Cơ quan chức năng quận Phú Nhuận đang điều tra để làm rõ về việc một người phụ nữ bị mất viên kim cương trị giá tiền tỷ sau một đêm nghỉ tại khách sạn 4 sao trên địa bàn.
Theo như trình báo của người bị mất tài sản thì chị này cho biết ngày 7/11 chị đã đến khách sạn 4 sao trên địa bàn để thuê phòng và nghỉ lại ở đó. Ngày hôm sáu đó chị có dùng một chai nước lọc do khách sạn cung cấp.
Sau đó trước khi đi ngủ chị còn uống tiếp chai nước đó rồi mới lên giường và ngủ. Sau một đem chị thức dậy với người mệt mỏi, cảm giác khó chịu khắp người. Nhận thấy ở trên tay bị rát do các vết xước, khi kiểm tra thì chỉ thấy tay mình bị chảy máu rất khó chịu.
Nhìn xuống chiếc nhẫn thì viên kim cương 3 cara trị giá tiền tỷ đã biến mất. Theo như thông tin chị cho biết thì tối đó chị không dùng gì khác mà chỉ có dùng nước suối do khách sạn cung cấp và nghi ngờ rằng đã bị dánh thuốc mê.
Nhận được thông tin trình báo trên cơ quan chức năng đã nhanh chống đến ngay hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, Công an quận Phú Nhuận đã tiến hành lấy lời khai những người liên quan và mở rộng để điều tra vụ việc.
Sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ