Tòa án nhân dân tỉnh tiền Giang vừa tiến hành xét xử vụ án giết 3 người trong gia đình nhà vợ. Với tội ác của mình bị Cáo Tấn đã bị tuyên phạt mức án cao nhất về tội giết người ngưới với hình phạt là án tử hình.
Bản cáo trạng cho biết Huỳnh Văn Tấn sinh năm 1975 ngụ tại tỉnh Bến Tre cùng với chị Huỳnh Thị Thu Hà sinh năm 1972 cưới nhau. Sau đó cả hai cùng ở lại nhà bà Trần Thị Dung là mẹ của chị Hà.
Có gia đình nhưng Tấn vẫn không lo làm ăn mà suốt ngày rượu chè bê tha nên cuộc sống hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sự việc xảy ra vào tối ngày 30 tháng 7 năm 2014 sau khi Tấn đi nhậu hai vợ chống lại xích mích với nhau.
Không kiềm nén được Tấn đã vơ lấy cây búa chẻ củi và đập phá đồ đạt trong nhà. Lúc này chị hà tiếp tục lớn tiếng với Tấn nên y đã quay sang đập búa vào đầu nạn nhân khiến cho vợ tử vong ngay tại chỗ.
Ở trong nhà mẹ chị Hà nghe tiếng thất thanh của con gái chạy ra ngăn can thì tên này quay sang tấn công mẹ già khiến bà bị thương nặng và cũng tử vong sau đó. Anh trai của chị Hà là Huyền Văn Tài cũng không thoát khỏi kẻ cuồng sát tàn nhẫn này.
Với những hành động không mang tình người và vô cùng tàn ác của Tấn thì xã hội không thể dung tha. Không những không biết lỗi và có thái độ thành tâm sau khi gây ra những tội ác động trời này mà Tấn luôn tìm cách chối tội của mình.
Với bản án thích đáng từ phía tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã nhận được sự táng thành đông đảo của người tham dự phiên tòa. Đây là một hình phạt để răng đe những kẻ không có lương tâm như Tấn là hoàn toàn phù hợp.
Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.