Giới thiệu: Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 120km, Vũng Tàu là địa điểm hội họp, team building lý tưởng vì thời gian di chuyển ngắn, bãi biển tuyệt đẹp và nhiều khách sạn 3 sao với quy mô lớn. Để tạo điểm nhấn cho điểm đến Vũng Tàu, Vietmark đã chọn đảo Long Sơn là địa điểm tổ chức team building. Đây là nơi hội đủ các yếu tố cho hoạt động team building như địa điểm mới lạ, có không gian rộng, có nhiều vườn cây trên sườn núi, có nhiều cửa sông ẩn mình dưới tán rừng ngập mặn, có giá trị văn hóa địa phương độc đáo (Nhà Lớn – đạo Ông Trần),… Vietmark là đơn vị tiên phong khảo sát và thiết kế các hoạt động team building tại Long Sơn. Nhiều hoạt động giải trí ban đêm cũng là ưu thế của Vũng Tàu so với các thành phố du lịch khác.

Chương trình tour

Ngày 1: Tp. HCM – Long Sơn – Vũng Tàu

Sáng: Đón khách tại điểm hẹn. Ăn sáng. Đưa khách đến Long Sơn. Team building tại đảo Long Sơn, khám phá văn hóa “Đạo Ông Trần” và rừng ngập mặn Long Sơn. Ăn trưa với các món chay & đặc sản hàu.

Chiều: Họp tại khách sạn. Gala dinner. Nghỉ ngơi tại Vũng Tàu.

Ngày 2: Vũng Tàu - Tp. HCM

Sáng: Team building trên bãi biển. Tắm biển, nghỉ ngơi. Trả phòng. Ăn trưa.

Chiều: thăm Bạch Dinh và Thích ca Phật đài. Tạm biệt Vũng Tàu. Mua sắm tại Bà Rịa hay Long Thành. Kết thúc chương trình

Giá tham khảo: Liên hệ để biết thêm chi tiết

 

Dịch vụ bao gồm: Vé tham quan, game tool tại đảo Long Sơn, game tool tại bãi biển, game design, âm thanh, 5 facilitators, 4 chai nước uống/ khách, ăn (2 ăn sáng, 2 ăn trưa, 1 gala dinner), khách sạn 3* (1 đêm), xe 45 chỗ.

 

Comments