Post date: Mar 17, 2016 7:23:11 AM
- Không nên quá đau khổ vì một việc mình làm hết sức nhưng chưa thể trọn vẹn. Dù cho có trọn vẹn thì cuối cùng người ta vẫn lại tiếp tục ném cho mình thứ khác để lại tiếp tục một sự nỗ lực khác. Vì điều người ta sẽ quyết định cho mình tiếp tục hay không là do thấy được sự nỗ lực của mình chứ không phải vì những cái mình làm được.
- Không nên quá căng thằng vì làm mọi việc cũng chỉ như con chó nhặt bóng. Nhặt được bóng về chủ lại ném đi tiếp để đi nhặt.
- E=mc2. c là tốc độ ánh sáng. Khi ở trạng thái c tốc độ cao, không bị chịu ảnh hưởng của trọng lượng thì sẽ quá trình xâm nhập và đâm xuyên sẽ được thực hiện dễ dàng hơn
- Những người tự tin thì hệ thống cảm xúc lỳ lợm hơn, ít bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.
- Làm con người thì cũng như tảng đá, cây cối đều phải chịu một m nhưng con người còn có c nên sẽ dễ chuyển thành các trạng thái kích thích cao hơn. Tảng đá thì ko.
- M chỉ làm khối lượng nặng hơn đồng thời M có khả năng phải chịu đau nên làm cho người bị chi phối và gây sợ hãi.
- Nếu đã nỗ lực cho một việc mà vẫn chưa thể làm hết được thì sự chấp nhận của người khác sẽ được thực hiện nếu họ nhìn thấy ở đó sự cầu thị và chân thành chứ không phải giấu diếm và kiêu ngạo