LinkFacebookInstagramYouTubeLink

Traditional Rices-பாரம்பரிய  அரிசிகள் 

காலாபாத் அரிசி 

KAALA BATH RICE

பொங்கல் பச்சரிசி

PONGAL RAW RICE

ராணிகந்தா  அரிசி 

RANI KANTHA RICE

மிளகு சம்பா பச்சரிசி- (Milagu  samba-Raw Rice

கட்ட  சம்பா அரிசி- (Milagu  samba Rice

தூய மல்லி அரிசி- (Thooya Malli Rice)

கைக்குத்தல் பொன்னி அரிசி

Kaikuthal Ponni Unpolished Rice

சிவன் சம்பா  அரிசி 

Sivan Samba Rice

தங்க சம்பா அரிசி 

Thanga Samba Rice

நாட்டு பாசுமதி  அரிசி

Naatu Basmati Rice

சீரக சம்பா புழுங்கல்  அரிசி

Seeraga Samba Boiled Rice 

சீரக சம்பா பச்சை அரிசி 

Seeraga Samba Raw Rice 

ஆத்தூர்  கிச்சிலி  சம்பா அரிசி 

Attur Kichli Samba Rice

மூங்கில் அரிசி 

Moongil rice or bamboo rice

தூய மல்லி கைக்குத்தல் அரிசி 

Thooya Malli  Unpolished  rice

ரச கடம் பச்சை அரிசி-

Rasa Kadam Raw Rice 

சொர்ண மசூரி அரிசி

Sorna Masuri Rice

சேலம் சன்னா அரிசி  

Salem Sanna Rice


நாட்டு பொன்னி  அரிசி

Naatu Ponni Rice


மைசூர் மல்லி  அரிசி 

Mysore Malli Rice

சிறுகமணி  இட்லி அரிசி  

Sirugamani Idly Rice

பொன்மணி இட்லி அரிசி  

Ponmani idly rice

காலா ஜீரா பச்சை அரிசி 

KAALA JEERA RAW RICE 

காலா ஜீரா  புழுங்கல் அரிசி 

Kaala Jeera Parboiled Rice


கருடன் சம்பா புழுங்கல் அரிசி 

Karudan Samba Boiled rice

அரிசி அவுல்

Rice Flakes

வாலான் சம்பா அரிசி

Vaalan samba rice

கலியன் சம்பா அரிசி

Kaliyan Samba rice

கம்பன் சம்பா அரிசி

(KAMBAN SAMBA RICE

இலுப்பை பூ சம்பா புழுங்கல்  அரிசி 

(ILUPAI POO SAMBA BOILED RICE)

அட்சய பொன்னி அரிசி (Atchaya PONNI Rice)

மிளகு சம்பா பச்சரிசி  (Milagu  samba- Raw Rice

பவானி சம்பா அரிசி (Bhavani SAMABA RICE)

சித்த சன்னா அரிசி

(SITHA SANNA RICE)

ஆத்தூர் கிச்சிலி  சம்பா  அரிசி

(Attur Kichli  Samba Rice)

சிறுமணிச்சம்பா அரிசி
Sirumani Samba Rice 

மணிச்சம்பா  அரிசி
Mani Samba Rice 

இலுப்பை பூ சம்பா பச்சரிசி

{ILUPAI POO SAMBA-RAW Rice) 

சொர்ண மசூரி அரிசி

(SORNA MASURI Rice)

கம்பன் சம்பா 

 (KAMBAN SAMBA RICE)-

காலா நமக்   பச்சரிசி (KAALA NAMAK RAW RICE)

வாசனை சீரக சம்பா- பச்சரிசி

(VAASANAI Seeraga Samba- Raw Rice) 

அன்னுர் சன்னம் 

ANNUR SANNAM RICE

மணிச்சம்பா பச்சரிசி 

MANI SAMBA RAW RICE

தூயமல்லி குருணை 

THOOYAMALLI BROKEN RICE

சி.ஆர். இட்லி அரிசி 

C.R. IDLY RICE

காலா நமக் புழுங்கல் அரிசி 

KAALA NAMAK - BOILED RICE

ஒட்டடை அரிசி

OTTADAI RICE

கல்லிமடையான் அரிசி 

(KALLIMADAIYAAN RICE)

ஆத்தூர் கிச்சிலி குருணை 

ATTUR KICHLI BROKEN RICE

செங்கல்பட்டு சிறுமணிச்சம்பா

CHENGALPATTU Sirumani Samba

ராஜமுடி  புழுங்கல் அரிசி 

RAJAMUDI  BOILED RICE

LinkFacebookInstagramYouTubeLink

For order- ஆர்டர் செய்ய 
For Buying-பொருள் வாங்க  


தேவைப்படும் பொருட்களை   +91- 8012259588    என்ற எண்ணுக்கு போன் செய்தோ அல்லது


வாட்ஸ் ஆப் +91- 8012259588  மூலமாக குறுஞ்செய்தி அனுப்பியோ  ஆர்டர் செய்து பெற்று கொள்ளலாம்.


Proffessional Courier மூலமாக உங்கள் வீடுகளுக்கே அனுப்பி வைக்கப்படும்.


AKR, ABT, KPN, METTUR PARCEL SERVICE மூலமாகவும் அனுப்பி வைக்கப்படும்.

வங்கி மூலமாக பணம் செலுத்தி பொருட்களை பெற்று கொள்ளலாம்.

NEFT/ IMPS/ MOBILE BANKING/ DEPOSIT MACHINE/ CARD TO CARD TRANSFER /  WALLET TRANSFER/ PAYTM ACCEPTED

*PhonePe Accepted*
*Google Pay Accepted*
*Paytm Accepted*
*Amazon Pay Accepted*

*BHIM Accepted*

*UPI Accepted*

*Whatsapp Money Accepted*

*Send money using VPA ( Virtual Payment Address) - No need to going bank and standing in a queue*