Công ty in decal

Chuyên in ấn tem vỡ giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt nhất, thiết kế mẫu free 100%, giao tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp in tem mủn of dơn vị In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm of Quý khách hàng and tham khảo in decal giá rẻ.

Những vật liệu dùng in tem bảo hành

- Tem vỡ Koan Hao loại giòn có thể được sản xuất bởi nguyên liệu đặc biệt tương tự giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi mà dính vô hàng hóa. Vì rằng thì là loại giấy thành ra có thể dùng để ghi dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chống các vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành gây thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn hầu như tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Hơn nữa đôi khi sản xuất tem vỡ ta có thể dập logo nhận diện hay từ (ẩn logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng tới thì mới hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp in tem vỏ trứng

- File design in ấn tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm design tem bảo hành thí dụ: Corel...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in tem bể giòn trên chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ sản xuất flexo một khi làm tem vỡ Hologram óng ánh. Phương pháp flexo có dây truyền bế đứt nửa auto ngay sau quy trình in. Nếu vật liệu khi mà in ấn đấy là tất cả giấy decal thì đó tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để có thể in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and in đạt trên mặt rất nhiều loại vật liệu đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xem mẫu tem bể Click

Thông tin cần thiết khi design mẫu tem bể

- Là one loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát có thể được design demo
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ của nhãn mác thường hay bé, gọn nhẹ dễ khi mà dán nhưng khó khăn khi gỡ stick.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem vỡ đa dạng với đội ngũ cộng tác viên làm mẫu rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng kể cả là những quý khách hàng khó khăn nhất.

Cách thức dùng tem rách

- Tem vỏ trứng luôn được sản xuất cùng với sắc mầu nice. Tới khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo càng bám tốt hơn nữa. Với các in ấn tem bảo hành dòn thì khi mà vừa in xong hết tất cả độ giòn của stick vẫn còn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng gà (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào sản xuất cho nổi, đấy là yếu tố bắt buộc of việc in tem liêm phong) chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “giòn và rất giòn giống như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng để mà làm mác chống mở hàng hóa bởi tính dòn (dễ vỡ chân chim, đứt do va chạm vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm. Vậy, người đặt hàng in namecard cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ dùng loại giấy chủng loại tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận sản xuất tem nát số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem vỡ giá tốt hàng đầu, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng hàng đầu với những mẫu tem nát dựng mẫu chuyên nghiệp. Công ty sản xuất tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, in giấy decal tín nhiệm ở Hà Nội.

Báo giá sản xuất tem rách ấn chuột vào link này ngay chỗ này !

Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Comments