lượng kỹ thuật viên dựng mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả là các khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem nát

- Tem bảo hành luôn được làm cùng với màu đẹp. Đến lúc dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi một thời gian ngắn thì mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính càng dính tốt hơn. Trong trường hợp sản xuất tem rách dòn thì khi vừa sản xuất xong độ giòn of stick vẫn chưa hiệu quả mức độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất được, đấy là một yếu tố buộc phải có of việc in tem rách) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “giòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Tem dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng cho in ấn stick chống mở sản phẩm vì tính chất giòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt bời vì là chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Do đó, người đặt làm card visit cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể lựa chọn loại vật liệu loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với mẫu mã tem bể design mẫu chuyên nghiệp. Văn phòng làm tem vỏ trứng - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi làm tem vỏ trứng, sản xuất decal bể tín nhiệm ở tại thành phố Hà Nội.

Ngắm Báo giá sản xuất tem vỡ Ấn vào đây !

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Comments