Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi nhận cảnh tài xe sử dụng xe 4 chỗ dừng sai qui định đã bị bảo vệ bãi xe Nước Ngầm nhắc nhở, tài xế không những không thực hiện đúng qui định còn cự cãi và lao vào đánh bảo vệ bị trọng thương.
Nhận được tin báo công an Phường Hoàng Liệt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và xác nhận vụ việc trên là đúng, sự việc xảy ra tại cổng chính 1 của bãi xe Nước Ngầm.
Nghi phạm là P.P.Duy 32 tuổi hiện cư ngụ tại Hà Nội, đã điều khiển xe đậu ngay trước cổng ra vào nên đã bị bảo vệ nhắc nhở. Bảo vệ là anh Cương 39 tuổi đã kịp thời nhắc nhở, nhưng hai bên đã xảy ra cãi vả dẫn đến đánh nhau ngay tại bãi xe.
Duy cầm tuýp vặn ốc đánh liên tiếp vào đầu anh Cương. Bị đánh bất ngờ, anh Cương chống đỡ và kháng cự lại nhưng vẫn bị trọng thương và được đưa đi bệnh viện để cấp cứu.
Công an đã kịp thời có mặt và giữ phương tiện để lập hồ sơ xử lý đối với người vi phạm việc cố ý đánh người gây thương tích.
Cũng tại bãi xe Nước Ngầm vì việc đậu xe sai chỗ, tiêu biểu là những tài xế taxi, tài xế GrabBike đã xảy ra nhiều vụ việc đánh nhau khiến những người cùng khu vực vô cùng hoảng sợ. Việc đậu xe không đúng qui định đã gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của xe khách trong bãi xe, gây mất trật tự và ùn tắc xe thậm chí là tắc giao thông trên đường đặc biệt là trong giờ cao điểm.
Dù đã xử phạt rất nhiều trường hợp dừng đỗ đón trả khách sai quy định nhưng cứ khi vắng lực lượng chức năng là tình trạng này lại tiếp diễn.
Theo baove24h.vn