Dụng cụ thể thao ngoài trời tại TpHCM

Dụng cụ thể thao ngoài trời Tiến Bảo chuyên cung cấp dụng cụ thể thao quận 1, dụng cụ tập thể dục ngoài trời quận 2-3-4-5-6-7-8-9-10-quận 11-12 Gò Vấp Bình Chánh Hóc Môn Củ Chi.

Tại Công ty Tiến Bảo, chúng tôi cung cấp một loạt thiết bị tập thể dục ngoài trời, ghế ngồi ngoài trời , cầu trượt nhà bóng , cầu trượt ngoài trời , cầu trượt trẻ em ngoài trời , bập bênh đôi , bộ xà đu đa năng cho bé , dụng cụ thể thao xà đơn , dụng cụ xà đơn hai bậc , dụng cụ tập xoay eo mini , dụng cụ đi bộ trên không mini, dụng cụ tập lưng eo mini , dụng cụ tay vai đôi mini , và các đồ chơi vận động thể chất khác.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TIẾN BẢO KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

  • Việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày là nhu cầu không thể thiếu ở Việt Nam hiện nay, Dụng cụ thể dục thể thao quận 1 đang ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ.

  • Địa chỉ: 76/97A Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM

  • Xưởng: Ấp 1, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

  • Hotline: 090 679 6269

  • Website:https://dungcuthethaongoaitroi.com

Dụng cụ thể thao ngoài trời tại TpHCM

Dụng cụ thể thao ngoài trời Tiến Bảo luôn cam kết cung cấp các giải pháp sân chơi chất lượng cho các trường học và vườn ươm, với thiết bị thể thao ngoài trời của chúng tôi là một phần quan trọng của thiết bị vui chơi ngoài trời chất lượng trong phạm vi của chúng tôi.

Cung cấp chất lượng thiết kế cao cấp thông qua đội ngũ nội bộ của chúng tôi, hàng loạt thiết bị tập thể dục ngoài trời của chúng tôi cung cấp một không gian tập thể dục an toàn và thú vị cho bất kỳ người trẻ nào sử dụng chúng.


Các phòng tập thể dục ngoài trời đã xuất hiện tại các trường học và công viên trên khắp đất nước trong thập kỷ qua như một phần của sáng kiến ​​toàn quốc nhằm làm cho việc tập thể dục trở nên thú vị và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Dành thời gian thường xuyên trong khu tập thể dục ngoài trời của trường học mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và thể chất cho trẻ khi chúng lớn lên và phát triển.

Ngoài việc khuyến khích học sinh tích cực hơn trong giờ nghỉ giải lao, các trạm tập thể dục dễ sử dụng này cung cấp một không gian lý tưởng để tổ chức các buổi học thể dục năng động và các buổi tập thể thao.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc áp dụng thể dục không khí trong lành tại trường học của mình, thì điều cần thiết là chọn các thiết bị đủ linh hoạt để sử dụng cho các độ tuổi và trình độ khả năng khác nhau.

Với rất nhiều sự lựa chọn hiện nay khi lựa chọn thiết bị tập thể dục ngoài trời cho trường học, đôi khi thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Các chuyên gia thể dục ngoài trời của chúng tôi đã chọn một số thiết bị tập thể dục ngoài trời bằng kim loại có thể hoạt động tốt trong hầu hết mọi bối cảnh.

Những dụng cụ thể thao ngoài trời tại TpHCM của chúng tôi mang đến cho bạn một buổi tập luyện tim mạch tuyệt vời bằng cách luyện tập mọi cơ trên cơ thể.

Trẻ em có thể hoạt động theo tốc độ của riêng mình, di chuyển tay chân tới lui để lấy đà. Tác phẩm này cũng rất tốt để khuyến khích tinh thần đồng đội và tương tác xã hội. Trẻ em sẽ vui vẻ làm việc theo cặp để thành thạo thử thách phối hợp cả tay và chân khi tập thể dục.

Các loại dụng cụ thể thao ngoài trời TPHCM cực kỳ linh hoạt và sử dụng đơn giản, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho trẻ em ở mọi cấp độ khả năng. Học sinh tại trường của bạn có thể thực hành cân bằng và phối hợp của họ trong khi xây dựng sức mạnh tim mạch.

Họ có thể chọn làm việc riêng lẻ hoặc theo cặp để thực hiện một loạt các bài tập như thăng bằng chân đơn, nhảy thỏ và chạm xuống, để kể tên một số bài tập. Các thanh xà thăng bằng có thể dễ dàng kết hợp vào các giáo án thể dục hoặc sử dụng cho các hoạt động thể thao trong ngày.

dụng cụ thể thao ngoài trời TPHCM được thiết kế đặc biệt để cải thiện tính linh hoạt, cân bằng và sức mạnh. Khi trẻ đã ngồi, chúng có thể dùng chân để đẩy ra khỏi khung, hoạt động chân, đùi và mông. Học sinh của bạn sẽ thích thú với thử thách làm việc theo cặp và việc ngồi đối diện nhau sẽ tự nhiên khuyến khích chúng thực hiện các thao tác ấn lớn hơn, lâu hơn.

dụng cụ thể thao ngoài trời ở TPHCM kết hợp các lợi ích của việc đi xe đạp tập thể dục với cánh tay trên để cung cấp một tập luyện toàn thân.

Thiết bị tập thể dục này rất tốt để nâng cao khả năng phối hợp tay và mắt của trẻ em, đồng thời giúp cải thiện khả năng giữ thăng bằng và sức chịu đựng tổng thể của trẻ. Có thể khó tập luyện cả hai nhóm cơ cùng một lúc, nhưng theo thời gian, trẻ sẽ thấy một số kết quả tuyệt vời.

Công ty cơ khí Tiến Bảo chuyên cung cấp thiết bị tập thể dục ngoài trời cho các trường học, công viên và hội đồng địa phương trên khắp Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất nhiệt huyết trong việc thu hút trẻ em và thanh niên tham gia các hoạt động thể dục ngoài trời, và họ đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các thiết bị sân chơi năng động để chứng minh điều đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo không gian tập thể dục ngoài trời tại trường học của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

Họ sẽ lắng nghe ý tưởng và sở thích thiết kế của bạn, trước khi đến thăm cơ sở của bạn để được tư vấn miễn phí, nơi các chi tiết cụ thể của thiết bị tập thể dục ngoài trời của bạn sẽ được vạch ra.

Chúng tôi đã làm việc với tất cả các vị trí và ngân sách, có nghĩa là không có lĩnh vực nào nằm ngoài khả năng chuyên môn của chúng tôi.