TEAMUBILDING KẾT HỢP HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG TẠI VƯỜN XOÀI

( 2 ngày – 1 đêm )

 

NGÀY 1                       ( B,LD )

Sáng:

06g00: Xe và HDV Travel đón khách tại điểm hẹn xuất phát đi KDL Vườn Xoài.

Đoàn ăn sáng tại Suối Tiên. Trên xe quý khách cùng hoạt náo với HDV và sẽ được xem phim tư liệu về các kỹ năng dã ngoại, sinh tồn nơi hoang dã.

Tập trung tại cổng khu du lịch tiến hành chia đội.

Nhập trại

Sau 15 phút chia đội các đội sẽ trải qua những thủ tục nhập trại.

Mỗi đội bây giờ sẽ là những người hoàn toàn xa lạ. Nhiệm vụ của các đội là trong thời gian hơn một ngày phải học được cách làm việc theo nhóm để cùng nhau vựơt qua những thử thách vô cùng hấp dẫn đang chờ đón phía trước một cách hiệu quả nhất.

Qua thủ tục nhập trại này sẽ giúp mỗi đội bình chọn được người có khả năng dẫn dắt cả nhóm đi tiếp.

Trang trí cờ, dựng trại 

Các đội sẽ được phát cờ và nhiệm vụ đầu tiên là trang trí cờ theo phong cách riêng của cả đội. Đồng thời với trang trí cờ các đội sẽ nhận trại và trang trí trai của mình. Tữ những vận dụng có sẵn cùng với sự khéo léo các đội sẽ thiết kế những vật dụng cần thiết dung chung cho cả đội.

Các đội sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách ngay sau khi hoàn thành phần trang trí cờ đội và lều trại.

Huấn luyện các kỹ năng

Các đội sẽ được trang bị các kiến thức để có thể sinh tồn khi bị lạc vào rừng. Bạn sẽ làm gì để sống sót khi không đem theo bất kỳ nguyên liệu hay vật dụng nào để nấu ăn?… Các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn cách bẫy thú, chim, cá cách tạo ra lửa và làm chin thức ăn đơn giản mà ngon nhất.

Để thực hành kỹ năng này các đội sẽ tự thi nấu cơm lam, chiên trứng, luộc rau mà không dùng xoong, chảo. Đội nào ăn no và ngon là nhờ vào sự khéo léo của các thành viên trong đội và cách sắp xếp thời gian để hoàn thành nhanh nhất.

Chiều

Sau khi thưởng thức thành quả của cả đội các đội sẽ có thời gian 1 tiếng để nghỉ ngơi và tiếp tục vào chương trình huấn luyện và vượt qua các thử thách vào buổi chiều. Trong đội chỉ có một số ít người biết bơi

Bạn có biết cách để hướng dẫn và đưa đồng đội mình qua sông một cách an toàn trong điều kiện không có thuyền, bè? Hay đội bạn có biết cách kết bè để vượt qua một khúc sông nguy hiểm?

Các đội sẽ được học các kỹ năng thông qua các thử thách như: Kết bè vượt sông, đưa người qua sông và các kỹ năng cấp cứu thủy nạn, …

Tối:

Các đội sẽ có một bữa tối thật ngon thưởng thức thịt đà điểu tại nhà hàng Phong Lan.

Sau khi cùng vui chơi bên ánh lửa bập bùng các đội sẽ được học kỹ năng xác định phương hướng bằng cách nhìn sao.

Một trò chơi ma vô cùng kinh dị không dành cho những ai yếu tim sẽ diễn ra vào lúc nửa đêm. Bạn sẽ phải đương đầu với đủ các loại ma, vượt qua nghĩa địa , những xác chết biết đi, thấp thoáng đâu đó là những âm hồn lúc ẩn lúc hiện…bạn có can đảm để đi hết chặng đường??

Những thành viên không thích chơi với ma sẽ thực hành kỹ năng ngắm sao và chuẩn bị những món nướng nóng hội cho đồng đội đi bắt ma về.

NGÀY 2                   ( B,L,D )

Sáng

Thi tập thể dục buổi sáng.

Phần thi này không chỉ kiểm tra về sức khỏe sau một đêm không ngủ mà còn đánh giá sự phối hợp ăn ý của các đội sau một ngày cùng nhau vượt qua các thử thách. Ăn sáng tại nhà hàng.

Sau khi ăn sáng các trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội sẽ diễn ra. Cá đội sẽ giải mật thư, di chuyển bằng các phương tiện: xe đạp, cưỡi đà điểu, bơi thuyền thúng, chạy bộ để tới sân trượt cỏ nơi sẽ diễn ra các thử thách.

Thử thách 1: Đưa nước về nguồn

Thử thách 2: Điều khiên robốt

Thử thách 3: Giải cứu đồng đội…

 

Trưa

Ăn trưa kết hợp một số chương trình sân khấu, tổng kết, đánh giá trao giải

Chiều 

Các đội thu dọn lêu trại, sắp xếp hành lý trở về nơi khơi hành sau khi tham gia một chuyến đi đầy ý nghĩa và bổ ích.

Kết thúc chương trình!

Comments