Cục Đường bộ Việt Nam 

KHU QUẢN LÝ ĐƯỜNG BỘ I 

CHUYÊN NGHIỆP - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO 

TIN ẢNH

16/02/2024:

Thực hiện chỉ đạo của Cục Đường bộ Việt Nam về việc triển khai Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT đường bộ năm 2024, sáng ngày 16/02, Khu Quản lý đường bộ I và các đơn vị trực thuộc đã phối hợp với các công ty quản lý, bảo trì đường bộ ra quân triển khai Lễ Phát động phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao ATGT Xuân Giáp Thìn 2024. Các đơn vị ra quân trồng khoảng 2.500 cây xanh trên địa bàn quản lý của Khu QLĐB I./. 

15/02/2024:

Xuân mới, ngày đầu ra quân, Lãnh đạo Khu QLĐB I đã gặp gỡ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Văn phòng cơ quan Khu. Nhân dịp này, những lời chúc mừng tốt đẹp được các đ/c Lãnh đạo gửi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn Khu để khích lệ, động viên toàn thể mọi người bắt tay vào năm mới, tiếp tục phát huy sự đoàn kết, những nỗ lực và hiệu quả công việc, phấn đấu để giành nhiều thắng lợi, thành công mới trong công tác và trong cuộc sống./.

05/02/2024:

Chiều 05/02/2024, Cơ quan Khu QLĐB I đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Về dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đ/c Đinh Trung Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu QLĐB I và đ/c Bùi Xuân Trường - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Khu. Hội nghị đã nghe trình bày, thảo luận về các báo cáo của Cơ quan, Công đoàn, Ban Thanh tra Nhân dân và Báo cáo công khai tài chính; Hội nghị thông qua Nghị quyết năm 2024./.

0857.406.658

ĐIỂM BÁO

TƯ LIỆU VÀ PHÂN TÍCH

Realtime MornitoringDưới đây là các Biểu đồ chỉ báo các tuyến nóng về TNGT trong vòng 30 ngày qua (Xem biểu đồ chung)

(B) BẢN ĐỒ CHUYÊN ĐỀ 

(C) PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI

Các clip hướng dẫn trình tự lắp dầm Bailey sử dụng làm cầu tạm (nguồn Youtube)