Làm phòng karaoke Hải Phòng, thiết kế miễn phí - Thi công nhanh

CHUYÊN THIẾT KẾ PHÒNG HÁT ĐẸP GIÁ BÌNH DÂN TẠI HẢI PHÒNG


Thiết kế karaoke vừa phải đảm bảo công năng vừa phải đảm bảo một không gian đẹp và thú vị. Chính vì vậy để thiết kế karaoke đẹp hoàn hảo cần tìm đến các nhà thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế sáng tạo nhất với mức giá thấp nhất

( Thi công chỉ từ 3,5 đến 6 triệu/m2 sàn tính theo diện tích sàn ) MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

                                    Mời bạn liên hệ 0902.555.222

Chúng tôi chuyên Tư vấn và thiết kế miễn phí karaoke tại Hải Phòng chống cháy nổ

- Chọn phong cách thiết kế phù hợp với diện tích căn phòng: ví dụ phong cách hoàng gia không thể thích hợp với một căn phòng có diện tích nhỏ.

- Tạo ra những không gian thích hợp với từng gu khách hàng khác nhau và số lượng người trong một phòng khác nhau. Nếu một nhóm người có khoảng 10 người trở xuống có thể ngồi trong một căn phòng nhỏ và vừa. Với số lượng người sử dụng lớn hơn thì cần đến một căn phòng rộng lớn hơn.

- Đầu tư các thiết bị ánh sáng và hệ thống cách âm phù hợp với tiêu chí bền, đẹp và giá cả phải chăng.

Thi công phòng hát chuyên nghiệp tốc độ sáng tạo và hiệu quả


Thiết kế 24h luôn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong mảng thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất karaoke nói riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, những mẫu mã, chất liệu cũng như sự sáng tạo là không ngừng học hỏi.Nếu bạn muốn thiết kế karaoke để kinh doanh hoặc bài trí thành một phòng trong căn nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi  0902.555.222 để được tư vấn về thiết kế nội thất quán karaoke nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

Comments