Bình Định, một vụ xô xát đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên, ngay khi nhận được thông tin này thì anh thanh một cán bộ công an xã đã đến đề can ngăn không nhờ anh đã bị bọn chúng dùng rựa chặt sứt tay anh.
Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra tại xã Mỹ Chánh Tây, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.Được biết những nhóm đối tượng liên quan tới vụ án đã bị cơ quan công an huyện bắt giữ để điều tra về hành vi gây thương tích của những tên côn đồ trên.
Được biết danh tính của hai đối tượng gồm có Lê Xuân Binh và Trần Như Khoa cùng ngụ tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Nguyên nhân của vụ mâu thuẫn xuất phát từ ngày 30.5 vừa quaanh Huỳnh Văn Đông sau khi có men trong người đã gọi các cháu của mình là Quý và Quy cùng với bạn của chúng để đi giải quyết việc ân oán trước đó giữa ông và Võ Công Thạnh ở thông Trung Thứ xã Mỹ Chánh Tây cùng huyện.
Khi đến đây thì ông Thạnh đã đi vắng, nhóm đối tượng trên đã quậy phá, đập đồ đạt tại đây. Những người hàng xóm đã đi báo cáo sự việc tới công an xã. Ngay khi nhận được tin thì anh Thanh phó công an xã đã nhanh chống có mặt tại hiện trường và tiến hành lập biên bản.
Lúc này nhóm côn đồ trên đã hung hổ quay sang chửi bới anh thanh và tấn công. Bất ngờ anh đã bị một nhát rựa từ một đối tượng bổ vào đầu, ngay khi đó anh đã giơ tay lên đỡ thi bị chém sứt lìa.
Ngay sau đó thì công an huyện đã tiến hành bắt giữ 4 đối tượng côn đồ trên và hiện tại đang tiến hành hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ, gây hậu quả nghiêm trọng.
Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.