Photoshop Free

Các tính năng của Adobe Photoshop

Dòng sản phẩm Adobe Photoshop 64bit là sân chơi tối ưu để mang lại những gì tốt nhất cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn, biến chúng thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng và thể hiện chúng theo những cách đặc biệt. Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa - bạn có thể thực hiện tất cả trong Adobe Photoshop 2021 - Nhận tất cả các khả năng chỉnh sửa, tổng hợp và vẽ tranh hiện đại nhất trong Adobe PS 64 bit tiêu chuẩn công nghiệp phần mềm cộng với các công cụ cho phép bạn tạo và nâng cao hình ảnh 3D và nội dung dựa trên chuyển động.

Phần mềm - Tận dụng các công cụ chụp ảnh mới mạnh mẽ và các khả năng đột phá để lựa chọn hình ảnh vượt trội, chỉnh sửa hình ảnh, vẽ chân thực và một loạt các cải tiến về quy trình làm việc và hiệu suất.

Với Adobe Stock Images, bạn có thể tìm thấy hình ảnh / ảnh hoàn hảo để nâng cao dự án sáng tạo tiếp theo của mình! Ưu đãi đặc biệt: 10 hình ảnh miễn phí !

Bộ lọc thần kinh

Khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo với các bộ lọc mới được tưởng tượng lại do Adobe Sensei cung cấp . Tô màu cho ảnh đen trắng cũ của bạn, thay đổi nét mặt hoặc chỉnh sửa đáng kể ảnh chân dung của bạn.

Sky Replacement

Nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh của bạn để phù hợp với bầu trời mới. Có được tâm trạng bạn muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm trực tiếp trong ứng dụng

Với bảng điều khiển Khám phá trong ứng dụng hoàn toàn mới trong trình chỉnh sửa hình ảnh , bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ PS mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn thăng cấp và thực hiện những thử thách mới trong PS.

Tài liệu đám mây nâng cao

Truy cập các phiên bản đã lưu trước đó của tài liệu đám mây trực tiếp trong phiên bản Photoshop 64-bit. Giờ đây, việc xem trước, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản trước của tài liệu sáng tạo của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem trước mẫu

Hình dung cách thiết kế của bạn sẽ trở nên sống động như một mẫu. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch trong thời gian thực với Xem trước mẫu.

Tạo kiệt tác kỹ thuật số của bạn.

Nâng tầm nghệ thuật kỹ thuật số của bạn với bút vẽ tùy chỉnh hoặc bắt đầu công việc của bạn với bút vẽ PS cài sẵn.

Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn. Nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh

của bạn . Thêm sự rõ ràng cho tác phẩm của bạn bằng cách cắt các phần gây mất tập trung của hình ảnh với Content-Aware Fill trong Adobe Photoshop. Loại bỏ đối tượng hoàn hảo bằng hình ảnh bắt đầu với các công cụ lựa chọn. Từ một cánh tay lạc thò vào khung hình đến một chiếc xe Jeep phá hỏng bức ảnh đi săn của bạn, hãy sử dụng Content-Aware Fill in PS để làm sạch hình ảnh và giữ tiêu điểm cho chủ thể mong muốn của bạn.

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn

 • Hệ điều hành: Phiên bản Windows 10 (64-bit) trở lên

 • RAM: 8 GB trở lên

 • Cạc đồ họa: Màn hình 1280 x 800 và bộ nhớ video tối thiểu là 1 GB trở lên

 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1920 x 1080 hoặc cao hơn ở 100%

 • Không gian đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để lắp đặt

 • Photoshop là trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và mạnh nhất trên thị trường. Nó có các công cụ để chụp một bức ảnh thông thường và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên hoạt động với các lớp giúp làm việc trên các dự án lớn dễ dàng hơn nhiều mà không phải lo lắng rằng bất kỳ thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến một phân đoạn khác của dự án.
  Có một loạt các công cụ bao gồm thay đổi hình nền, điều chỉnh các đặc điểm trên khuôn mặt, tạo hình ảnh 3D, chỉnh sửa video và hơn thế nữa. Có một đường cong học tập để tận dụng tối đa hầu hết các công cụ và tính năng, nhưng Adobe có một bộ sưu tập phong phú các hướng dẫn để giúp tận dụng tối đa từng công cụ.
  Photoshop là một phần của bộ sưu tập ứng dụng Adobe Creative Cloud và do đó, nó có thể tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác, để cho phép bạn kết hợp nhiều loại hình ảnh, video và clip âm thanh vào tác phẩm của mình.
  Mặc dù Photoshop là một công cụ cao cấp, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống bản sao của bạn miễn phí trong 7 ngày - và hãy tiếp tục đọc để biết bài đánh giá đầy đủ của tôi về Adobe Photoshop
  Tải xuống Photoshop miễn phí!
  Cách tải xuống Photoshop miễn phí trên PC
  1. Nhấp vào liên kết và trang tải xuống Adobe Photoshop chính thức sẽ mở ra trong một tab mới.
  2. Nhấp vào nút Dùng thử Miễn phí trên thanh menu.
  3. Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Các gói là: Photoshop: Bao gồm các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và iPad, hoàn chỉnh với 1000 GB dung lượng lưu trữ đám mây,

   • Photoshop và Lightroom: ngoài Photoshop, bạn sẽ nhận được các ứng dụng Lightroom của Adobe, đi kèm với Adobe Portfolio, Fonts và Spark.

   • Toàn bộ bộ sưu tập Creative Cloud. Bộ sưu tập lớn các hướng dẫn, 100GB dung lượng lưu trữ dựa trên đám mây và quyền truy cập vào phần mềm Adobe như Acrobat Pro, Dreamweaver, InDesign, XD, Premiere Pro, v.v. Tôi đang tải xuống Photoshop cho ví dụ này, nhưng quy trình vẫn giống nhau đối với cả ba tùy chọn. Sau đó, nhấp vào nút Bắt đầu dùng thử miễn phí.

 • 4. Nhập địa chỉ email hợp lệ vào không gian được cung cấp và nhấp vào nút Tiếp tục. Hãy nhớ địa chỉ email bạn sử dụng, vì đây sẽ là tên người dùng Adobe của bạn.
  5. Bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc PayPal của mình - nhưng bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày của mình.
  6. Sau khi phương thức thanh toán được chấp thuận, bạn có thể tạo mật khẩu và nhấp vào nút Hoàn thành tài khoản.
  7. Tập tin cài đặt sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn. Khi hoàn tất, hãy mở nó để chạy trình hướng dẫn cài đặt.
  8. Trình hướng dẫn cài đặt sẽ mở ra với một trang về việc nhập mật khẩu của bạn để bắt đầu cài đặt. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu.
  9. Creative Cloud của Adobe sẽ tự động bắt đầu tải xuống. Trong khi cài đặt, sẽ có một số câu hỏi khảo sát về trải nghiệm của bạn với Photoshop, vai trò của bạn và sở thích sáng tạo của bạn. Đây là một cuộc khảo sát tùy chọn, nhưng nếu bạn trả lời câu hỏi, Adobe sẽ sử dụng câu trả lời để gửi cho bạn các hướng dẫn, hướng dẫn có liên quan và thông tin thích hợp khác.
  10. Khi quá trình cài đặt Creative Cloud hoàn tất, nó sẽ tự động bắt đầu cài đặt Photoshop. Có thể mất khoảng nửa giờ đến 45 phút để cài đặt tệp lớn này, tùy thuộc vào tốc độ internet và máy tính của bạn.
  Tải xuống Bản dùng thử miễn phí Photoshop ngay hôm nay
  Tổng quan về Photoshop
  Photoshop là một chương trình chỉnh sửa dựa trên lớp. Điều này có nghĩa là đối với mỗi hành động bạn thực hiện, một lớp mới sẽ được tạo. Điều này làm cho việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rằng ngay cả khi bạn mắc lỗi, nó sẽ không làm hỏng toàn bộ dự án.
  Chương trình đi kèm với các công cụ có thể điều chỉnh tông màu, thêm kết cấu, bộ lọc, văn bản, hàng trăm phông chữ, cây đũa thần - danh sách cứ tiếp tục lặp lại.
  Không có ích gì khi xem hướng dẫn “cách sử dụng Photoshop” trong bài đăng này, vì có toàn bộ sách viết về chủ đề này. Tôi sẽ nói rằng, đối với hầu hết các câu hỏi mà bạn có thể có, YouTube sẽ có một số video hữu ích giúp chỉnh sửa cơ bản và chỉnh sửa ảnh.
  Các tính năng của Adobe Photoshop
  Đây là tổng quan cơ bản về một số tính năng của Photoshop. Tôi sẽ tìm hiểu thêm chi tiết trong phần Công cụ đặc biệt bên dưới.
  Làm việc với Lớp
  Có lẽ một trong những tính năng cần thiết nhất của Photoshop là sử dụng các lớp để tạo dự án của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của công việc mà còn cho phép bạn coi mỗi đối tượng như một đối tượng độc lập.
  Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi màu sắc, độ mờ, thêm đường viền và dễ dàng di chuyển từng đối tượng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ thứ gì khác trên trang. Ngoài ra, nếu bạn mắc lỗi, bạn chỉ cần sửa một lớp và không phải lo lắng về toàn bộ tệp.
  Bộ sưu tập tuyệt vời của các công cụ Lựa chọn
  Photoshop có một nhóm công cụ được gọi là công cụ Lựa chọn vì chúng giúp bạn dễ dàng chọn các đối tượng khác nhau mà bạn muốn chỉnh sửa. Các công cụ chính là Lasso, Magnet Lasso, Polygonal Lasso, Magic Wand, Quick Mask và Rectangular Marquee. Khi bạn thành thạo các công cụ này, bạn sẽ có thể dễ dàng cắt các đối tượng ra khỏi hình ảnh, thay đổi màu sắc, xóa nền và hơn thế nữa.
  Cải thiện chất lượng ảnh chụp
  Photoshop có các công cụ trực quan giúp bạn dễ dàng loại bỏ nhược điểm trên ảnh, bao gồm loại bỏ mắt đỏ, nếp nhăn, điều chỉnh hình dạng cơ thể, thay đổi màu sắc, cắt, xén, độ sắc nét, nhiều lựa chọn bộ lọc và hơn thế nữa.
  Lớp phủ Văn bản
  Ngoài hàng trăm tùy chọn phông chữ và màu sắc, Photoshop có nhiều kiểu văn bản khác nhau cho phép bạn chèn sự rung cảm hoàn hảo vào dự án của mình. Một số tùy chọn bao gồm mắt cá, bong bóng trong, bong bóng ra, cầu nối, đảo ngược. Photoshop hỗ trợ phông chữ SVG OpenType, đã trở nên cực kỳ phổ biến với các thiết kế đáp ứng hoạt động cho cả máy tính và thiết bị di động, và gần đây đã thêm phông chữ biểu tượng cảm xúc.

 • Thẻ liên Quan:

 • photoshop download free

 • photoshop free download

 • photoshop free

 • tải photoshop miễn phí

 • free photoshop

 • phần mềm photoshop miễn phí

 • tải phần mềm photoshop miễn phí

 • photoshop for everyone

 • adobe photoshop mien phi

 • học photoshop miễn phí

 • adobe photoshop free download

 • download photoshop free

 • free download photoshop

 • adobe photoshop free

 • phần mềm photoshop free

 • photoshop miễn phí

 • download photoshop miễn phí

 • free photoshop download

 • tải photoshop free

 • adobe photoshop download free

 • tải adobe photoshop miễn phí

 • tai ung dung photoshop mien phi

 • photoshop download miễn phí

 • photoshop mien phi

 • download phần mềm photoshop miễn phí

 • phan mem photoshop mien phi

 • tai phan mem photoshop mien phi

 • tai mien phi photoshop

 • download free photoshop

 • tai photoshop mien phi

 • photoshop online download

 • download photoshop mien phi

 • tải phần mềm photoshop cho máy tính miễn phí

 • tai photoshop mien phi ve may

 • phần mềm phôtoshop miễn phí

 • tải phần mềm photoshop miễn phí mới nhất

 • tải phần mềm phôtoshop miễn phí

 • download phần mềm photoshop miễn phí tốt nhất

 • tải phần mềm photoshop miễn phí cho máy tính

 • tải ứng dụng photoshop miễn phí

 • download adobe photoshop mien phi