Dịch vụ lau kính tòa nhà

Facebook Twitter More...

Giới thiệu dịch vụ lau kính và Alu văn phòng, tòa nhà cao tầng

Kính và alu mặt tiền phía bên ngoài, cùng kiến trúc chính là bộ mặt của tòa nhà và là biểu tượng của sự phát triển, thịnh vượng. Một tòa nhà mà kính mặt ngoài không sáng bóng, bị oxi hóa, bị vảy nến do axit mưa... sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thiếu thốn về tài chính, kinh tế.

Để giúp giữ gìn hình ảnh và biểu tượng sang trọng của công ty, TKT cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, văn phòng, cao ốc chuyên nghiệp và giá cạnh tranh nhất, bao gồm:

 • Lau kính, Alu nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng
 • Lau cửa sổ, kính mặt ngoài toà nhà cao tầng
 • Rửa tường nhà cao tầng

Dịch vụ vệ sinh kính và Alu văn phòng tòa nhà của TKT đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm với giá cạnh tranh nhất chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều các đối tác khó tính từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và các chuỗi cửa hàng, khách sạn, shop thời trang. Xin tham khảo các khách hàng của chúng tôi.

Dich vu lau kinh van phong

Nhân viên lau kính
lau kinh toa nha cao oc
Nhân viên dịch vụ lau kính tòa nhà
Hình minh họa: dịch vụ vệ sinh kính - lau kính tòa nhà văn phòng, cao ốc, khu thương mại

1. Phân loại khu vực lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc

Khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động. Việc vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà nên làm định kỳ 4-6 tháng sẽ giúp kính và Alu được bảo trì tốt nhất, tránh tình trạng kính và Alu bị oxy hóa vảy nến ăn sâu vào bên trong và không thể vệ sinh sạch hết được. Việc thay thế kính là hết sức tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Vì vậy Dịch vụ lau kính TKT rất mong các Quý khách có kính mặt ngoài nhiều hết sức lưu ý.

Khu vực bên trong
: Việc vệ sinh bên trong tòa nhà dễ làm hơn khu vực bên ngoài, nhưng phải làm thường xuyên vì nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt với sức khỏe cho người làm việc bên trong do bụi bặm bám trên kính. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

Đến với TKT, chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

Dich vu lau kinh cao oc van phong khu thuong mai
Nhan vien ve sinh kinh
Dich vu lau kinh alu mat ngoai toa nha
Nhan vien lau kinh mat ngoai
Hình minh họa: dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà, văn phòng

2. Quy tắc lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc

TKT sẽ kết hợp sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị đu dây (rope gear system), thiết bị vận thang treo (gondola), thang điện (hydraulic lift), cùng với các dụng cụ lau kính, alu sử dụng trong dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng và đồng thời sử dụng hóa chất ngoại nhập, chuyên dụng để vệ sinh kính và alu.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão...).


3. Thiết bị, hóa chất lau kính tòa nhà cao tầng, cao ốc

Thiết bị: Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift). Bộ lau kính chuyên dụng, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang (ghế cao).

Hóa chất vệ sinh: Hóa chất làm sạch khung kính, hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc kính, hóa chất làm sạch Alu

Nhân viên: được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của Bộ Luật lao động Việt Nam: (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ và dụng cụ làm sạch...). Đội ngũ nhân viên vệ sinh có thể được chia làm các ca khác nhau, tiến hành làm liên tục để đảm bảo tiến độ.


4. Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng sử dụng dây đu lau kính làm sạch kính từng dọc một từ trên cao xuống hoặc sử dụng thang vận (Gondola) loại chạy xung quanh tòa nhà và loại chạy thẳng đứng.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Đặt biển báo.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

Bước 2: Vệ sinh thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt kính. -

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất

 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

Bước 4: Vệ sinh kính

 • Làm ướt kính bằng dung dịch vệ sinh.
 • Nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Bước 5: Dọn dẹp hậu trường

 • Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

Lưu ý:

 • Khăn lau kính phải là khăn lau kính chuyên dụng, sạch, khô.
 • Đi găng tay cao su khi sử dụng hóa chất.
 • Nếu tẩy mốc kính bằng dung dịch đặc biệt thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nilon và phải che bảo vệ tường đá cùng các thiết bị bằng Inox, thép mạ có trên tường, sàn.
 • Khi sử dụng dao cạo kính, không để góc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.
 • Khi làm sạch trên cao phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn. Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn. Nếu bị thì phải lau khô ngay.
Dịch vụ lau kính văn phòng cao tầng
Người nhện lau kính
Ve sinh kinh
Nhan vien du day lau kinh
Hình minh họa: dịch vụ đu dây lau kính văn phòng - cao ốc - khu thương mại nhà cao tầng

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của TKT

Dịch vụ vệ sinh của TKT sẽ đến cho căn hộ, tòa nhà sự sạch sẽ đến từng ngóc ngách, làm sạch đến từ chi tiết. Việc của bạn chỉ còn là sử dụng chúng một cách thoải mái và mạnh khỏe nhất.

"WE KNOW CLEAN!"

TKT có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên TKT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

"WE ARE WELL TRAINNED AND EXPERIENCED!"

TKT đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

"WE ARE FULLY EQUIPED!"

TKT sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

"WE UNDERSTAND CHEMICAL DETERGENTS!"

TKT thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà TKT đã thực hiện

"WE FOLLOW GOOD PROCEDURES!"

TKT với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bận chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

 

"WE ARE ALWAY LISTENING TO CUSTOMER NEED!"

Khách hàng công ty vệ sinh TKT6. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh của công ty TKT. Đây là bảng báo giá sơ bộ:

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
01 Vệ sinh công trình tổng quát (lau kính mặt ngoài) m2 10.000 - 25.000
02 Vệ sinh công trình tổng quát(không lau kính mặt ngoài) m2 10.000 - 25.000
03 Vệ sinh kính mặt ngoài (công trình mới xây) m2 10.000 - 25.000
04 Vệ sinh kính mặt ngoài (bảo trì công trình xây dựng) m2 10.000 - 25.000
05 Vệ sinh kính mặt trong (công trình vừa xây dựng xong) m2 10.000 - 15.000
06 Vệ sinh kính mặt trong (bảo trì công trình xây dựng) m2 6.000 - 15.000
07 Vệ sinh sàn nhà m2 8.000 - 25.000
08 Đánh bóng sàn đá MARBEL, GRANITE m2 200.000 - 500.000
09 Giặt thảm m2 8.000 - 25.000
10 Giặt ghế văn phòng (thường) cái 8.000 - 25.000
11 Giặt ghế văn phòng (giám đốc) cái 20.000 - 50.000
12 Giặt ghế sofa bộ 200.000 - 1.000.000
13 Giặt rèm, giặt màn kg 25.000 - 40.000

* Đây là báo giá sơ bộ dịch vụ Vệ sinh công nghiệp của công ty TKT. Giá trên có thể thay đổi khi khảo sát viên của công ty vệ sinh TKT tiến hành khảo sát thực tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến báo giá này.


Liên Hệ

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của công ty vệ sinh TKT. Quý khách có thể liên hệ với TKT theo cách sau:

Cách 1: Xin vui lòng gọi điện cho TKT, số điện thoại  028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931

Cách 2: Xin vui lòng gửi email cho TKT theo địa chỉ email:  dichvuvesinhtkt@gmail.com. TKT sẽ liên hệ để được phục vụ Quý khách hàng trong vòng 24h.

Comments