Theo thông tin của liên đoàn bóng đá Việt Nam, lực lượng an ninh đã bố trí khaongr 1000 cảnh sát và 300 vệ sĩ nhằm đảm bảo an toàn cho 80 thành viên đội Man City trong những ngày ở lại Hà Nội thi đấu.
Trong trận thi đấu đầu tiên với chủ nhà trên sân Mỹ Đình ngày 27/07 ngôi sao số một Aguero đội Man City có thể vắng mặt trong trận đấu này. Anh chính là con rể cũ của huyện thoại bóng đá Maradona.
Trong danh sách các cầu thu sang Việt Nam thi đấu có tên Aguero nhưng hiện tại anh lại đang đi nghỉ phép ở Copa American đến đầu tháng 08 mới tập trung. Cũng tương tự nhưu anh các ngôi sao lớn khác như Fernandinho, Demichelis, Zabaleta cũng đang có kỳ nghỉ hè dài.
Còn hơn hai tuần nữa là đến trận thi đấu giao hữu giữ Việt Nam và Man City. Ban tổ chức mới chính thức công bố vé bán nhưng khán giả nhiều khán giả đã phải xếp hàng đội nắng chờ đợi mua vé xem trận đấu.
Về phía Việt Nam huấn luyện trưởng ông Miura đang nghỉ phép đến 14/07 mới quay lại Việt Nam. Trước mắt ông sẽ dự khán đài 3 trận thi đấu ở mùa V-League mới chính thức quyết định chọn cầu thủ cho trận giao hữu với Man City. Trận thi đáu kéo dài 90 phút nếu hết thời gian thi đấu mà tỉ số 2 đội vẫn hoà thì ban tổ chức sẽ tiến hành cho sút luân lưu 11m. Thật khó có thể xảy ra điều đó khi Man City là một đội bóng quá mạnh so với Việt Nam.
27/07 trái bóng mới chính thức lăn trên sân Mỹ Đình nhưng từ mấy hôm nay phòng vé và phương thức bán vé đã nóng lên rất nhiều. Vé xem hiện tại đang dao động 600.000, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu đông/1 vé.
Theo baove24h.vn