Bán tem bảy màu

Dịch vụ sản xuất tem bể giá rẻ, chất lượng tốt số một, design market free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách thức dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in tem bể of văn phòng Chúng tôi, để phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn & tham khảo làm tem vỡ.

Vài vật liệu được dùng in tem vỡ

- Tem bảo hành sản phẩm chủng loại giòn luôn được sản xuất trên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bởi rằng loại vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để đánh dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành phụ kiện… mục đích chặn các vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể sản xuất hầu như hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt đến khi in ấn tem nát chúng tôi có thể làm thương hiệu hay là từ (hidden chữ) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì nó sẽ hiển thị mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem rách

- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector dùng các phần mềm chế bản tem bảo hành như là: Corel...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi in tem rách dòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi mà in ấn tem bảo hành Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống cắt bế tự động ngay sau khâu làm. Nếu như vật liệu khi mà in đó là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì hầu hết phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế. Cách thức làm flexo sẽ là dùng phù hợp để mà có khả năng in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất đạt trên nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Kính mời xem mẫu tem vỡ Koan Hao tại đây

Thông tin cần thiết khi mà dựng market tem bảo hành

- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm được dán trên bề mặt mọi hàng hóa, thiết bị… Tem rách được thiết kế market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ of nhãn tem thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi mà dán nhưng mà phức tạp khi mà gỡ nhãn.
- Cá biệt cùng bộ mẫu mã tem bảo hành đa dạng cùng đội hình nhân viên làm mẫu phổ biến kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách kể cả mọi người đặt in phức tạp nhất.

Kiểu sử dụng tem vỏ trứng

- Tem vỡ luôn luôn được in với cùng màu nice. Khi mà dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo càng dính tốt hơn. Trường hợp in ấn tem bể giòn thì khi vừa in hoàn tất mức độ dòn of mác chưa đạt độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như vậy thì nó không có cách nào in ấn đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có of việc làm tem vỡ) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “giòn và rất chi là giòn giống như vỏ trứng”
- Mác giòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng để mà sản xuất tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bời vì là tính chất dòn (không khó khăn vỡ, đứt do chạm không cố ý hay là khi cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách cần chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể lựa chọn loại giấy chủng loại stick chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi yêu cầu of Quý khách Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, cung cấp cách thức in tem nát giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mẫu mã tem vỡ tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in ấn tem nát - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem vỏ trứng, làm decal vỡ tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Báo giá in ấn tem bảo hành xem ngay chỗ này !

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments