ประกาศโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม  เรื่อง  นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  คลิก

แนวทางปฏิบัติตามจริยธรรมครู คลิก

กฎหมายที่เกี่ยวข้อง คลิก

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต คลิก

รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปีรอบ       6 เดือน คลิก

แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ คลิก

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ ของโรงเรียน คลิก

นักเรียนหนองบัวฟิล์มได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับความสำคัญและประโยชน์ของการทำประกันภัยพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถให้กับนักเรียนโรงเรียนหนองบัวพิทยาคมและได้นำเสนอผลงานคลิปวิดีโอสั้น เรื่องไปต่อ…หรือพอแค่นี้  คลิกดูรูป   คลิกเพื่อดูวิดีโอ

ขอเชิญร่วมทำบุญผ้าป่า เพื่อการศึกษาโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม ในวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน โดยท่านสามารถร่วมบริจาค ตามเลขบัญชี  054640459514  ชื่อบัญชี ชมรมผู้ปกครองโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม ธนาคารออมสิน สาขาท่าวังผา

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรับและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกจงดลบันดาลอภิบาลคุ้มครอง ให้ท่านและครอบครัวจงมีแต่ความเจริญ 

สุขสวัสดิ์ทุกประการเทอญ

           -  แจ้งการโอนเงิน และขอรับใบลดหย่อนภาษี ได้ตามลิ้งนี้ https://forms.gle/yZQRnP2P6MuTjN949

      - ระบบรายงานผลการโอนเงิน หรือการมอบเงินสด ผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน  คลิก

โรงเรียนหนองบัวพิทยาคม ขอขอบคุณ #คุณวิเวก ด้วงศิริ ผู้จัดการบริษัทศรีราชา ทักโบ๊ต จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่มอบเก้าอี้ จำนวน 500 ตัวเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 150,000 บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ให้กับโรงเรียนไว้ใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน #ขอบคุณท่านกำนันวิเชียร ต๊ะวิไชย และครอบครัวที่เป็นสะพานบุญและเป็นตัวแทนมอบในวันนี้นะคะ และเนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด #คุณวิเวก ด้วงศิริ ในวันนี้   (6 มีนาคม 2566) ในนามคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ขออวยพรให้ท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไป นะคะ  คลิก

วันที่ 6 มกราคม 2566 นางพิลาวัลย์  อยู่สุข รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบัซพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ได้ให้การต้อนรับท่าน พันเอกธงชัย มีอนันต์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดน่าน และคณะ ได้มาให้ความรู้ใฯกิจกรรมการส่งเสริมสร้างเครือข่ายประชาชนประชาธิปไตย ประจำปีงบประมาณ 2566 พร้อมทั้งยังได้มอบสิ่งของบริจาค ช่วยเหลือโรงเรียน  หนองบัวพิทยาคม จังหวัดน่าน ตามโครงการพัฒนาด้านการเมืองและการสร้างความรักความสามัคคีของคน  ในชาติ อาทิเช่น ผ้าห่ม และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น ทางโรงเรียนหนองบัวพิทยาคม จังหวัดน่าน ขอขอบพระคุณท่าน พันเอกธงชัย มีอนันต์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดน่าน และคณะ เป็นอย่างสูงที่ให้เกียรติมามอบของบริจาคช่วยเหลือต่างๆเหล่านี้ คลิกรูปกิจกรรม