Ngày đăng: Dec 29, 2020 3:18:53 AM
Sau loạt ảnh render và thông số cấu hình bị rò rỉ, thì hôm nay giá bán của Xperia 1 III 5G cũng được tiết lộ.
Cụ thể, theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi @TheGalox_, chiếc Xperia 1 III sắp tới sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch 4K OLED HDR, độ sáng tăng 15% và nhiều khả năng vẫn được giữ lại tỷ lệ 21:9.
Cung cấp sức mạnh cho Xperia 1 III là vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ của nhà Qualcomm, kết hợp với 8 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong. Cùng với đó, thiết bị cũng được hỗ trợ kết nối 5G hiện đại và tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như trên Xperia 1 II.
Hơn nữa, bài viết cũng tiết lộ thêm rằng điện thoại sẽ có khả năng chống nước, bụi bẩn IP65/IP68. Tuy nhiên nếu nhìn lại Xperia 1 II, chúng ta cũng có thể suy luận rằng Xperia 1 III sẽ đạt chuẩn IP68. Ngoài ra, máy vẫn được giữ lại giá bán 1.199 USD (khoảng 27.8 triệu đồng), tương đương Xperia 1 II.
Mặt khác, nhiều tin đồn gần đây đã cho rằng Sony đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt Xperia 10 II Plus và sẽ tiếp tục với các smartphone 5G trong lương lai. Chính vì thế, các sản phẩm tầm trung và flagship của Sony nhiều khả năng sẽ có sự khác biệt về camera, cùng với màn hình. Ngoài Xperia 1 III, công ty cũng được cho là đang phát triển thiết bị kế nhiệm của Xperia 10 II, đi kèm chip Snapdragon 775 và thiết kế nhỏ gọn.
Bạn nghĩ Xperia 1 III sẽ có những cải tiến nào về camera?