Ca Khúc La Tuấn Dzũng Free MP3 download

"Hãy cùng rung cảm để thưởng thức các ca khúc hân hoan nhưng trầm lắng, bay bổng mà thanh cao, nhẹ nhàng nhưng ý vị. Với các giai điệu thánh thót. Hãy đi vào thế giới an tịnh của tâm hồn."

1. CD1 - Nụ Cười Mừng Xuân

2. CD2 - Nẻo Về Tỉnh Thức


3. CD3 - Tiếng Mẹ Ru

4. CD4 - Trường Ca Quán Thế Âm

5. CD5 - Niệm Phật Thập Yếu
 

6. CD6 - Trường Ca A Di Đà  

7. CD7 Nét Tinh Thần

Cover Album Neo Ve Chan Nhu

CD9 - Chân Nguyên Đạo Vàng
Cover Album Chan Nguyen Dao Vang

Sẽ thực hiện
11. Tây Phương Di Đà

Ưu Đàm Bát - Mai Thiên Vân - Nhạc: La Tuấn Dzũng

YouTube Video

YouTube Video

Tây Phương Di Đà - Tú Linh - Lời Việt: La Tuấn Dzũng - Nhạc:Hoa

Đỏ một vườn đào - Ngân Huệ - Sáng tác: La Tuấn Dzũng


Tiếng Hát Trang Mỹ Dung - nhạc La Tuấng Dzũng chọn lọc

Nhạc chọn lọc La Tuấn Dzũng - Tiếng hát Trang Mỹ Dung


HOA TẠNG PRODUCTIONS 2007           Liên lạc/Contact


Những bài hát viết từ cái tâm, hoặc phổ từ những bài thơ dào dạt tình người và đạo vị.
Chủ nhiệm: Thích Nhật Từ
Biên tập: Lâm Minh Chi, Thích Minh Sang
Hoà âm:  Quang Đạt, Anh Tú, Quang Anh, Phú Studio

Khi mùa Xuân trở về, các sắc hương trở nên tươi thắm, chứa chan, biết bao ước mơ và hy vọng về một ngày mai tươi sáng .... mai vàng, đào đỏ và trăm hoa đua sắc thắm, ong bướm dập dìu ... Hãy để cho nụ tầm xuân nở bày hương sắc ý nhị với chất liệu của tâm hồn than
h cao, tràn đầy lòng vị tha và tình thương yêu cuộc sống .... con người hãy trân quí cuộc sống nàybằng cách làm cho cuộc sống ngày này tốt đẹp và vui tươi với những nụ cười an nhiên.

Tỉnh tức là trạng thái nhận chân được "Chân nguyên đạo vàng" khi thấy rõ rằng mọi thứ trong đời "chỉ là giấc mơ thôi" Bao trầm luân khổ đau, bao danh vọng ảo huyền, bao não phiền trói buộc và bao đấm say chìm nổi, sẽ tan biến khi tâm được tỉnh thức ..... "Nẻo về tỉnh thức" đó rợp bóng mát tình thương và có năng lực chuyển hoá tất cả nỗi khổ niềm đau của kiếp người. Các muộn phiền và hệ luỵ được thay thế bằng các giá trị của an vui. Nơi đó, thế giới được an hoà, mọi loài sống trong hạnh phúc. 

Album CD “Tiếng Mẹ Ru” sẽ mang lại cho quý vị những âm hưởng trầm bổng, nhẹ nhàng, âm vang êm dịu, thông qua những vần thơ được phổ nhạc, gợi lên trong lòng những người con nỗi nhớ nhung về những người Cha, người Mẹ càng thêm sâu đậm và da diết. Làm cho những người con càng thấy kính yêu cha mẹ của mình nhiều hơn những gì đang có. Nói về tình thương yêu của cha mẹ dành cho con thì quả là bao la mênh mông vô bờ bến. Mẹ lúc nào cũng ở bên con, làm sao chúng ta diễn tả hết được tình thương yêu ấy của Mẹ, và chúng ta luôn nói rằng: “Dù cho đi hết cuối đất cùng trời, ơn sâu nghĩa nặng cả đời luôn khắc ghi”....

...   CD Tiếng Mẹ Ru  cũng là món quà thưởng thức tinh thần, âm nhạc sẽ giúp cho chúng ta truyền đạt những tình cảm thân thương nhất dành cho Cha Mẹ của mình.

Kinh Phổ Môn và Kinh Thủ Lăng Nghiêm 

Phát thanh phỏng vấn LaTuấnDzũng trên SBS radio Úc, do anh Vũ Nhuận thực hiện:
A. CD Nẻo Về Tỉnh Thức 1/12/07:
B. CD Nụ Cười Mừng Xuân  9/2/08
 
Những bài hát do La Tuấn Dzũng sáng tác hoặc phổ thơ của các thi sĩ tên tuổi:
Thích Nhật Từ, Tích Thiện Hữu, Thích Phổ Hương, Lý Thừa Nghiệp, Tuệ Nga, Tuệ Minh, Nghiêm Xuân Cường, Hoàng Quốc Cung, Phạm Doãn Hứa,  Trúc Quân, Hương Chiều, Mên Long, Bảo Cường, Mang Viên, Võ Phụng Tiến, Như Vân, Nguyễn Miên Thương, Huỳnh Ngọc Thành, Giới Nghiêm, Nắng Vàng,Như Bảo Cường.


Với sự góp mặt của tên 53 ca sĩ được yêu thích, đã hát trong 9 CDs: Ca khúc (1,2,3,4,5,6,7,8,9)
như:

53 ca sĩ đã hát trong 9 CDs Nhạc Phật: Ca Khúc La Tuấn Dzũng:  (1,2,3,4,5,6,7,8,9):

Mai Thiên Vân, Ngọc Sơn, Duyên Anh, Quốc Đại, Giao Linh, Hồng Vân, Thanh Ngọc, Việt Quang,Trang Mỹ Dung, Quách Tuấn Du, Hồng Mơ, Giang Hồng Ngọc, Hạ Trâm, Thanh Thuý, Đông Quân, Bonneur Trinh, Sỹ Luân, Nhóm Cadilac, Vũ Hà, Bích Phượng, Xuân Phú, Ngân Huệ, Thuỳ Dương, Lan Ngọc, Quang Minh, Hiền Trang, Thuỳ Trang, Vũ Bảo, Phương Thuỳ, Thạch Thảo, Đoan Thuỳ, Hoài Phương, Tú Linh, Nguyễn Đức, Hoàng Quân, Tú Sương, Phương Dung, Lan Phương, Lâm Minh Chi, Diệu Hiền, Quỳnh Giang, Nhóm Hoa Giấy, Quang Nguyễn, Dương Bửu Trung, Hùng Thanh, Thái Vũ, Nhật Huy, Mai Thảo, Trung Đông, Ngọc Luân, Nata, bé Lâm Phương Thanh.

Mời vào xem video clip nhạc La Tuấn Dzũng

YouTube Video

Chú Đại Bi - La Tuấn Dzũng phổ nhạc

YouTube Video

Thoát Vòng Sanh Tử - Nguyễn Đức - Sáng tác: La Tuấn Dzũng 

YouTube Video

Thoát Vòng Sanh Tử - Ngọc Sơn - Sáng tác: La Tuấn Dzũng 

YouTube Video

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh - Hoàng Quân

YouTube Video

Ta Đi Tìm Ta - Giao Linh - Nhạc La Tuấn Dzũng

YouTube Video

Cần Thơ Yêu Dấu - Mai Thiên Vân - Nhạc: La Tuấn Dzũng

Sông Nước Cần Thơ - with lyric - Phương Thùy, Phương Tuyền, Thùy Dung, Hoài Nhung, Thu Trang - Sáng tác: La Tuấn DzũngTiếng mẹ ru - Ngân Huệ - Sáng tác LaTuấn Dzũng


Gieo hạt bồ đề - Ngân Huệ - Sáng Tác: La Tuấn Dzũng