In decan

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá rẻ, chất lượng tốt nhất, làm mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Doanh nghiệp In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng & cách thức sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp sản xuất tem 7 mầu bảo hành of xưởng Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất dành cho hàng hóa of Quý khách hàng and tham khảo thêm thiết kế tem nhãn sản phẩm hà nội.

Những loại vật liệu dùng để in ấn tem bảo hành

- Tem bảo hành siêu dính loại giòn có thể được in ấn từ nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in thành thử có thể dùng để mà đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để chống những trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể in hầu như tất cả hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể dập logo nhận diện hay như là từ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào dọi ánh sáng vô thì khi đó mới hiện óng ánh halogram.

Phương pháp in tem nát

- File thiết kế làm tem nát dạng vector dùng các phần mềm design tem rách ví dụ: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi in tem vỡ giòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem vỏ trứng Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi mà sản xuất đấy là các giấy tráng keo thì đó hầu như tất cả phần thừa của sản phẩm luôn luôn được lột rời ra hẳn phần đế. Cách thức sản xuất flexo sẽ là chọn phù hợp để mà có thể sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đạt trên bề mặt nhiều loại decal rất đặc biệt ví dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Kính mời xem mẫu tem bảo hành Click chuột

Thông tin cần thiết khi thiết kế mẫu tem nát

- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dính trên bề mặt mọi hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành luôn được dựng market
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ của tem thường hay bé, gọn gàng dễ khi dính nhưng mà rất khó khi mà lột mác.
- với bộ mẫu tem vỏ trứng rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên thiết kế market nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả là các người đặt in tem khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bể

- Tem vỏ trứng luôn luôn được in với sắc mầu nice. Khi đã dán vô hàng hóa thì phải đợi chờ một khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt mức độ bám ok nhất, càng lâu về sau lớp keo càng bám ngon hơn nữa. Với những in ấn tem nát giòn thì khi vừa làm xong hết mức độ giòn of mác vẫn chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in đặng, ấy là một yếu tố buộc phải có of việc nhận in tem liêm phong) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem trở lên “giòn and rất chi là dòn như vỏ trứng vịt”
- Mác dòn chỉ được sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt vỡ do va đập không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế, người đặt in namecard phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Công ty In Quang Trung in ấn tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với các mã tem rách thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Office in ấn tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem nát, in ấn giấy decal vỡ uy tín ở tại Hà Nội.

Báo giá in ấn tem bể tại đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments