Máy nhồi bột đánh trứng

Máy nhồi bột đánh trứng cao cấp B20

Giá: 11.890.000 ₫

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY NHỒI BỘT ĐÁNH TRỨNG UKOEO B20 20L

Kích thước: 520*420*760mm

Công suất: 1,1kW

Dung tích: 20l

Giới hạn đánh trứng max 70 quả / 1 lần

Giới hạn trộn bột max 3kg / 1 lần

Trọng lượng máy 73kg

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem cao cấp B20 chuyên dùng để trộn bột làm các loại bánh mì, bánh bao, bánh kem… Sản phẩm là dòng máy trộn bột thế hệ mới được nhập khẩu với nhiều cải tiến mới về công suất cũng như chất liệu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, đánh bột khỏe giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như hạn chế các khó khăn so với khi trộn bột theo kiểu truyền thống.

may danh trung de ban

Máy đánh Trứng Zelmer - 381.61 Symbio

Đặc điểm của sản phẩm máy nhồi bột đánh trứng cao cấp B20

Các linh phụ kiện của máy được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp không gỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm và bền bỉ với thời gian

Phần trên của máy là bộ phận điều khiển với các công tắc và ký hiệu đơn giản, dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng vận hành máy đúng cách.

Động cơ máy được làm hoàn toàn từ dây đồng 100% nên đảm chất chất lượng, năng suất máy

Cấu tạo chính gồm 3 càng đánh: đánh bột, đánh trứng và trộn hỗn hợp ứng với 3 tốc độ khác nhau. Cả 3 càng đánh này đều làm bằng inox chống gỉ có độ bền rất cao.

Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.. chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.