Ship hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam như thế nào?

Ship hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam như thế nào? Bạn đang có nhu cầu mua hàng từ Amazon nhưng không biết làm hế nào để ship vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất... Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.


Lí do nên chọn dịch vụ ship hộ hàng từ Amazon về Việt Nam

Hiện tai, Amazon ship hàng đến 75 quốc gia nhưng đa phần các sản phẩm sẽ có ghi chú là không hỗ trợ ship về Việt Nam. Với các sản phẩm hỗ trợ ship thẳng đến Việt Nam thì sẽ có ghi chú là có Ship đến Việt Nam, vì một số seller lách luật thực hiện việc ship về Việt Nam nên số lượng hàng khá hạn chế. Hàng ship về Việt Nam sẽ có chú thích “This item ship to Ha Noi, Viet Nam” hoặc “This item ships to Vietnam”.


Đáp ứng nhu cầu mua đồng hồ Amazon, như mua sách trên Amazon nhanh chóng của người tiêu dùng Việt cũng như khắc phục các nhược điểm của những cách mua hàng Mỹ truyền thống như sang tận nước Mỹ xa xôi để mua hàng, nhờ người thân đang sống hay đi du lịch ở Mỹ mua hộ và xách tay về Việt Nam, mua hàng xách tay Mỹ ngay tại Việt Nam,... hay cách tự order đặt mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam có quá nhiều bất cập, phiền phức,... hay bạn lo lắng không biết làm thế nào để vận chuyển các mặt hàng Amazon không hỗ trợ ship về Việt Nam, mà các đơn vị vận chuyển trong nước ta đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển ship hàng Amazon về Việt Nam uy tín. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần mua hàng và liên hệ đơn vị ship hộ uy tín để vận chuyển hàng về Việt Nam. Trường hợp, bạn có nhu cầu mua hộ thì đơn vị đó sẽ tiến hành mua hộ và ship hàng về Việt Nam trọn gói cho bạn.

Giaonhan247 - Đơn vị ship hàng Amazon Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị mua hộ và vận chuyển mọc lên như nấm cùng với những lời quảng cáo mật ngọt về chất lượng dịch vụ... khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn đơn vị uy tín để order hàng Mỹ trên Amazon và ship về Việt Nam... Và Giaonhan247 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, đây là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta hiện nay chuyên order, đặt mua hộ và vận chuyển ship gửi hàng quốc tế về Việt Nam.


Với dịch vụ order đặt mua hộ hàng trên Amazon ship về Việt Nam uy tín của Giaonhan247, bạn chỉ cần lựa chọn món hàng cần mua trên Amazon và gửi link hoặc báo tên sản phẩm về cho chúng tôi. Sau khi thỏa thuận, đồng ý về vấn đề giá cước mua hộ và ship hàng Mỹ, Giaonhan247 sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác mua hàng Mỹ online còn lại từ việc order, đặt mua hàng, thanh toán đến vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Giaonhan247 tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với vai trò là cầu nối trung gian kết nối người tiêu dùng với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm, mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, tiết kiệm nhất.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết ship hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam như thế nào trên đây, các bạn đã biết cách vận chuyển hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam cũng như lựa chọn dịch vụ vận chuyển, ship hàng Mỹ uy tín để mua, ship hàng từ web thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm nhất. Và Giaonhan247 sẽ giúp bạn, với dịch vụ ship hàng Amazon, mọi hàng hóa bạn mua trên Amazon sẽ được chuyển về Việt Nam, trao tận tay tại nhà cho bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:
  • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Email:
  • Mua hộ: order@giaonhan247.com
  • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com
Comments