Minitool Partition Wizard Free Edition 12.5

MiniTool Partition Wizard

Free Edition là phần mềm tiên phong về phân vùng miễn phí . Không giống như các trình quản lý phân vùng miễn phí khác, MiniTool cung cấp các chức năng miễn phí mạnh mẽ hơn về quản lý phân vùng đĩa để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Người dùng gia đình có thể thực hiện các thao tác phân vùng phức tạp bằng cách sử dụng trình quản lý phân vùng mạnh mẽ nhưng miễn phí này để quản lý phân vùng đĩa cứng của họ như Thay đổi kích thước phân vùng, Sao chép phân vùng, Tạo phân vùng, Xóa phân vùng, Định dạng phân vùng, Chuyển đổi phân vùng, Khám phá phân vùng, Ẩn phân vùng, Thay đổi ký tự ổ đĩa , Đặt phân vùng hoạt động, Chuyển đổi Đĩa Động thành Đĩa Cơ bản, Kiểm tra Bề mặt, Thay đổi Số sê-ri của Phân vùng, Thay đổi ID Loại Phân vùng và Phục hồi Phân vùng. Thuật sĩ phân vùng MiniTool phần mềm hỗ trợ Hệ điều hành Windows 32/64 bit. Thưởng thức!Tính năng và Điểm nổi bật

Tạo / Xóa / Định dạng phân vùng

Tạo / xóa phân vùng trong các bước đơn giản. Định dạng ổ cứng không truy cập được và chuyển đổi RAW sang NTFS để hồi sinh ổ cứng của bạn.

Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng

Di chuyển các phân vùng không liền kề với nhau để mở rộng mục đích; phóng to ổ C để loại bỏ cảnh báo dung lượng ổ đĩa thấp.

Wipe Disk / Partition

Xóa hoàn toàn dữ liệu trên phân vùng và đảm bảo rằng dữ liệu bị xóa không thể được khôi phục bằng bất kỳ giải pháp khôi phục dữ liệu nào.

Merge / Split Partition

Kết hợp hai phân vùng thành một mà không làm mất dữ liệu. Chia ổ cứng thành hai phân vùng cho nhiều mục đích tiết kiệm dữ liệu khác nhau.

Chuyển đổi FAT sang NTFS

Nhanh chóng chuyển đổi ổ cứng hoặc ổ flash từ FAT sang NTFS mà không làm mất dữ liệu để bạn có thể xử lý các tệp lớn hơn 4GB.

Sao chép Đĩa / Phân vùng

Miễn phí sao chép đĩa và phân vùng không thuộc hệ thống để sử dụng ngay lập tức. Trong khi sao chép đĩa / phân vùng hệ điều hành, hãy sử dụng phiên bản Pro.

Disk Benchmark

Đo tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các tình huống truy cập đĩa khác nhau như tuần tự và ngẫu nhiên.

Kiểm tra bề mặt đĩa / phân vùng Kiểm

tra ổ cứng / phân vùng để xem có lỗi đọc trên các khối đĩa hay không khi bạn nhận thấy quá trình ghi đĩa mất quá nhiều thời gian.

Thuộc tính Disk / Partition

Xem thuộc tính đĩa để xem tên thiết bị, tổng kích thước, các thành phần vật lý. Xem thuộc tính phân vùng để biết việc sử dụng phân vùng, thông tin hệ thống tệp, v.v. Trình

phân tích không gian

Kiểm tra xem tệp nào đang chiếm quá nhiều dung lượng ổ đĩa khi bạn cần giải phóng dung lượng ổ đĩa khi ổ cứng bắt đầu đầy.

Lưu ý : Chỉ phục hồi các tệp có dung lượng tối đa 1GB dữ liệu. Trong phiên bản Miễn phí, không phải tất cả các tính năng đều có sẵn.MiniTool Partition Wizard là công cụ khôi phục dữ liệu để khôi phục các phân vùng từ IDE, SATA, SCSI và ổ đĩa ngoài. Hỗ trợ của nó bao gồm các hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS và NTFS5.

Sau khi chạy chương trình, bạn có thể chọn quét toàn bộ ổ đĩa của mình, chỉ những phần có dung lượng trống hoặc chỉ những khu vực nhất định mà bạn tự chỉ định. Ngoài ra, bạn có thể chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ. Sau đó, chỉ cần đợi cho nó để hoàn thành.

Trong vài phút (số lượng tùy thuộc vào dung lượng của ổ đĩa), MiniTool Partition Wizard sẽ hiển thị tất cả các phân vùng bị mất hoặc bị xóa để bạn có thể khôi phục chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MiniTool Partition Wizard là một công cụ khá thú vị để giúp những người dùng muốn khôi phục thứ gì đó từ một trong các ổ đĩa của họ. Nó miễn phí và nó rất hiệu quả.

MiniTool Partition Wizard Home Edition 8 bổ sung tính năng chuyển đổi và sao chép đĩa vào những gì đã từng là một trong những công cụ phân vùng đĩa yêu thích của chúng tôi, miễn phí hoặc không. Nó tạo, xóa, căn chỉnh, di chuyển, thay đổi kích thước, phục hồi, tách, nối, ẩn.

sao chép và chuyển đổi phân vùng hoặc toàn bộ đĩa. Nó có thể thay đổi ký tự ổ đĩa, phân vùng nhãn và ổ đĩa, chỉnh sửa thuộc tính và kiểm tra hệ thống tệp. Nó thực hiện tất cả những điều đó và hơn thế nữa miễn phí, mặc dù có sẵn các bản nâng cấp cao cấp cho môi trường kinh doanh, máy chủ và các nhu cầu đặc biệt.

PROS

Mạnh mẽ và linh hoạt: MiniTool Partition Wizard có các công cụ mà người dùng nâng cao cần để quản lý tất cả các ổ đĩa của họ. Chúng tôi đã sử dụng thanh trượt của công cụ Split Partition để định kích thước và tạo một phân vùng 80GB trên ổ cứng ngoài chỉ trong vài giây.

Hoàn tác: Nút Hoàn tác cho phép bạn sao lưu các thay đổi trước khi chúng không thể thu hồi được.

Trợ giúp: Tệp Trợ giúp được lập chỉ mục và minh họa đầy đủ giải thích rõ ràng từng tính năng và quy trình.

Trình hướng dẫn và tính năng bổ sung: Cả hai công cụ dựa trên trình hướng dẫn và công cụ riêng biệt làm cho MiniTool trở thành một trong những trình quản lý phân vùng linh hoạt nhất mà chúng tôi đã thử với bất kỳ giá nào. Nó có thể xóa ổ đĩa, tạo đĩa CD có khả năng khởi động, thay đổi số sê-ri ổ đĩa, tạo đĩa động và xuất cấu hình đĩa.

CONS

Kẻ hủy diệt dữ liệu : Lỗi duy nhất mà chúng tôi đã tìm thấy với MiniTool Partition Wizard phổ biến đối với tất cả các công cụ như vậy: nó có thể phá hủy dữ liệu khi được sử dụng bất cẩn (luôn chú ý, dành thời gian và sao lưu dữ liệu của bạn khi định dạng hoặc phân vùng ổ đĩa).

DÒNG ĐÁY

MiniTool Partition Wizard Home Edition 8 thực hiện những gì mà các công cụ cao cấp đắt tiền làm được, và hơn thế nữa - nhưng nó hoàn toàn miễn phí. Nó vẫn là tiện ích đĩa chính của chúng tôi.

Trình quản lý phân vùng miễn phí cho PC Windows

MiniTools Software Limited đã phát triển Minitool Partition Wizard làm trình quản lý đĩa và phân vùng trên máy tính Windows của bạn. Nó phục vụ các chức năng khác trong việc quản lý phần cứng của bạn như phân tích không gian và xóa các phân vùng. Nó có một bộ công cụ mở rộng để giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản hoặc các cải tiến cần thiết cho các phân vùng của bạn để tăng tốc độ PC.

Quản lý phân vùng mạnh mẽ được đơn giản hóa

Windows đi kèm với phần mềm phân vùng tích hợp trong mọi phiên bản. Vấn đề là ngay cả đối với những người dùng máy tính có kinh nghiệm, chúng có thể khó sử dụng. MiniTools bước vào lĩnh vực này và cung cấp phiên bản của riêng nó.

Chương trình nhằm mục đích đơn giản để sử dụng và dễ hiểu. Đối với người mới bắt đầu, có thể mất một chút thời gian để tìm ra mọi thứ mà nó hoạt động mà không vô tình phân vùng sai ổ đĩa. Đối với những người có kinh nghiệm sẽ dễ dàng sử dụng và hiểu.

Không có gì đặc biệt về quá trình cài đặt của phần mềm. Sau khi nó được cài đặt và đang chạy, The Wizard sẽ cẩn thận hiển thị mọi thứ nó thực hiện với máy tính của bạn để đảm bảo bạn không có bất kỳ nghi ngờ nào về quá trình này.

Cuối cùng, thật tốt khi biết đây là phiên bản miễn phí, vẫn có các tùy chọn đăng ký khác. Nếu điều này không đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, có thể tốt hơn nếu bạn cân nhắc mua một trong các phiên bản cao cấp. Ngoài ra, khi so sánh với các chương trình khác như AOMEI , phiên bản chuyên nghiệp của họ rẻ hơn.

Minitool Partition Wizard làm gì?

Các chức năng cơ bản của Partitions Wizard xuất hiện ở đầu các tab đang mở. Bạn sẽ có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xóa, định dạng, sao chép, dán nhãn và xem các thuộc tính của phân vùng của bạn. Có một số tùy chọn khác có sẵn trong danh sách bên trái như kiểm tra bề mặt.

Ứng dụng này cũng cung cấp các nút Câu hỏi thường gặp , trợ giúp và hỗ trợ. Tuy nhiên, hỗ trợ chỉ có sẵn vào các ngày làm việc. Các quy trình chính khác là căn chỉnh SSD, chuyển đổi MBR thành GPT, v.v.

Chương trình này cho phép bạn phân vùng hợp lý của riêng mình để bạn có thể sửa đổi hệ thống tệp của mình một cách dễ dàng. Các chức năng này cũng cho phép bạn lấy các phần ổ cứng không thể truy cập trước đây và định dạng chúng. Một điều hữu ích khác là bạn có thể lấy một ổ đĩa RAW và chuyển đổi nó sang NTFS.

Bạn cũng có thể xóa các phân vùng của mình để tất cả dữ liệu trên chúng không còn có thể truy cập được ngay cả khi lặn sâu để bảo mật . Chương trình di chuyển khá nhanh với tất cả các quy trình của nó như thay đổi kích thước thường mất một lúc.

Phần mềm được hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows đang hoạt động . Do thiết kế, nó dễ dàng sử dụng trên các hệ thống cũ trong khi không gặp bất kỳ vấn đề nào với các hệ thống mới.

Ngoài ra, chúng hỗ trợ một số hệ thống tệp , bao gồm FAT12 / 16/32, exFAT, NTFS và Ext2 / 3/4. Cuối cùng, MTPW có thể được sử dụng trên nhiều ổ đĩa không giới hạn ở những ổ sau: Ổ cứng gắn ngoài, ổ cứng SSHD, HDD, SSD và USB.

Những hạn chế của Partition Wizard là gì?

Wizard có một số vấn đề và lỗi ám ảnh nó. Nó không hoàn toàn an toàn khi bạn bắt đầu và xóa quy trình. Yếu tố này có nghĩa là bạn có thể làm hỏng phân vùng của mình khi bạn cố gắng xóa đĩa.

Bạn có thể gió lên formating hoặc thay đổi kích thước phân vùng sai nếu bạn không cẩn thận. Nếu có hai ổ đĩa giống nhau, màn hình sẽ không phân biệt chúng cũng như khi hiển thị các tùy chọn cho bất kỳ quá trình nào bạn muốn chạy. Hãy cẩn thận khi chọn những gì bạn muốn sửa đổi.

Do nó cố gắng đơn giản nên khi bạn chạy các hàm phức tạp hơn, nó có thể trở nên khó hiểu hơn. Các giao diện có thể không hiển thị các thông tin cần thiết và do đó nó có thể được hạn chế với phiên bản miễn phí.

MiniTool Partition Wizard có an toàn không?

Đúng. MiniTool Partition Wizard là an toàn . Nó đã được quét cẩn thận và loại bỏ mọi phần mềm diệt vi rút có thể có trong hệ thống. Nó đã có một lịch sử lâu dài trong việc cung cấp cho khách hàng của mình một chương trình nguyên bản.

Công ty cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ . Có một câu hỏi thường gặp rộng rãi để bao gồm bất kỳ câu hỏi phổ biến nào mà bạn có thể có. Ngoài ra, họ cung cấp hỗ trợ vào bất kỳ ngày làm việc nào cho bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Trình quản lý phân vùng miễn phí tốt nhất là gì?

Clonezilla không nhất thiết phải là một lựa chọn tốt để lựa chọn thay vì Partition Wizard. Mặc dù nó có một số chức năng của MiniTool, nhưng nó chủ yếu tập trung vào việc nhân bản hơn là quản lý chung. Giao diện không trực quan hoặc hiện đại như Wizard.

EaseUs ToDo Backup là một lựa chọn thay thế tốt hơn. Nó cực kỳ giống với MiniTool, với giao diện dễ sử dụng và nhiều khả năng. Nhìn chung, nó không có nhiều tính năng như Wizard, nhưng nó tập trung hơn vào việc thực sự giải quyết các vấn đề phân vùng cơ bản.

Một sự lựa chọn khác có thể là AOMEI Partition Assistant . Mặc dù cung cấp giao diện người dùng tốt, nó cũng mang nhiều tính năng hơn so với các đối tác khác. Nó có thể hợp nhất các phân vùng mà MTPW chỉ có trong phiên bản trả phí của nó. Ngoài ra, giao diện có thể quản lý đĩa của bạn. Nhìn chung, nó không có nhiều điểm vượt trội, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt thay cho MiniTool.

Một tiện ích tuyệt vời cho một chương trình miễn phí

Nhìn chung, có rất ít điều xấu để nói về MiniTool Partition Wizard. Nó thực hiện tốt công việc quản lý ổ đĩa của bạn mà không gây hại cho máy tính của bạn . Bạn sẽ có thể thấy những gì nó làm và hiểu được ý nghĩa của việc giữ cho ổ đĩa của bạn khỏe mạnh, hoặc nếu bạn là người chuyên nghiệp, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Một số đối thủ cạnh tranh chống lại nó. Bạn có thể muốn xem xét nhận một trong những chương trình đó nếu chúng có vẻ tốt hơn cho nhu cầu của bạn.

Các bản cập nhật gần đây nhất đã được thêm các ngôn ngữ mới như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn. Ngoài ra, công cụ ShadowMaker đã được tích hợp vào phần mềm, cài đặt phần mềm trực tuyến đã được thêm vào, và cuối cùng, họ đã cập nhật mô-đun Phục hồi dữ liệu.

 • Thẻ liên Quan:

 • minitool partition wizard

 • partition wizard

 • partition

 • minitool partition

 • mini partition

 • minitool

 • partition winzard

 • mini tools partition wizard

 • partition wizard portable

 • mini partition wizard

 • minitool partition wizard portable

 • partition tool

 • partition wizard full

 • minitool partition winzard

 • mini tools partition

 • minitool partition wizard full

 • download minitool partition wizard

 • magic partition

 • minitool partition wizard download

 • download partition wizard

 • minitool partition wizard full crack

 • minitool partition wizard 11 full crack

 • minitool partition wizard crack

 • phần mềm partition wizard

 • minitool partition wizard free edition

 • mini partition wizard 10

 • minitool partition wizard home edition

 • cách dùng minitool partition wizard

 • phần mềm chia ổ cứng partition wizard

 • minitool partion wizard

 • minitool partition portable

 • tải partition wizard

 • mini tool

 • partition wizard 9 portable

 • minitool partition wizard sinhvienit

 • minitool partition wizard free

 • minitool partition wizard 10.2 key

 • key minitool partition wizard 12

 • minitool partition wizard 9.1

 • tải minitool partition wizard

 • sử dụng minitool partition wizard

 • wizard download

 • phần mềm minitool partition wizard

 • minitool partition wizard home edition portable

 • partitionwizard

 • mini partition wizard 9

 • mini tool partition

 • minitool partition wizard 11 key

 • partition magic pro portable

 • minitoolpartitionwizard

 • partition wizard download

 • minitool partition wizard 10.2.1 portable

 • minitool partition wizard professional 9

 • minitool partition wizard professional 9

 • minitool partition wizard 12 full crack

 • download wizard

 • minitool partition wizard server edition 9

 • key minitool partition wizard 10

 • phan mem minitool partition wizard

 • phan mem minitool partition wizard

 • partition minitool

 • partition magic portable

 • patition

 • patition

 • partition winrar

 • wizard partition

 • mini partition portable

 • mini partition tool

 • minitool partition wizard 9.1 full

 • mini tool partition wizard

 • minitool partition wizard professional 9 portable

 • mini partition wizard full

 • partition wizard minitool

 • huong dan dung minitool partition wizard

 • key partition wizard 10

 • key minitool partition wizard 11

 • minitool partition wizard 10.2.2

 • mini wizard partition

 • mini tools partition wizard 9.1

 • chia o dia bang minitool partition

 • tai minitool partition wizard

 • partion

 • tai partition wizard

 • partition wizard crack

 • partition wizard free

 • download partition wizard portable

 • minitool partition wizard 10.2.1 full

 • disk partition wizard

 • minitool partition wizard professional portable

 • mini tools partition wizard full

 • mini tools partition wizard full crack

 • minitool partition wizard 9

 • mini partition tool portable

 • partition wizard 10

 • partition magic free

 • convert mbr to gpt minitool partition wizard

 • tai minitool

 • tải phần mềm partition wizard

 • pation wiza