ĐĂNG KÝ TÂN SINH VIÊN
kỳ Thu & Đông 2019

Link form đăng ký thông tin tân sinh viên: <sẽ được cập nhật sau>

Chào mừng các bạn tân sinh viên Soongsil University (SSU). Chúc mừng bạn đã có một lựa chọn đúng đắn, đó là học tại Soongsil và gia nhập mái nhà chung VN-SSU - Cộng đồng SVVN tại SSU.

Bằng việc điền thông tin vào form phía trên, bạn có thể kết nối với hơn 300 anh chị em người Việt đã và đang học tập/ làm việc tại trường. Tại đây, bạn sẽ được kết bạn, giải đáp thắc mắc, được giao lưu, học hỏi, vui chơi, tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên dự kiến sẽ được Chi hội tổ chức vào tháng 10 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên nhiều thế hệ.

Thân ái,
Chi hội Sinh viên Việt Nam tại Đại học Soongsil (VN-SSU)

*************************
Welcome to 

- Trước năm 2008, SSU có duy nhất 1 sinh viên Việt Nam, học khoa Hàn Quốc học. Và từ năm 2008 tới 2011 với sự hợp tác giữa SK-Telecom, SSU và Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM, 5 đợt sinh viên được cấp học bổng toàn phần và học bổng học phí sang học chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Soongsil. Từ năm 2011 đến nay, tiếp tục các chương trình học bổng hoặc học tự túc, sinh viên Việt Nam tại ĐH Soongsil ngày càng đông và Hội sinh viên tại đây càng lớn mạnh.

- Hiện tại có rất nhiều sinh viên đã hoàn thành khóa học tiếng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và đang làm việc tại cơ quan, tổ chức lớn Hàn Quốc cũng như Việt Nam, đồng thời cũng có một số sinh viên đang tiếp học theo đuổi chương trình học cao hơn và có vị trí nghề nghiệp tại trường.

-  Tổng số sinh viên hiện tại đang học tập tại trường là hơn 100 sinh viên.

- Địa chỉ wiki Hội: https://sites.google.com/site/vnssukr/
- Địa chỉ Facebook Hội: https://www.facebook.com/vnssu

Thân ái,

BCH Hội SVVN tại Soongsil (VN-SSU)
Chi Hội Trưởng

Ngô Hà Khánh Linh
                           

VN-SSU Introduction

VN-SSU 10 Years Anniversary