ระบบวันที่ลอยตัวคืออะไร?

กติกาในการจัดเวิร์กช็อปเด็กสองภาษาสัญจร 2018

เรียนสมาชิกครอบครัวเด็กสองภาษาครับ

ปีนี้ผมยังมีโครงการที่จะออกไปจัดเวิร์กช็อปสัญจรในจังหวัดต่างๆตามที่มีการเรียกร้องให้มากที่สุด แต่เนื่องจากการจัดเวิร์กช็อปแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้าพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม คิดเรื่องการันตีจำนวนคนขั้นต่ำ การจองตั๋วเครื่องบินเดินทาง เตรียมเจ้าหน้าที่ในการทำงาน รวมถึงการรวบรวมคนที่สนใจเข้าร่วมเวิร์กช็อปให้มาวันเวลาที่กำหนดให้ได้พร้อมกัน ซึ่งการให้ปัจจัยที่กล่าวมาทั้งหมดมาบรรจบกันในจุดที่เหมาะสมนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก


จากประสบการณ์ในการจัดเวิร์กช็อปตลอด 8-9 ปีที่ผ่านมา ทำให้ผมพอจะคาดการณ์เวิร์กช็อปว่า..จะจัดได้หรือไม่ได้..พอสมควร ครั้งนี้ผมขออนุญาตตั้งกติกาเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานและความมั่นใจการจัดเวิร์กช็อปให้ได้ ซึ่งผมต้องขอรบกวนหยิบยืมศรัทธาจากพ่อแม่ที่ตั้งใจจะสอนลูกเป็นเด็กสองภาษาด้วยครับ โดยการเดินมาพบกันครึ่งทางบนกติกาแบบนี้


กติกาในการสมัครเวิร์กช็อปในแต่ละจังหวัดมีดังนี้ครับ (รบกวนอ่านทำความเข้าใจให้ดี)**

1. ผมจะหยั่งเสียงจังหวัดที่เป็นไปได้ในการจัด แล้วผมจะเลือกจังหวัดที่คาดว่าน่าจะจัดได้ขึ้นมา


2. ผมจะไม่ประกาศวันที่จัดล่วงหน้าก่อน ยกเว้นกรุงเทพ หรือจังหวัดที่มีมีแนวโน้มน่าจะจัดได้สูงสำหรับจังหวัดอื่น วันจัดเป็นแบบลอยตัว คือไม่ประกาศวันจัดล่วงหน้า แต่เปิดรับสมัครเข้ามาก่อน


3. พ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจจะเข้าเวิร์กช็อป ให้โอนเงินลงทะเบียนเวิร์กช็อปเข้ามา และเพื่อเป็นการตอบแทนศรัทธาที่ทุกท่านมีให้ ท่านที่โอนมาก่อนประกาศวันที่จัด ผมจะมอบดีวีดีบ็อกเซ็ต American Phonics (K1-G2 มูลค่า 1,000 บาท) เป็นการตอบแทนให้


4. ผมจะนับจำนวนคนที่ลงทะเบียน โดยเวิร์กช็อปเด็กสองภาษา ต้องมีจำนวนคนลงทะเบียนอย่างน้อย 10 คนจึงจะจัดได้ สำหรับท่านที่สนใจ ผมอยากจะให้โอนเงินลงทะเบียนเลย อย่ารอดูท่าที เพราะถ้าทุกคนทำแบบนี้หมด เวิร์กช็อปก็จะจัดไม่ได้


5. เมื่อได้จำนวนคนครบแล้ว ผมจะประกาศวันเวลาในการจัดอีกครั้ง ในกรณีที่ประกาศวันเวลาแล้ว สมาชิกที่ลงทะเบียนไปแล้วไม่สามารถมาได้ ให้แจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วันผมจะโอนเงินกลับเต็มจำนวนให้ครับ


6. เมื่อเวลาผ่านไปนาน จนคิดว่าไม่สามารถจัดเวิร์กช็อปได้แน่ๆ ผมจะแจ้งยกเลิกการจัดและจะโอนเงินกลับให้กับทุกคนที่โอนมาครับ


เมื่ออ่านกติกาเข้าใจแล้ว คลิกลงทะเบียนได้เลยครับ

ขอบคุณครับ

ผู้ใหญ่บิ๊ก