Hộ chiếu - Visa

Hộ chiếu - Visa: Bảng giá dịch vụ

1. Đối với người Việt Nam muốn làm Hộ CHiếu

Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMTND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt). Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Thông thường thời gian trả hộ chiếu là khoảng 3 tuần (20 ngày) sau khi nhận được giấy hẹn, nếu muốn lấy nhanh hơn (vì lý do cá nhân nào đó) quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi  (tất nhiên là quý khách sẽ phải trả phí dịch vụ)

và xin VISA tới một nước thứ hai:

Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biêt chi tiết 

2. Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều  muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ:

1. MIỄN VISA:
Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.

2. XIN VISA TỪ NƯỚC SỞ TẠI
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện.
Thiên Ấn Travel có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Không bao gồm: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, và chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau.

3. XIN VISA TẠI CỬA KHẨU - HAY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHẤT VÌ TÍNH THUẬN TIỆN CỦA LOẠI HÌNH DỊCH VỤ NÀY
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, Thiên Ấn Travel cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản SCAN hộ chiếu của QUÝ KHÁCH và mức lệ phí khoảng 30USD) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.

4. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯ CHẤP THUẬN VISA
Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây trước khi đăng ký xin Thư chấp thuận Visa với chúng tôi. 
Nếu đồng ý làm visa, quý khách email cho chúng tôi yêu cầu để nhận mẫu mẫu form sẵn, gởi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong vòng 24 giờ.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC CẤP MỚI VISA, GIA HẠN
(Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước)

STT

Nội dung

Đ/giá (us$)

Thời gian làm

Ghi chú

A

MỘT THÁNG (DU LỊCH)

1

Gia hạn lần thứ nhất

17

3-4 ngày

Quốc tịch thường

2

Gia hạn lần thứ nhất

24

3-4 ngày

Quốc tịch Trung Quốc

3

Gia hạn lần thứ nhất

25

4-5 ngày

Quốc tịch Mỹ

4

Gia hạn lần thứ hai
Gia hạn lần thứ hai

17
44

3-4 ngày
5-7 ngày

thêm 10-15 ngày (V.Kiều , D/Loan, TQ, Mỹ +7$)thêm 30 ngày(V.Kiều , D/Loan, TQ, Mỹ +5$)

5

Cấp mới một tháng một lần

60

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

6

Miễn thị thực 1 tháng một lần

65

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD
V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

7

Cấp mới mồt tháng nhiều lần

85

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

B

Ba tháng một & nhiều lần

1

Gia hạn lần thứ nhất một lần

54

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

2

Cấp mới 3 tháng một lần

68

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

3

Cấp mới 3 tháng nhiều lần

94

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

4

Miễn thị thực 3 tháng nhiều lần

130

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

C

sáu tháng mồt & nhiều lần

1

Cấp mới 6 tháng một lần

70

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

2

Cấp mới 6 tháng nhiều lần

98

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

3

Miễn thị thực 6 tháng n. lần

135

5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

D

xét duyệt nhập cảnh vào việt nam (re -entry visa)

1

Du lịch 1 tháng
Du lịch 1 tháng

9
15

3 ngày
3 ngày

Khách nhận visa tại ĐSQ ViệtNam tại nước ngoài
Khách nhận visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế

2

Thương mại 6 tháng

20

3 ngày

Khách nhận visa tại ĐSQ ViệtNam tại nước ngoài

Bảng giá dịch vụ xin visa xuất cảnh tới nước thứ 3

Loại visa

Giá(USD)

T/gian làm

Thời hạn visa

Ghi chú

Visa Cambodia

23 USD
26 USD
31 USD

3 ngày
1 ngày
lấy ngay

1 tháng 1lần

01 ảnh +hộ chiếu

 

Visa Trung Quốc

31USD
40USD
46USD
65USD
75USD
80USD

4 ngày

1 tháng 1lần
2 tháng 1 làn
3 tháng 2 lần
6TN lần(đã đi>3 lần)
6TN lần(đã đi 2-3 lần)
6TN lần( chưa đi TQ)

QT thường 1ảnh+hộ chiếu
QT Việt Nam
+1USD
QT Mỹ(51$ 1 tháng, 77$ 3 tháng 2 lần) +02 ảnh
Làm một ngày +30$, 2 ngày+20$
30ng/ lần - loại3T & 6T nhiều.lần

Visa Lào

28 USD
39 USD
41 USD

1ngày
1-2 ngày
1 ngày

7 ngày
15 ngày
30 ngày

01 ảnh+ hộ chiếu

 

Visa Đài Loan

ĐT

7-14 ngày

14 ngày

Chi tiết: xin quý khách gọi lại

Visa Nga

ĐT

4-20 ngày

1,3,6tháng, 1 năm

01 ảnh+ hộ chiếu+ giấy mời

Visa Myanma

26 USD

3 ngày

30 ngày

02 ảnh+ họ chiếu

Visa Ân Độ

65 USD

5 ngày

1 tháng 1lần

01 ảnh+ hộ chiếu( Mỹ+20$)

Visa Mông Cổ

40 USD

3 ngày

1 tháng

01 ảnh+ hộ chiếu, nhanh +30$

Visa Singapo

18 USD

3-4 ngày

14 ngày

01 ảnh+ hộ chiếu

Giấy thông hành trung quốc cho người Việt nam 

Loại giấy thông hành

Giá (USD)

T/gian làm

Thủ tục cần

Ghi chú

1 tháng 1 lần

150.000đ

3 ngày

3 ảnh 4x6 và CMTND

 

12 tháng nhiều lần

Điện thoại

-

-

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam

Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực từ 15-30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh gồm:

Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất. Nếu khách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cần cung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

Việc xin thị thực thuận tiện hơn nếu khách đi du lịch thông qua một công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam. Các thông tin cần cung cấp cho công ty du lịch bao gồm:

  1. Họ tên đầy đủ:
  2. Ngày và nơi sinh:
  3. Quốc tịch:
  4. Chức vụ:
  5. Số hộ chiếu:
  6. Ngày đến ngày đi:
  7. Dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Namở nước nào.

Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm: năm và lý do rời Việt Nam; phương tiện rời Việt Nam; tên và địa chỉ của người thân tại Việt Nam; quan hệ với người thân tại Việt Nam. 

Gia hạn visa: Các hãng du lịch Lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.
Các nước được miễn thị thực nhập cảnh gồm: 
Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam như Thái Lan, Phi-lip-pin, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, và Lào; hoặc là công dân Nhật Bản và Hàn Quốc là nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực


  1.  ĐẠI SỨ QUÁN CÁC NƯỚC TẠI VIỆT NAM

Comments