Thiết kế thi công cải tạo Karaoke tốt nhất Hải Phòng


 Công ty Nội Thất Karaoke ACB chuyên thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu Hải Phòng.
Thiết kế phù hợp công năng sử dụng và phù hợp với các nguyên lí tiêu âm khi phân bố vật liệu
 GIÁ 3 ĐẾN 5 TRIỆU/M2 SÀN (GIÁ ĐÃ BAO GỒM BÀN GHẾ)
   Liệu chất lượng của hệ thống ánh sáng cũng như âm thanh trong phòng hát có khiến khách hàng thoải mái và có gây ấn tượng với họ hay không, nó đòi hỏi vào trình độ thiết kế và nắm bắt được xu hướng của nhà thiết kế và chúng tôi với đội ngũ những nhà thiết kế giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ. Tự tin sẽ đáp ứng được đầy đủ tất cả những yêu cầu của khách hàng đặt ra. Và sẽ có những tư vấn hợp lý, hữu ích nhất cho khách hàng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke , thi công phòng karaoke.Nội Thất Karaoke ACB đã đưa ra rất nhiều những ý tưởng thiết kế mang phong cách đột phá. Để có được những thiết kế phòng karaoke “Đẹp” đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Tất cả những yếu tố trên sẽ mang lại cho chủ đầu tư một phòng Karaoke “ Lịch Sự - Sang Trong - Đẳng Cấp” và mang lại cho khách hang những phút giay thư giãn vô cùng hứng thú. 

Thứ nhất: Biết phương pháp điều phối không gian,tạo tính hợp lý cho không gian sử dụng.

Thứ hai: Biết phối kết hợp vật liệu, chất liệu, tỷ lệ vật liệu...

Thứ ba: Nắm rõ kiến thức về tiêu âm & cách âm. Phòng hát đẹp nhưng phải có chất lượng tiêu âm tốt thì mới có hiệu quả sử dụng.
Thứ tư: Màu sắc và ánh hợp lý không gây lòe loẹt, phản cảm, nhức mắt...Không nên lạm dụng quá nhiều ánh sáng và các hiệu ứng led sẽ dễ gây nhức mỏi mắt cho khác khi hát lâu trong phòng.Đây cũng không phải là giải pháp có độ bền cao & khó sửa chữa...

Thứ năm: Phù hợp với công năng & mục đích sử dụng

ACB hân hạnh được phục vụ!
Comments