Đơn vị nào chuyên nhận order hàng Mỹ uy tín tại Sài Gòn – TP.HCM?

Mua hàng Mỹ trở thành xu hướng mua sắ m của người tiêu dùng khắp thế giới nói chung, và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, nhất là trong thời đại phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử hiện nay. Tuy nhiên, việc tự mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử sẽ gặp nhiều phiền phức, rắc rối như rào cản ngôn ngữ, các thủ tục mua hàng, thanh toán phức tạp, hàng hóa về Việt Nam lâu,… Vì vậy, việc tìm một đơn vị uy tín trong nước để mua hộ hàng hóa tại Mỹ là giải pháp tốt nhất giúp các bạn thỏa sức mua hàng Mỹ. Vậy đơn vị nào chuyên nhận order hàng Mỹ uy tín tại Sài Gòn – TP.HCM hiện nay… Và Giaonhan247 chính là đơn vị uy tín hàng đầu giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng hóa Mỹ ngay tại Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn – TP.HCM?

Việc mua hàng thông qua các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ như Macys, Best buy My, Forever 21,… đang trở nên quen thuộc và là xu hướng mua sắm của người tiêu dùng khắp thế giới. Tuy nhiên, không chỉ riêng mua hàng Mỹ mà mua hàng quốc tế thông qua các trang thương mại điện tử, bạn sẽ gặp những bất cập, khó khăn sau đây:
  • Bất đồng ngôn ngữ, để mua hàng ít nhất bạn cần đọc hiểu thành thạo tiếng Anh.
  • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng.
  • Hầu như các trang thương mại nước ngoài không có dịch vụ vận chuyển ship hàng về Việt Nam.
  • Thủ tục hải quan, thuế quan rắc rối phức tạp.
  • Hàng hóa có khả năng hư hỏng, thất lạc.
  • Hàng hóa về Việt Nam lâu,…
Để khắc phục những hạn chế trên cũng như giúp bạn dễ dàng mua hàng Mỹ một cách nhanh chóng, các đơn vị trong nước đã cho ra đời dịch vụ đầy tiện ích để đáp ứng nhu cầu mua hàng Mỹ của người tiêu dùng, đó là dịch vụ mua hộ order hàng Mỹ và vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm từ trang thương mại điện tử của Mỹ cho đơn vị đó, họ sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác quan trọng còn lại như đặt mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản ngay tại nhà, món hàng Mỹ bạn yêu thích sẽ nằm trong tay bạn nhanh chóng.

Giaonhan247 – đơn vị chuyên nhận order hàng Mỹ uy tín tại Sài Gòn – TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển với các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cùng với các quảng cáo chất lượng và giá cả vận chuyển cạnh tranh,… việc tìm một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng nước ta. Và Giaonhan247 – đơn vị uy tín hàng đầu nước ta hiện nay chuyên nhận mua hộ, vận chuyển ship hàng hóa quốc tế về Việt Nam – là giải pháp an toàn giúp bạn mua hàng Mỹ nhanh chóng, và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, Giaonhan247 tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, là cầu nối, là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng tiếp cận kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ tại nước Mỹ nổi tiếng và sở hữu cho mình những mặt hàng chất lượng, ưng ý nhất với cước phí vận chuyển thấp, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Còn chừng chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Giaonhan247 để nhanh chóng sở hữu món hàng bạn yêu thích từ các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới từ nước Mỹ nổi tiếng cũng như thỏa sức mua sắm trên khắp thế giới nhé!

Xem chi tiết dịch vụ nhận order đặt mua và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất của Giaonhan247 tại đây: https://www.linkedin.com/pulse/nhận-order-đặt-mua-và-nhập-hàng-từ-mỹ-về-việt-nam-giá-muahang-my

Bảng giá tiền phí vận chuyển ship gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giaonhan247 chuyên dịch vụ order đặt mua hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam uy tín với cước phí bảng giá ship hàng từ mỹ về việt nam rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay, giúp các bạn thỏa sức mua sắm hàng Mỹ tiết kiệm nhất.

Các bạn cần lưu ý:

 Tất cả hàng hóa gửi qua Giaonhan247 đều được bảo hiểm mặc định. Bồi thường tối đa 350$.

– Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách tại nội thành TP.HCM. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và TP.HCM (yêu cầu phí tối thiểu 10$ mỗi lần nhận hàng).

– Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

– Hàng hóa cồng kềnh chênh lệch lớn có thể sẽ bị đo thể tích (liên hệ 1900545584 biết thêm chi tiết)

– Tối thiểu 0,2kg/tracking

– Sữa, bánh kẹo, hàng em bé (nôi, xe đẩy, đồ chơi không điện…), sách, quần áo, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp, đồ trang trí nội ngoại thất không điện tính đồng giá 8.8$/kg nếu khối lượng hàng về lớn hơn 5kg/tracking.

– KHÁCH HÀNG KINH DOANH HOẶC ĐẠI LÝ VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA MAIL để nhận giá đặc biệt.


Xem chi tiết bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại đây: http://giaonhan247.vn/ship-hang-my.html

Mọi thắc mắc về đơn vị nào chuyên nhận order hàng mỹ tphcm cũng như dịch vụ order đặt mua hộ và vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín của Giaonhan247, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84
– Địa chỉ:
  • Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Email:
  • Mua hộ: order@giaonhan247.com
  • Ship hộ: shipping@giaonhan247.com

Comments