Microsoft Word

Bộ xử lý văn bản tiêu chuẩn công nghiệp

Microsoft Word là một phần của Microsoft’s Office. Đây kinh doanh và năng suất phần mềm có khả năng tạo các tài liệu đẹp và hấp dẫn . Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu một cách chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể soạn tài liệu của họ cho cả công việc hoặc nghề nghiệp viết lách chuyên nghiệp.

Làm việc với các tài liệu một cách chuyên nghiệp

Microsoft Word đi kèm với các công cụ mạnh mẽ hoàn hảo cho bất kỳ tác vụ soạn thảo nào. Sử dụng trình xử lý văn bản này, bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành những tài liệu ấn tượng. Nó tự hào có các công nghệ thông minh để đảm bảo rằng bạn có thể đưa ra những lời tốt nhất của mình.

Từ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cho đến cả các đề xuất viết theo phong cách, phần mềm này có tất cả các điểm dừng để giúp bạn viết một cách tự tin. Nó cũng rất tốt để viết sơ yếu lý lịch và báo cáo.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng làm việc với các ứng dụng bộ văn phòng khác mà không cần rời khỏi cửa sổ của nó. Người dùng có thể lấy văn bản và các mục từ PowerPoint , tài liệu nghiên cứu được trích dẫn và thậm chí cả thông tin từ các trang web. Họ sẽ đi đúng hướng trong khi thực hiện nghiên cứu trực tuyến.

Microsoft Word hỗ trợ cộng tác giữa người dùng trong thời gian thực. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ tài liệu , cũng như mời người khác chỉnh sửa hoặc nhận xét . Người dùng có thể xác định tùy chọn ngôn ngữ và tùy chọn trợ năng của họ để giúp những người khác làm việc với tài liệu.

Để thuận tiện hơn, người dùng có đăng ký Office 365 có thể xem và chỉnh sửa bất kỳ tài liệu Microsoft Word nào trên mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, PC hoặc Mac).

Ngoài ra với đăng ký Office 365, bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trong OneDrive cho phép người dùng chia sẻ chỉnh sửa tệp. Nó cũng tự hào có một tính năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn vi phạm dữ liệu.

Microsoft Word cũng có thể được truy cập trên trình duyệt và có các tính năng và giá trị bổ sung như các mẫu Word miễn phí và blog Microsoft 365.

Viết tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft Word là phần mềm lý tưởng để soạn thảo các tài liệu bóng bẩy . Nó cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy việc viết lách thuận tiện và tốt hơn. Ứng dụng cũng đi kèm với các tính năng cộng tác bổ sung cho phép người dùng mời các liên hệ chỉnh sửa và nhận xét trong thời gian thực. Với công cụ này trong tầm tay của bạn, việc khởi động tài liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. C

 1. Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên và một trang mới sẽ mở ra với một số Câu hỏi thường gặp hữu ích dành cho Microsoft 365. Nhấp vào nút Tải xuống ngay.

 2. Nhấp vào liên kết Dùng thử Miễn phí trong 1 Tháng.

 3. Nhấp vào nút Đăng ký Miễn phí.

 4. Bạn sẽ cần đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Microsoft miễn phí mới. Ghi chú lại; bản dùng thử miễn phí chỉ có sẵn cho khách hàng mới. Vì vậy, nếu trước đây bạn đã mua đăng ký, ngay cả với phiên bản Office cũ hơn, nó sẽ không cho phép bạn tiếp tục đến phần tải xuống. Cách giải quyết vấn đề này là tạo một tài khoản Microsoft mới. Chỉ mất một phút - nhập địa chỉ email hợp lệ, mật khẩu mới và xác nhận email bằng cách nhập mã xác minh bạn nhận được trong email của mình.

 5. Mặc dù đây là bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình. Nhấp vào nút Tiếp theo để chuyển đến trang thanh toán an toàn.

 6. Chọn phương thức thanh toán của bạn. Các tùy chọn là Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ, PayPal hoặc Điện thoại di động.

 7. Nhập thông tin thanh toán của bạn và nhấp vào nút Lưu.

 8. Nhấn nút Đăng ký.

 9. Sau khi đăng ký của bạn được xác nhận, hãy nhấp vào nút Tiếp tục.

 10. Nhấp vào nút Tải xuống ứng dụng trên máy tính để bàn và trang tài khoản Microsoft của bạn sẽ mở ra trong một tab mới.

 11. Nhấp vào Cài đặt Office và tệp OfficeSetup.EXE sẽ tải xuống máy tính của bạn.

 12. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp và Microsoft sẽ tự động cài đặt toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng Microsoft 365 vào máy tính của bạn.

 13. Tổng quan về Word (Microsoft 365)

Là tiêu chuẩn vàng của trình xử lý văn bản, Microsoft Word đã duy trì vị trí là trình xử lý văn bản tốt nhất trong hơn 20 năm. Nó đi kèm với hàng trăm phông chữ và nếu bạn không thể tìm thấy phông chữ mình muốn, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trong thư mục phông chữ Microsoft 365.

Một số tính năng khác là:

 • Kiểm tra chính tả

 • Kiểm tra ngữ pháp

 • Các tùy chọn định dạng dễ sử dụng

 • Chọn từ hàng nghìn mẫu

 • Tương thích với các ứng dụng Microsoft 365 khác

 • Lưu vào đám mây với OneDrive Access

Chương trình này rất dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể tạo, sắp xếp và thiết kế các tài liệu trông chuyên nghiệp mà không cần phải biết trước. Và những gì bạn thấy trên màn hình là những gì bạn sẽ nhận được khi in hoặc trình bày tài liệu. Khi hoàn tất, bạn có thể lưu công việc vào tài khoản OneDrive dựa trên đám mây của mình, lưu dưới dạng PDF hoặc giữ nó dưới dạng tài liệu word có thể chỉnh sửa.

Tải xuống Word miễn phí ngay hôm nay!

Cách tải Microsoft Word miễn phí

Microsoft có phiên bản Word miễn phí (và tất cả các sản phẩm Microsoft 365 khác của họ) mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Mặc dù nó thiếu một số tính năng của phần mềm, nhưng nó chắc chắn có thể hoàn thành công việc.

 1. Truy cập Office.com.

 2. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn hoặc tạo một tài khoản miễn phí.

 3. Nhấp vào biểu tượng Word để bắt đầu.

 4. Cách gỡ cài đặt Word

Nếu bạn quyết định rằng Word không dành cho bạn hoặc bản dùng thử miễn phí của bạn đã hết và bạn muốn gỡ cài đặt chương trình, chỉ cần làm theo 3 bước sau.

 1. Mở Thêm hoặc Loại bỏ Chương trình khỏi cài đặt hệ thống.

 2. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Microsoft 365

 3. Nhấp vào GỠ CÀI ĐẶT.

Thao tác này sẽ gỡ cài đặt toàn bộ bộ ứng dụng Microsoft 365. Khi nó hoàn tất, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính của mình.

Ứng dụng Microsoft 365 bổ sung

Microsoft 365 đi kèm với một bộ sưu tập lớn các ứng dụng quan trọng dành cho máy tính và thiết bị di động. Đây chỉ là một số mà bạn sẽ nhận được mà không phải trả thêm phí:

 • Excel : Dễ dàng là một trong những ứng dụng bảng tính hoàn chỉnh nhất , Excel là một chương trình phải có cho bất kỳ ai muốn sắp xếp dữ liệu. Cho dù đó là một danh sách đơn giản hay theo dõi các hóa đơn cho một công ty đa quốc gia và mọi thứ ở giữa Excel sẽ giúp bạn luôn có tổ chức. Có hàng trăm hàm, công thức, bảng tổng hợp, v.v. cho phép bạn theo dõi dữ liệu và theo cách dễ đọc.

 • PowerPoint : Công cụ trình chiếu này đã có một bước cải tiến lớn trong vài năm qua . Tạo bản trình bày cá nhân hoặc chuyên nghiệp bằng cách chọn từ hàng trăm mẫu hoặc tự tùy chỉnh một mẫu. Bạn có thể kết hợp hình ảnh, video, gif, hiệu ứng chuyển tiếp thú vị và văn bản vào mỗi trang chiếu.

 • Outlook : Nó không chỉ là một chương trình email . Outlook có lịch dễ dàng đồng bộ với đồng nghiệp, giúp bạn dễ dàng đặt thời gian họp, công cụ quản lý thời gian và cho phép bạn lên lịch khi nào email sẽ được gửi.

Tải xuống Word miễn phí ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tải xuống Word mà không cần Microsoft 365 không?

Không, Word là một phần của bộ Microsoft 365, các chương trình khác nhau không được bán riêng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ năng suất thiết yếu mà bạn cần trong một gói và nếu bạn làm theo các bước ở trên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải miễn phí trong 30 ngày .

Có phiên bản Word miễn phí không?

Microsoft có một phiên bản Word trực tuyến miễn phí có thể được truy cập tại Office.com.

Word có an toàn không?

Miễn là bạn tải xuống tệp từ Microsoft , nó sẽ an toàn 100%. Nếu bạn tải xuống từ bên thứ ba hoặc trang web torrent, nó có thể chứa phần mềm độc hại hoặc vi rút trong trình cài đặt.

Word sẽ được cài đặt ở đâu trên máy tính của tôi?

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ phải chọn một thư mục đích. Vị trí mặc định thường nằm trong thư mục C: của bạn. Nó cũng sẽ thêm một biểu tượng trong menu Bắt đầu của bạn để truy cập nhanh.

Làm cách nào để hủy đăng ký Word của tôi?

Để hủy tài khoản của bạn trước khi thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày kết thúc và thẻ tín dụng của bạn bị tính phí, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình và tắt thanh toán định kỳ. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào chương trình cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán.

 • Thẻ liên Quan:

 • word

 • download word

 • word download

 • microsoft word download

 • word download free

 • microsoft word download free

 • download microsoft word

 • word free

 • word by word

 • microsoft word free download

 • download microsoft word free

 • word for word

 • microsoft word free

 • wword

 • download word free

 • dowload microsoft word

 • down microsoft word

 • microshop word

 • word to word

 • phan mem w

 • dow microsoft word

 • dowload word

 • download phan mem word

 • download word office