Báo giá in ấn

Chuyên nghiệp sản xuất tem bể giá cạnh tranh, chất lượng tốt, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng tốt hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách thức dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong những giải pháp làm tem chống hàng giả của văn phòng In Quang Trung, mục đích hợp lý nhất cho sản phẩm của tất cả các bạn và tham khảo đặt tem hà nội.

Một vài chất liệu sử dụng để làm tem rách

- Tem bảo hành chủng loại giòn được in ấn bởi vật liệu đặc biệt tương tự như giấy in nhưng rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dính vô sản phẩm. Bởi vì rằng loại giấy in như vậy có thể sử dụng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thông dụng dùng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích tránh mọi trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm chưa hết date bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn các hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt khi mà in ấn tem nát ta có thể làm logo hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào dọi tia sáng vào thì nó mới hiển thị óng ánh hologram.

Phương pháp in tem vỏ trứng

- File in tem rách vector dùng các phần mềm thiết kế tem vỏ trứng ví dụ như: Illustrator...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi làm tem nát giòn trên loại vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi mà làm tem rách bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo có dàn máy bế đứt nửa tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in ấn là mọi giấy tráng keo thì hầu như tất cả phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo thì là chọn lựa thích hợp để có khả năng in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & sản xuất đạt trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+1000 mẫu tem vỡ giòn Nháy ở đây

Thông tin khi mà làm market tem vỡ

- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dán bên trên những sản phẩm, máy móc… Tem bể luôn được design mẫu
với nội dung thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của nhãn tem thường hay bé, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng khó khi mà tháo nhãn.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem rách rất nhiều với dàn designer dựng market nhiều kinh nghiệm văn phòng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả những quý khách kỹ tính nhất.

Cách thức dùng tem vỡ

- Tem bảo hành luôn luôn được in ấn với cùng mầu rất đẹp. Đến lúc dán vô hàng hóa thì bắt buộc phải đợi một khoảng thời gian nào đó thì mới đạt mức độ bám dính ngon nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính ngon hơn. Trong trường hợp in tem vỡ giòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn chỉnh mức độ dòn của mác chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào in ấn cho được, đó là yếu tố không thể thay thế of công việc in tem bóng) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “dòn & rất là dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ được dùng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để mà sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm bởi tính giòn (dễ nứt chân chim, đứt bởi vì va chạm vô tình hay là khi cầm nắm hàng hóa. Như vậy, người đặt sản xuất danh thiếp phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn loại giấy chủng loại nhãn tem bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp làm tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, bảo đảm làm tem nát chất lượng cao nhất với những mẫu tem bể thiết kế market rất chuyên nghiệp. Office làm tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem rách, in decal bể uy tín tại thành phố Hà Nội.

Xem Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành ở tại đây !

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments