In máy offset

Chuyên in ấn tem vỏ trứng giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, dựng demo free 100%, trả hàng tại nhà

Công ty In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng của khách hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dạng and cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem mủn của shop Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp nhất với hàng hóa của mình and tham khảo thêm đặt tem.

Một vài chất liệu sử dụng để in tem bể

- Tem bảo hành đặc biệt chủng loại dòn sẽ được in từ vật liệu in ấn chuyên biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy in như vậy nên có thể sử dụng để viết dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích tránh mọi trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành thành hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất các hình ảnh, đa chiều trên màng hologram. Đặc biệt đến khi làm tem bể ta có thể in ấn logo hay ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng vào thì khi đó sẽ hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem bảo hành

- File design in ấn tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng ví dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi sản xuất tem vỏ trứng dòn bên trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo đến khi in tem bể bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có hệ thống bế auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu giấy khi in đấy là các giấy tráng keo thì đó hầu như phần xung quanh of sản phẩm luôn luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất flexo thì là chọn phù hợp để có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và làm hiệu quả trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt thí dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Kính mời xem mẫu tem bóng tại đây

Thông tin cần thiết khi dựng market tem bể

- Đây là one chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính bên trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng sẽ được dựng market
với các nội dung trên tem thường có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn mác thường nhỏ, gọn không phức tạp khi mà dán nhưng phức tạp khi mà gỡ tem.
- với bộ mẫu mã tem rách phong phú cùng đội hình designer dựng mẫu rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt hàng kể cả là những khách hàng khó tính nhất.

Cách thức sử dụng tem bể

- Tem rách luôn được in ấn với sắc mầu nice. Khi dính vào hàng hóa thì phải chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt mức độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng dính ok hơn. Trong trường hợp in ấn tem bảo hành giòn thì khi mới sản xuất hoàn thành hết mức độ dòn of stick chưa đạt độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu dòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in cho được, đó là một yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem vỡ) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó sẽ “dòn và siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng cho làm mác niêm phong hàng hóa bời vì là tính chất dòn (không khó vỡ, đứt vỡ bởi vì va chạm vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm. Thế nên, người đặt hàng in name card cần phải chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa loại decal loại tem nhãn đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu of Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra cách thức in tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm in ấn tem bảo hành chất lượng tốt với mẫu tem rách làm market cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi in tem bảo hành - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem vỏ trứng, in ấn decal bể tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem vỡ Nháy vào đây !

Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments