Công ty in tem nhãn

Chuyên nghiệp làm tem nát giá rẻ nhất, chất lượng tốt, dựng mẫu không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ làm tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích dùng của khách hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dáng & cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem chống giả của dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp để cho sản phẩm hàng hóa of các bạn và tham khảo thêm nhãn mác quần áo.

Những vật liệu dùng làm tem vỡ

- Tem bảo hành chất lượng cao loại giòn luôn được sản xuất bằng vật liệu chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dán vào hàng hóa. Bời vì rằng loại decal giấy như vậy nên có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chặn mọi vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã không còn date bảo hành thành hàng hóa đang còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in mọi hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra một khi in tem rách chúng ta có thể làm logo hay là từ khóa (hidden text-logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng vô thì khi đó sẽ hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem nát

- File thiết kế in tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm chế bản tem vỏ trứng giả dụ như: Corel...
- Dùng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem bể dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi sản xuất tem bể Hologram óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đứt nửa auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi làm đấy là các giấy thì nó hầu như mọi phần tử thừa of hàng hóa luôn luôn được bóc rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để mà sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & làm được trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

+100 mẫu tem vỡ bảo hành Bấm ở đây

Thông tin khi dựng market tem vỡ

- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem bể có thể được design market
với các nội dung trên tem thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size of stick thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi dán nhưng luôn khó khi mà gỡ nhãn tem.
- Cá biệt với bộ mẫu tem vỏ trứng đa dạng cùng với lực lượng cộng tác viên dựng mẫu nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi người đặt làm tem kể cả mọi quý khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem vỡ

- Tem bể luôn được làm với màu nice. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám tốt hơn. Đối với sản xuất tem nát giòn thì khi vừa in ấn xong mức độ giòn of nhãn mác chưa được độ dòn tương tự vỏ trứng gà vịt (nếu dòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất cho nổi, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận in tem mủn) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải được dùng cho sản xuất stem niêm phong hàng hóa do tính giòn (dễ bị vỡ, đứt do chạm không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế nên, Quý khách hàng cần phải niêm phong hàng hóa thì chỉ chọn lựa loại nguyên vật liệu chủng loại mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu oai của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỡ số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem vỏ trứng giá tốt hàng đầu, bảo đảm in tem vỡ chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mã tem rách design market rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu làm tem rách - Văn phòng In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem vỡ, in giấy decal vỡ uy tín ở tại thành phố Hà Nội.

Báo giá sản xuất tem bảo hành xem ngay ở đây !

Liên hệ thông tin qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments