D Voice

หลักสูตรโค้ชชิ่งการออกเสียงของพ่อแม่ที่กำลังฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษา

D Voice คืออะไร?

พ่อแม่ที่กำลังฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษา แต่ภาษาอังกฤษอ่อน สำเนียงเพี้ยน เกิดความไม่มั่นใจในการสอนลูก เพราะกลัวลูกจะจำสิ่งผิดๆติดตัวไป


D Voice คือคำตอบสำหรับเรื่องนี้ ผู้ใหญ่บิ๊กเจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษา ได้ใช้ประสบการณ์ที่บรรยายเวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียงมาสิบปีให้กับพ่อแม่ทั่วประเทศ มาออกแบบใหม่ในระบบโค้ชชิ่งพ่อแม่เรื่องการออกเสียงโดยเฉพาะ โดยจะโค้ชชิ่งพ่อแม่รายคน เช็คการออกเสียงให้อย่างละเอียดว่า ถูกผิดอย่างไร ต้องฝึกอะไรบ้าง เริ่มจากพื้นฐานไปจนถึงใช้ฝึกลูกได้จริง


D Voice แตกต่างจากการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปอย่างไร

o เน้นกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่กำลังฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษา เพื่อเป็นต้นแบบที่ดีให้กับลูกและสามารถดูแลขัดเกลาการเลียนแบบเสียงของลูกได้อย่างถูกต้อง


o ระบบการสอนเป็นระบบโค้ชชิ่งพ่อแม่ผู้ปกครองรายคน ไม่ใช่ให้พ่อแม่ไปนั่งดูคลิปออนไลน์แล้วฝึกกันเอง แต่ผู้ใหญ่บิ๊กจะประเมินและแจกชุดฝึกตามความเหมาะสมของพื้นฐานของพ่อแม่รายคน ดังนั้นต่อให้พ่อแม่ภาษาอังกฤษไม่กระดิกเลยก็สามารถเริ่มต้นฝึกได้อย่างไม่มีปัญหา


o การโค้ชชิ่งจะเน้นให้พ่อแม่เข้าใจระบบการออกเสียงภาษาอังกฤษ รู้หลักการออกเสียงคำศัพท์นับแสนคำได้ในหนึ่งหลักสูตร และสามารถดูแลตัวเองได้เมื่อจบคอร์ส


o คุ้มค่ากว่า ระบบโค้ชชิ่งจะเน้นการดูแลการฝึกรายคน ไม่ใช่นั่งเรียนรวมๆกันหน้าชั้นแล้วไปพร้อมๆกัน หรือนั่งดูคลิปออนไลน์ ถ้าต้องการดูคลิปออนไลน์ค้นหาใน youtube ได้เยอะแยะ แต่ถ้าคุณต้องการคนมาช่วยดูแลว่าสิ่งที่เรียนรู้และฝึกไปนั้นถูกต้องหรือเปล่า การโค้ชชิ่งคือคำตอบ


o ดูแลการฝึกโดยผู้ใหญ่บิ๊ก เจ้าของแนวคิดเด็กสองภาษา ที่เผยแพร่แนวคิดเด็กสองภาษาให้โด่งดังไปทั่วประเทศ มีความเข้าใจพ่อแม่ที่ไม่เก่งอังกฤษ สำเนียงไม่ได้ ว่าจะต้องเริ่มอย่างไร


ใครควรเรียน D Voice

o พ่อแม่ผู้ปกครองที่กำลังฝึกลูกเป็นเด็กสองภาษา เพื่อเป็นต้นแบบที่ดีให้กับลูกและสามารถดูแลขัดเกลาการเลียนแบบเสียงของลูกได้อย่างถูกต้อง

o ผู้สนใจทั่วไปที่อยากจะฝึกเรื่องเสียงให้ถูกต้องและต้องการระบบการเรียนแบบโค้ชชิ่งรายคน

ค่าใช้จ่ายต่อหลักสูตร

โปรโมชันช่วงนี้ 1,900 บาท (1 เดือน จากราคา 2,900 ลด 35%) จบแล้วดูแลตัวเองได้ คำศัพท์เป็นแสนรู้ว่าออกเสียงอย่างไรถึงถูกต้อง คุ้มค่าที่สุด!


วิธีสมัคร D Voice

**โปรดทำให้ครบทั้งสองขั้นตอนนะครับ สำคัญมาก**


1. โอนเงินเข้าบัญชี

รบกวนให้โอนเงินเป็นเศษสตางค์ เพื่อการตรวจสอบด้วย เช่น 1,900.12

(เหตุผล: แต่ละท่านจะตัดสินใจโอนเศษสตางค์ไม่เท่ากันในช่วงเวลาที่ต่างกันไป เมื่อคุณแจ้งข้อมูลทั้งสองอย่างมา ก็ทำให้ผมสามารถระบุคนโอนได้ทันที ดังนั้นไม่จำเป็นต้องแนบสลิปมาให้ยุ่งยากครับ)


เลขที่บัญชี 6792194085 ธนาคารกสิกรไทย

นายพงษ์ระพี เตชพาหพงษ์


2. แจ้งรายละเอียดการโอน (ให้โอนเงินก่อนแจ้ง เพราะเวลาที่โอนเข้าจริงจะช่วยในการระบุคนโอนได้ครับ)

เมื่อโอนเสร็จแล้ว โปรดแจ้งรายละเอียดการโอน โดยกรอกตามลิงค์นี้ครับ

https://goo.gl/PPywTa

หมายเหตุ:

  • หากมีข้อสงสัยในการลงทะเบียน อีเมล์มาที่ dek2pasa@gmail.com หรือแอดไลน์ @2pasa
  • ระบบนี้ไม่ใช่ระบบอัตโนมัติ ทีมงานจะตรวจสอบและอีเมล์แจ้งกลับ จากนั้นทีมงานจะอัปเดทรายชื่อคนโอน ดังนั้นอาจจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองวัน
  • ท่านที่โอนแล้วตามขั้นตอนที่กล่าว ไม่ต้องร้อนใจเรื่องการตอบรับ ให้เก็บหลักฐานเอาไว้


ความรู้สึกของคนที่เข้าได้เวิร์กช็อปโฟนิกส์และการออกเสียง