Công ty in tại hà nội

Dịch vụ làm tem bảo hành giá tốt, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tạo market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Đơn vị In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng và cách sử dụng, do đó bạn hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem mủn of xưởng In Quang Trung, mục đích là phù hợp dành cho sản phẩm của Quý khách hàng và tham khảo thêm in decal dán.

Một vài loại nguyên vật liệu được dùng để làm tem vỡ

- Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại dòn được sản xuất bởi loại giấy riêng biệt giống giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi mà dán vô hàng hóa. Vì rằng thì là loại vật liệu giấy thành thử có thể dùng để viết ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm ngăn chặn các trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm các hình ảnh, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt khi sản xuất tem rách chúng tôi có thể dập logo hay là chữ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì khi đó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem vỡ

- File design làm tem vỏ trứng dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem bể giả dụ: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỏ trứng giòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đôi khi in tem rách Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đờ mi auto ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như giấy khi sản xuất đó là hầu hết giấy thì hầu như mọi phần tử thừa của hàng hóa cũng được gỡ rời hẳn phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để có khả năng in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and in ấn được trên nhiều loại vật liệu đặc biệt thí dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem niêm phong Bấm

Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem vỡ

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên mọi hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng có thể được design demo
với đầy đủ nội dung thường là có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích cỡ của tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi mà dán nhưng mà khó khăn khi mà tháo nhãn.
- Hơn nữa cùng bộ demo tem bảo hành đa dạng với đội hình designer dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt hàng kể cả các người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem rách

- Tem rách được in ấn với sắc mầu đẹp. Khi đã dính vô sản phẩm thì sẽ phải đợi one thời gian nào đó thì sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo càng bám tốt hơn. Với các làm tem bảo hành giòn thì khi vừa mới in hoàn thành hết độ giòn của stick chưa hiệu quả độ dòn giống như vỏ trứng gà (nếu dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in cho được, đấy là một yếu tố không thể thay thế of việc in ấn tem bạc) chỉ khi sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó mới “dòn and rất giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác giòn chỉ dùng để bảo hành hàng hóa chứ không sử dụng để mà in ấn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi do tính chất giòn (rất dễ bị vỡ, đứt bời vì là va đập không cố ý hay khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế, Quý khách phải chống hàng giả hàng hóa thì chỉ dùng loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết yêu cầu của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung in ấn tem vỡ số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo in tem rách chất lượng cao với mẫu tem bể thiết kế mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty làm tem rách - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem bảo hành, sản xuất giấy decal tín nhiệm ở thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá in ấn tem rách ở tại đây !

Liên hệ đặt in qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments