Free Fire

Free Fire cho PC

Free Fire cho PC (còn được gọi là “ Garena Free Fire ” hoặc “ Free Fire Battlegrounds ”) là một game mobile battle royale miễn phí 2 Play được phát triển bởi 111dots Studio từ Việt Nam và được Garena phát hành cho khán giả trên toàn thế giới. Kiểm tra trò chơi Free Fire MAX mới !

Được xây dựng từ đầu để cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến được tối ưu hóa cho người chơi iOS và Android, trò chơi Battle Royale phiêu lưu hành động chỉ trực tuyến này đã quản lý rất nhanh để thu hút hơn 450 triệu người dùng đã đăng ký trên iOS, Android và PC, những người có thể truy cập trò chơi thông qua các ứng dụng giả lập hiện đại.

Free Fire tôn trọng tất cả các yếu tố cốt lõi của thể loại Battle Royale hiện đại , bao gồm triển khai trên bản đồ đấu trường chiến đấu trên đảo thông qua máy bay, hạ cánh tại một vị trí mà họ chọn và bắt đầu tìm kiếm vũ khí, tệp đính kèm vũ khí, mảnh áo giáp và các công cụ hữu ích cần thiết không chỉ để vượt qua môi trường nguy hiểm đang liên tục thu nhỏ xuống khu vực của trận chiến cuối cùng mà còn để sống sót sau các cuộc tấn công từ những người chơi khác xung quanh họ.

Trận chiến căng thẳng và chiến thuật được cung cấp bởi Free Fire GameLoop cho phép người chơi hoàn toàn nhập vai vào lối chơi sinh tồn hành động được tối ưu hóa để kéo dài chỉ chục phút, đây là khoảng thời gian hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người dùng di động cả ở nhà và khi đang di chuyển. Chế độ chơi cốt lõi hỗ trợ tối đa 50 người chơi đang hoạt động.

Để làm cho mỗi lần tham gia trở nên độc đáo và đầy thử thách, các nhà phát triển của Free Fire đã tạo ra một dàn nhân vật gồm 18 nhân vật chơi độc đáo mà người chơi có thể nâng cấp, tùy chỉnh bằng các vật phẩm mỹ phẩm khác nhau và tận dụng khả năng đặc biệt của họ. Ví dụ, vệ sĩ chuyên nghiệp Nikita có tám cấp độ nâng cấp đặc biệt có thể tăng tốc độ thay đạn của súng tiểu liên và mở khóa trang bị mỹ phẩm đặc biệt của cô ấy.

Những khả năng đặc biệt không chỉ tập trung vào khả năng tấn công mà còn tăng cường khả năng phòng thủ và nhiều chỉ số chơi khác (tốc độ hồi máu, kích thước kho, v.v.).

Về vũ khí, trò chơi cung cấp hơn 30 loại vũ khí được chia thành chín loại riêng biệt - Launcher, LMG, SMG, Melee, AR, Pistol, Shotguns, Bows và Snipers. Mỗi vũ khí có chỉ số cơ bản riêng, có thể được tăng cường bằng cách tìm và trang bị các phụ kiện sau - Silencer (giảm âm thanh của đạn và giảm khả năng hiển thị của đèn flash mõm), Muzzle (ngăn giảm sát thương khi bắn xa), Foregrip (giảm độ lan truyền của đạn ), Tạp chí (tăng kích thước clip) và Phạm vi quang học. Một số vũ khí có thiết bị gắn sẵn, trong khi phần lớn trong số chúng yêu cầu người chơi phải tìm thấy vật đính kèm trên sân hoặc từ kho của đối thủ bị đánh bại.

Ngoài hỗ trợ liền mạch cho trò chơi trên các thiết bị iOS và Android hiện đại, với tối ưu hóa hình ảnh cho các thiết bị chậm hơn / cũ hơn và giao diện cảm ứng trực quan, thân thiện, Free Fire for Desktop cũng có thể chơi trên PC gia đình (cả máy tính để bànmáy tính xách tay ) thông qua giả lập Android hiện đại như GameLoop . Phiên bản này của trò chơi có thể tận dụng tối đa kiến ​​trúc kết xuất trên PC hiện đại, bộ điều khiển truyền thống, một loạt các tùy chỉnh và chơi mạng.

Game của Garena Hiện có sẵn theo giấy phép F2P, với tất cả các chế độ chơi được mở khóa ngay từ đầu và một loạt các mặt hàng mỹ phẩm cũng như mở khóa theo mùa có sẵn trong ứng dụng.

 • Thẻ liên Quan:

 • free fire download

 • tải fire free

 • download free fire

 • nicco app free fire

 • fire fire

 • free fire mobile

 • download garena free fire

 • download game free fire

 • we fire android

 • download fire