Máy trộn bột BM5

Máy trộn bột Berjaya BJY-BM5

Máy trộn bột không lồng Berjaya BJY-BM5 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được xuất xứ tại malaysia nhằm mục đích phục vụ đời sống cộng đồng. máy có dung tích 5.5 lít và công suất 300W hoạt động ổn định do hãng nổi tiếng berjaya chịu trách nhiệm sản xuất rất thích hợp sử dụng trong việc làm bánh hoặc đánh trứng tại các cơ sở sản xuất bánh hay các nhà hàng.

Máy trộn bột không lồng Berjaya BJY-BM5 hoạt động với tốc độ đánh bột 131 vòng/ phút đảm bảo được việc trộn bột nhanh đều và mịn. với thiết kế độc đáo và bắt mắt thân máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp và thố inox bền bỉ và dễ vệ sinh làm sạch hoạt động ổn định và bền bỉ trong nhiều giờ liền.

ngoài ra máy còn được dùng để trộn nhiều thứ như thịt, trứng... dễ dàng và tiện lợi với nhiều tốc độ trộn đơn giản cũng là một trong những điểm mạnh của Máy trộn bột không lồng Berjaya BJY-BM5 .

Máy có thiết kế khá nhỏ gọn với ( 350-230-400) mm và cân nặng là 24 kg được sản xuất và kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. với chế độ bảo hành tận tâm. Máy trộn bột không lồng Berjaya BJY-BM5 đã được rất nhiều sự tin dùng tại các nước trên thế giới.

Máy trộn bột không lồng Berjaya BJY-BM5 là sản phẩm đã được Berjaya đặt rất nhiều sự kỳ vọng nên bạn có thể yên tâm sử dụng hơn nữa sản phẩm hiện đang được bán ra với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Thông số kỹ thuật Máy trộn bột Berjaya BJY-BM5

May tron nhao bot

Máy trộn bột BM15