Công ty thiết kế in ấn

Chuyên nghiệp làm tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt số một Việt Vam, dựng demo free 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem rách chất lượng cực cao hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng and cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức in tem mủn của doanh nghiệp Chúng tôi, mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm of mọi người and tham khảo tem nhãn hà nội.

Một vài loại giấy dùng in ấn tem bảo hành

- Tem bảo hành chủng loại giòn luôn được sản xuất trên nguyên vật liệu in ấn riêng giống như giấy nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại decal giấy in thành thử ra có thể dùng để mà đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để bảo hành linh kiện máy… mục đích ngăn chặn mọi vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã hết date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm các ảnh, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt đến khi sản xuất tem vỡ chúng ta có thể làm logo nhận diện hay là chữ (ẩn logo) chỉ lúc nào có soi ánh sáng đến thì khi đó sẽ hiển thị lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem vỡ

- File in ấn tem rách dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng thí dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem nát giòn trên loại decal giấy in
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem bể Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế auto ngay lập tức sau khâu in. Nếu nguyên vật liệu khi sản xuất đó là mọi giấy decal thì nó các phần tử dư thừa của hàng hóa luôn được lột ra khỏi phần đế dán. Cách thức in flexo là sử dụng phù hợp để mà làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & in ấn đạt trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Vố số mẫu tem vỡ dai chỗ này

Thông tin khi mà tạo market tem bể

- Đấy là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dán trên bề mặt các sản phẩm, thiết bị… Tem bể được dựng market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Kích cỡ of mác thường nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi mà dán nhưng mà phức tạp khi mà gỡ tem nhãn.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu mã tem bảo hành đa dạng với lực lượng nhân viên làm demo rất nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả mọi quý khách phức tạp nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành

- Tem vỡ luôn luôn được in ấn với cùng sắc màu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải đợi one thời gian có hạn định thì mới đạt được mức độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng dính tốt hơn. Trong trường hợp in tem vỡ dòn thì khi mới in ấn hoàn chỉnh độ giòn của nhãn tem vẫn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không thể sản xuất cho nổi, đấy là yếu tố buộc phải có của việc sản xuất tem bạc) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó sẽ “giòn and rất giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải được sử dụng cho in ấn tem chống mở hàng hóa vì tính dòn (không khó khăn nứt chân chim, đứt do va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Như vậy, bạn phải đảm bảo sản phẩm thì đó chỉ sử dụng loại giấy loại nhãn niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết yêu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem vỏ trứng giá cạnh tranh nhất, đảm bảo làm tem rách chất lượng rất tốt với những mẫu tem bể thiết kế market chuyên nghiệp. Công ty in tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỏ trứng, làm decal bể VIP Hà Nội.

Bảng báo giá in tem bể Nháy vào đây !

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Comments