Sáng hôm nay một vụ tai nạn gẫy cột điện đã xảy ra tại Tiền Giang. Hậu quả 2 cột điện ở thành phố Mỹ Tho đã bị ngã sạp xuống và điện ở thành phố đã bị cúp hoàn toàn.
Vào lúc 6 giờ sáng hôm nay ngay thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang chiếc container do anh Phùng Văn Tú sinh năm 1962 người Thái Bình cầm lái đã chạy trên đường Rạch Gầm ngay trung tâm thành phố.
Khi đi trên nút giao thông trên tuyến đường trên đã bị vướng vào dây điện và hệ thống dây cáp viễn thông. Hai trụ điện ở trên tuyến đường này đã bị ngã xuống kéo theo đường dây điện chằng chịt ở đây.
Đường dây điện ở đây có chiều cao khoảng chừng hơn 4,5 mét tuy nhiên do lâu ngày nên đường dây điện này bị xà xuống thấp hơn. Một trong những nguyên nhân nữa khiến cho vụ việc xảy ra là do tài xế này không rành đường xá ở khu vực này nên đã không xử lý được tình huống.
Ngay khi sự cố xảy ra thì sự việc đã được báo cáo với đơn vị điện ở thành phố Mỹ Tho. Để đảm bảo an toàn thì họ đã cho cắt điện toàn bộ để đảm bảo an toàn và khắc phục sự cố.
Chiếc container cùng với tài xế đang bị tạm giam giữ để điều tra làm rõ. Rất may vụ tại nạn không có thiệt hại về người mà chỉ thiệt hại về tài sản.
Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.