Trường cấp 3 uy tín tại tphcm có trường Hồng Đức

Việc lên cấp 3 chính là thời gian rất nhiều phụ huynh và học sinh phải rất khó khăn để tìm kiếm ngôi trường phù hợp. Đây chính là thời điểm các em học sinh phải đối mặt rất nhiều các kì thi, sự lựa chọn ngành nghề tương lai của mình để có thể tự tin mạnh mẽ theo đuổi. Vậy chọn trường cấp 3 uy tín tại tphcm nên chọn trường nào cho con?

Những lí do nên chọn trường cấp 3 tư thục

Áp dụng những phương pháp giảng dạy và học tập có quy mô phù hợp với điều kiện đất nước có sự hội nhập mạnh mẽ. Tăng cường sự khoa học giúp học tập kiến thức và cũng tạo nên môi trường để các em có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần qua các hoạt động năng động tại trường.

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy học tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm,… sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Một số phụ huynh khi chọn trường cho con thì lại đưa tiêu chi tối ưu nhất là trường có bán trú và vị trí địa lý thuận lợi để đưa đón con. Đối với các bậc phụ huynh, ngoài việc tìm trường tốt cho con thì việc trường gần nhà hoặc nơi làm việc cũng là tiêu chí hàng đầu để quyết định chọn trường cho con.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nắm bắt nhanh phương pháp dạy học hiện đại và thực hiện tốt trong việc truyền tải cho các em học sinh.

Xem thêm: trường thpt tốt nhất hồ chí minh

Trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh

Là cái tên luôn trong top 10 trường thpt uy tín tại tphcm đã trải qua 23 năm thâm niên hoạt động giảng dạy.

Tại Hồng Đức các em sẽ được ở trong môi trường vô cùng hiện đại, khang trang, được đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho việc học và ăn ở tập thể hàng đầu hiện nay.

Ngoài giờ học, các em có thể hoạt động vui chơi lành mạnh tại sân bóng, hồ bơi hay các hoạt động khác… Tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Nơi đây luôn có các đội ngũ giáo viên tận tâm, tận tình giúp các em có ý thức trong học tập đồng thời còn khuyến khích các em tư duy, sáng tạo.

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm @gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

Website: https: //hongduc.vn