Công ty in tem vỡ bảo hành

Chuyên sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ, chất lượng cực cao, thiết kế market không lấy phí 100%, chuyển tại nhà

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng and cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem bể của cửa hàng Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa of bạn & tham khảo tem dán.

Vài chất liệu sử dụng để in ấn tem rách

- Tem bảo hành loại giòn luôn được sản xuất bởi vật liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dính vô sản phẩm. Bởi vì rằng thì là loại decal giấy như vậy thành ra có thể sử dụng để mà viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thông thường dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để chống mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in tất cả hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra đến khi in tem vỏ trứng chúng tôi có thể làm thương hiệu hay từ (ẩn logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng vào thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu hologram.

Công nghệ in tem vỏ trứng

- File sản xuất tem bể dạng vector sử dụng những phần mềm tem vỏ trứng ví dụ như: AI...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên chất liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi đã in ấn tem vỏ trứng Hologram 7 màu hologram. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay sau khâu sản xuất. Nếu nguyên liệu khi mà in ấn đó là hầu như tất cả decal thì đó hầu như tất cả phần tử dư thừa của hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế. Cách thức in flexo là chọn thích hợp để mà có thể in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in đạt trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt thí dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xem mẫu tem bóng chỗ này

Thông tin cần thiết khi tạo demo tem bể

- Đấy là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên những sản phẩm, máy móc… Tem rách sẽ được dựng demo
với các nội dung thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ of mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khăn khi dính nhưng mà phức tạp khi mà bóc nhãn tem.
- cùng bộ mẫu mã tem rách rất nhiều cùng lực lượng designer làm demo nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm hài lòng mọi quý khách kể cả là mọi người đặt in tem phức tạp nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng

- Tem nát được in với màu sắc nice. Tới lúc dán vô sản phẩm thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ 1 thời gian nào đó thì nó mới đạt độ bám tốt nhất, càng về sau keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Đối với in ấn tem vỡ dòn thì khi mà vừa làm hoàn thiện độ dòn of nhãn mác chưa đặng độ giòn giống với vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì sẽ không thể sản xuất cho đặng, đó là một yếu tố buộc phải có của việc sản xuất tem đảm bảo) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì trở lên “dòn và rất là giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để làm stick niêm phong hàng hóa do tính dòn (dễ nứt chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, người đặt in card phải chống hàng giả hàng hóa thì chỉ lựa chọn vật liệu loại stem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu oai của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp cách thức in ấn tem nát giá 50đ, bảo đảm sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt số một Việt Vam với mã tem vỡ design mẫu chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất tem bể - Công ty In Quang Trung - Nơi in tem bảo hành, in giấy decal vỡ tín nhiệm ở tại Hà Nội.

Báo giá in tem rách Click ở đây !

Chi tiết liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments