NHỮNG LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ việc phá dỡ, thiết kế thi công, lắp đặt nội thất ngôi nhà của mình cho nhà thầu xây dựng. Sau khi nhận bàn giao, chủ nhà chỉ việc chuyển đồ đạc đến ở. Nghe thì có vẻ rất hợp lý nhưng vẫn có một số người chưa thực sự sẵn sàng cho gói dịch vụ này. Dưới đây là những lý do khiến bạn “nhụt chí” đối với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Bạn không muốn có ngôi nhà hoàn hảo – đừng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Bạn biết không? 95% những ngôi nhà dân tự xây mà không được tư vấn bởi kiến trúc sư đều không đạt tiêu chuẩn để ở, không gian không hợp lý. Những nhà thầu hiểu bạn muốn tự xây để thể hiện tâm huyết của mình đối với ngôi nhà mình ở, nhưng kết quả thì thường đi ngược lại do có quá nhiều thứ bạn không thể lường trước được vì chưa nhiều kinh nghiêm trong việc xây dựng.

Bạn có nhiều thời gian rảnh, thời gian đối với bạn chẳng có giá trị gì – không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Quá trình xây nhà là qui trình khá phức tạp nếu không được tư vấn kỹ lưỡng. Thay vì bạn dành thời gian để kiếm tiền, bạn sử dụng thời gian quý báu đó để đi mua vật tự từng viên gạch từng bao xi măng cho nhà thầu. Ngay cả khi bạn thật sự rảnh thì những nhà thầu cũng khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì với hàng trăm thứ phải mua bạn sẽ làm chậm trễ tiến độ thi công, thậm chí vật tư bạn mua đôi khi không đảm bảo. Thực tế, ngay cả khi giá cả vật tư trên thị trường đã có sẵn thì chưa chắc bạn đã mua được vật tư giá rẻ hơn nhà thầu xây dựng.

Bạn hoàn toàn không tin vào những người có chuyên môn xây dựng, bạn nghĩ bạn có thể làm tốt trong lĩnh vực này – không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Nếu điện nhà bạn bị hư thì bạn sẽ tìm thợ sửa điện hay tìm thợ sửa ống nước ? 100% số người được hỏi câu này đều trả lời là thợ sửa điện. Ấy vậy mà ở rất nhiều trường hợp cụ thể trong cuôc sống thì chúng ta thường làm ngược lại những lý thuyết tưởng như là hiển nhiên ấy.

Vậy, bạn muốn có được ngôi nhà đẹp và không gia bố trí hợp lý khoa học , giúp bạn tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình thì người bạn nên tìm lời khuyên không ai khác là kiến trúc sư người kiến tạo ra ngôi nhà của bạn chứ không phải là kỹ sư hay những không có chuyên môn sâu ở lĩnh vực này. Không ai hiểu rõ ngôi nhà bạn giúp bạn thực hiện tốt nhất ước mơ của mình về ngôi nhà tốt hơn các kiến trúc sư.

Bạn nghĩ dịch vụ xây nhà trọn gói gói là lãng phí – không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Không chỉ bạn đâu, vài người cùng suy nghĩ đó, họ được nghe về những dịch vụ trọn gói không tốt, nhà thấu kém về chuyên môn, sử dụng vật liệu kém chất lượng không đúng như thỏa thuận làm họ mất lòng tin. Tuy nhiên, thực tế, dịch vụ nào cũng khó có thể tránh được rủi ro bất ngờ. Quan trọng nhất vẫn là niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn chưa thực sự tin tưởng toàn tâm toàn ý với xây nhà trọn gói, thì không nên sử dụng dịch vụ này.