Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m hiện đại

Trong năm 2016 này Vũ An đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều mẫu nhà phố đẹp hiện đại. Nổi bật là mẫu xây nhà 3 tầng diện tích 5x14m chỉ 700 triệu đồng và một bản thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m hiện đại thế nhưng với 2 mẫu nhà 3 tầng này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Mỗi mảnh đất có một diện tích khác nhau, mỗi người có một thẩm mỹ khác nhau, vì vậy KTS Vũ An sẽ giới thiệu đến các bạn thật nhiều mẫu nhà phố nữa để các bạn có thể tha hồ lựa chọn cũng như thêm vào ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Để cụ thể hóa hôm nay xây dựng Vũ An lại tiếp tục giới thiệu đến cho bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m hiện đại, chủ đầu tư ưa chuộng thiết kế kiến trúc nhà phố mang phong cách hiện đại cũng như nói lên sở thích, cá tính riêng của mình. Công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 gara xe ô tô 4 chỗ, phòng bếp ăn, wc, 4 phòng ngủ (trong đó 1 phòng ngủ dự trù cho khách), phòng thờ, sân thượng, phòng giặt + sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m:

– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế có gara xe ô tô 4 chỗ, thiết kế phòng khách sang trọng, lịch lãm với gam màu trắng xám nhẹ nhàng được bố trí với đèn led, tranh ảnh, cây xanh thoáng mát, kết hợp cùng 1 bộ bàn ghế sofa cao cấp. Nhà kho, wc được bố trí cạnh chân cầu thang được sử dụng chung cho tất cả các thành viên trong gia đình, nhằm tối ưu thêm diện tích có thể ở tầng trệt này. Thiết kế phòng bếp ăn đẹp gần nhau, có lối thông ra sân sau đón lấy ánh sáng, nguồn gió tự nhiên từ bên ngoài vào thoáng mát.

– Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m hiện đại được thiết kế với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master giành cho 2 vợ chồng có bàn trang điểm, bàn làm việc máy vi tính và 1 nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra tại tầng 2 này còn được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

– Mặt bằng tầng 3 được bố trí 1 phòng ngủ cho khách phía sau cầu thang, bên hông là phòng giặt + sân phơi, sảnh cầu thang có lối thông ra sân thượng mát mẻ. Phía trước cầu thang thiết kế 1 wc được sử dụng chung cho cả tầng 2 này. Tiếp đó là một phòng thờ trang nghiêm, cổ kính có cửa ra ban công phía trước đón gió tự nhiên thông thoáng.

⇒ Với một bản thiết kế kiến trúc hiện đại và tiện ích được kết hợp cùng tone màu xám trắng nhẹ nhàng thanh lịch hành lang rộng để qua đó đã tạo ra luồng lưu thông cho ánh sáng, không khí và gió mát tự nhiên, đảm bảo cho không gian bên trong nội thất nhà đẹp không bí bách, ngột ngạt mà luôn thoáng mát, trong lành đáp ứng tốt nhất về chất lượng sinh hoạt cũng như sức khỏe và tinh thần cho tất cả thành viên trong gia đình.

Từ khóa liên quan

thi công xây dựng,công ty xây dựng,công ty thiết kế xây dựng, xây nhà, xây dựng nhà, xây nhà trọn gói, xây dựng nhà đẹp, xây dựng nhà ở, tư vấn thiết kế nhà phố,tư vấn thiết kế nhà ở, xây dựng nhà ở, xây nhà giá rẻ, nhà thầu xây dựng, tư vấn xây dựng nhà, thầu xây dựng, công ty tư vấn thiết kế xây dựng, tư vấn xây dựng, cty xây dựng, xây nhà phố, công xây dựng nhà, xây dựng nhà phố, xây dựng nhà trọn gói, thầu nhân công xây dựng, nhân công xây dựng, xây nhà trọn gói tại tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dựng phần thô, xây dựng biệt thự, dịch vụ xây dựng, công ty xây dựng nhà đẹp, xây dựng nhà cửa, công ty thi công xây dựng, xây dựng trọn gói, công ty giá xây dựng, thầu xây dựng nhà ở, tư vấn xây nhà giá rẻ, dịch vụ xây nhà, xây nhà biệt thự, công ty xây dựng uy tín, tư vấn xây dựng nhà ở, thiết kế nhà dân dụng, tư vấn xây nhà ở, công ty xây dựng dân dụng, xây dựng sửa chữa nhà