Báo giá dịch vụ seo web tổng thể Overall tại TpHCM

Công ty seo Top 1 nhận báo giá seo từ khóa với dịch vụ seo chuyên nghiệp chuyên dịch vụ seo top từ khóa cạnh tranh cao, bạn cần dịch vụ seo chuyên nghiệp thì dịch vụ seo tổng thể overall tại TpHCM Fame Media xin gửi bảng giá seo website giá rẻ nhất tại TpHCM

Công ty Fame Media

Adress: 38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Contact: 0938 909 901

Website: Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Báo giá dịch vụ seo ở tại TpHCM gồm:

Gói Basic: 56.000.000VND

‎Bảng giá dịch vụ seo Top Google ở TpHCM gồm✅Dịch vụ seo onpage tại TpHCM⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung

✅Dịch vụ seo offpage tại TpHCM⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0

✅ Số lượng từ khóa⭐10-60✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo⭐ <=1.500✅Dịch vụ seo cam kết thời gian⭐5 Tháng✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng⭐Top 5-7

Gói Standard: 66.000.000VND

Bảng giá dịch vụ seo TpHCM gồm‎✅Dịch vụ seo onpage ở TpHCM⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung

✅Dịch vụ seo offpage ⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0

✅ Số lượng từ khóa ⭐61-110

✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo ⭐ 2.500

✅Dịch vụ seo cam kết thời gian ⭐7 Tháng

✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng ⭐Top 5-7

Gói Premium: 96.000.000VND

Bảng giá dịch vụ seo TpHCM gồm✅Dịch vụ seo onpage ở tại Tp Hồ Chí Minh⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung

✅Dịch vụ seo offpage⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0

✅ Số lượng từ khóa⭐110-300✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo⭐ <=4.000✅Dịch vụ seo cam kết thời gian⭐11 Tháng✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng⭐Top 5-7

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định - Quận 1, TpHCM.

dịch vụ seo tổng thể

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm - Quận 2, TpHCM.

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 quận 3 TpHCM

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18 quận 4 TpHCM

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 quận 5, tphcm

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 quận 6 tphcm

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây quận 7 tphcm

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở P Phường 1, Quận 8 Phường 2, Quận 8 Phường 3, Quận 8 Phường 4, Quận 8 Phường 5, Quận 8 Phường 6, Quận 8 Phường 7, Quận 8 Phường 8, Quận 8 Phường 9, Quận 8 Phường 10, Quận 8 Phường 11, Quận 8 Phường 12, Quận 8 Phường 13, Quận 8 Phường 14, Quận 8 Phường 15, Quận 8 Phường 16, Quận 8

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 quận 10 tphcm

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 11, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở Phường 1, Quận 11 Phường 2, Quận 11 Phường 3, Quận 11 Phường 4, Quận 11 Phường 5, Quận 11 Phường 6, Quận 11 Phường 7, Quận 11 Phường 8, Quận 11 Phường 9, Quận 11 Phường 10, Quận 11 Phường 11, Quận 11 Phường 12, Quận 11 Phường 13, Quận 11 Phường 14, Quận 11 Phường 15, Quận 11 Phường 16, Quận 11

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở An Phú Đông Đ Đông Hưng Thuận Hiệp Thành, Quận 12 Quận 12 T Tân Chánh Hiệp Tân Hưng Thuận Tân Thới Hiệp Tân Thới Nhất Thạnh Lộc (phường) Thạnh Xuân (phường) Thới An, Quận 12 Trung Mỹ Tây

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web tại Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Tư vấn báo giá dịch vụ seo web ở Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Dịch vụ SEO là gì & Dịch vụ công ty SEO bao gồm những gì?

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi công ty của bạn xem xét dịch vụ SEO, điều quan trọng là phải trả lời hai câu hỏi sau: Dịch vụ SEO là gì và dịch vụ của công ty SEO nên bao gồm những gì?

dich vu seo fame media tphcm

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về ý nghĩa của dịch vụ SEO, cộng với những điều mong đợi khi bạn thuê một đại lý SEO? Hãy đọc tiếp! Hoặc, nếu bạn có câu hỏi liên quan đến dịch vụ SEO của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc

gọi 0938 909 901 để nói chuyện với một nhà chiến lược có kinh nghiệm.

Định nghĩa về dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO để giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với SEO, doanh nghiệp của bạn muốn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Bạn đặc biệt tập trung vào các kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành của bạn.

Ví dụ về dịch vụ SEO

Ví dụ: một tiệm bánh có thể sử dụng SEO để xếp hạng cho các tìm kiếm như:

Trung tâm tiệm bánh không chứa gluten

Bánh quy tùy chỉnh bánh

Tiệm bánh cưới

Vì các công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một trang web trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi một lượng kiến ​​thức chuyên môn đáng kể để thành công trong lĩnh vực SEO. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO mà các đại lý SEO cung cấp

Trong những năm kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google và Ask Jeeves ra mắt, các thuật toán của công cụ tìm kiếm đã trải qua nhiều lần cập nhật và đổi mới. Đó là lý do tại sao nhiều công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO chuyên biệt, giúp các doanh nghiệp trong các ngành cụ thể (và cạnh tranh) thành công. Hãy xem video này để tìm hiểu những gì một công ty SEO làm từ một trong những chuyên gia tiếp thị qua internet của chúng tôi.

Một vài ví dụ về một số dịch vụ tiếp thị SEO phổ biến nhất bao gồm:

SEO địa phương

SEO thương mại điện tử

SEO bằng giọng nói

Đối với nhiều công ty, dịch vụ SEO truyền thống cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công. Tuy nhiên, nếu bạn là cửa hàng địa phương hoặc cửa hàng thương mại điện tử, các dịch vụ SEO địa phương và thương mại điện tử mang lại lợi thế cạnh tranh có thể tối đa hóa tác động của chiến lược SEO của bạn.

7 điều mà các dịch vụ của công ty SEO của bạn nên bao gồm

Bây giờ bạn đã biết định nghĩa về dịch vụ SEO, điều cần thiết là phải xem xét các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO. Mặc dù mỗi đại lý đều khác nhau, nhưng bạn muốn hợp tác với một nhà cung cấp cung cấp gói hoàn chỉnh khi nói đến SEO.

Khi bạn so sánh các đại lý, hãy tập trung vào các dịch vụ SEO bao gồm:

1. KIỂM TOÁN DỊCH VỤ SEO

Mọi dịch vụ của công ty SEO đều phải có kiểm tra SEO. Với kiểm tra SEO, nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn sẽ xem xét sâu hơn chiến lược hiện tại của bạn. Ngay cả khi bạn chưa có chiến lược SEO, đại lý của bạn sẽ đánh giá trang web của bạn từ góc độ SEO, xem nó vượt trội ở đâu và nơi nó có thể sử dụng các cải tiến.

Mặc dù bạn có thể tận dụng các công cụ kiểm tra SEO miễn phí nhưng chúng không cung cấp cho doanh nghiệp của bạn thông tin chi tiết giống như một nhóm các chuyên gia SEO. Đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO nên bao gồm một cuộc kiểm tra. Nếu không, điều đó cho thấy công ty SEO của bạn thiếu sự chuẩn bị và đầu tư.

Việc kiểm tra SEO vắng mặt cũng có thể gợi ý rằng đại lý của bạn không có kế hoạch tạo chiến lược tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó, họ sử dụng một mẫu, đó là lý do tại sao họ không muốn đầu tư thời gian để kiểm tra trang web của bạn.

Các chiến lược tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp, thương hiệu và đối tượng của bạn.

2. PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH KHI LÀM DỊCH VỤ SEO

Bất kể ngành của bạn là ngách như thế nào, bạn cần có phân tích đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ SEO của mình. Với các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, công ty SEO của bạn có thể phát hiện ra các đối thủ cạnh tranh trực tuyến và ngoại tuyến. Khám phá này có thể thông báo chiến lược của bạn, giúp bạn tận dụng và hưởng lợi từ những điểm yếu của đối thủ cạnh tranh.

Trong khi nhiều đại lý SEO bao gồm phân tích đối thủ cạnh tranh ban đầu với dịch vụ của họ, bạn muốn hợp tác với các công ty khiến phân tích đối thủ cạnh tranh trở thành một phần thường xuyên trong chiến lược của bạn. Họ đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn liên tục, luôn tìm kiếm và phát hiện cơ hội.

Ví dụ: Fame Media phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn hàng quý. Cách tiếp cận chủ động này cho phép chúng tôi tạo ra các chiến lược cạnh tranh cho khách hàng của mình, điều này đã dẫn đến việc nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tạo ra doanh thu hơn 1,5 tỷ đô la cho khách hàng của chúng tôi trong năm năm qua.

3. CHIẾN LƯỢC TÙY CHỈNH TRONG DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

Chiến lược tùy chỉnh là thành phần cốt lõi của định nghĩa về dịch vụ SEO. Khi bạn có cách tiếp cận được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) từ SEO. Điều đó dẫn đến nhiều cuộc gọi, đơn đặt hàng và lượt ghé thăm công ty của bạn hơn.

Nếu bạn đầu tư vào dịch vụ SEO, nhóm của bạn cần đảm bảo đại lý của bạn cung cấp chiến lược tùy chỉnh. Đó là bởi vì nhiều công ty SEO, đặc biệt là những công ty quảng cáo dịch vụ SEO “giá rẻ”, thực hiện các chiến lược cắt cookie hoặc sao chép và dán.

Với cách tiếp cận theo phương pháp cắt cookie để SEO, doanh nghiệp của bạn không nhận được ROI tối đa. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty không xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với các loại chiến lược này, điều này không giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn vì chỉ 25 phần trăm người dùng vượt ra ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Đó là lý do tại sao nhóm của bạn cần đầu tư vào các dịch vụ từ các công ty SEO cung cấp các chiến lược tùy chỉnh.

4. TỐI ƯU HÓA TRANG NGOÀI KHI LÀM DỊCH VỤ SEO RA SAO

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ SEO, gói của bạn nên bao gồm tối ưu hóa ngoài trang. Trong SEO, tối ưu hóa off-page đề cập đến việc tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: hồ sơ liên kết ngược của bạn có thể định hình xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hồ sơ backlink của bạn, để tham khảo, đề cập đến số lượng và chất lượng của các trang web liên kết đến trang web của bạn. Ví dụ: một blogger thực phẩm, có thể liên kết đến trang web của bạn khi chia sẻ những chiếc bánh quy tùy chỉnh mà bạn đã làm cho đám cưới của họ.

Là một phần của dịch vụ của công ty SEO, họ thường cung cấp những điều sau đây cho SEO ngoài trang:

Quảng cáo nội dung trang web của bạn cho các blogger và quản trị viên web

Phát triển nội dung có thể chia sẻ cho blog trên trang web của bạn

Theo dõi các đề cập đến công ty của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội của người dùng và những người có ảnh hưởng

Tối ưu hóa hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn

Nếu bạn không biết liệu đại lý SEO hoặc đại lý SEO doanh nghiệp có cung cấp tối ưu hóa off-page với các dịch vụ SEO của họ hay không, hãy hỏi! Họ có thể cung cấp cho nhóm của bạn một cái nhìn tổng quan về những gì dịch vụ SEO của họ bao gồm, cũng như ý nghĩa của các sản phẩm cụ thể. Bằng cách đó, nhân viên của bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn một đại lý.

5. TỐI ƯU HÓA TRÊN TRANG KHI LÀM DỊCH VỤ SEO

Tối ưu hóa trên trang là một thành phần quan trọng khác tạo nên ý nghĩa của dịch vụ SEO. Với tối ưu hóa trên trang, cơ quan SEO của bạn tập trung vào việc tối ưu hóa các tính năng của trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm như Google.

Một số ví dụ về một số phân phối dịch vụ SEO trên trang bao gồm:

Cập nhật thẻ tiêu đề, mô tả meta và H? thẻ tìm kiếm

Kiểm tra cấu trúc thông tin, chuyển hướng và cấu trúc liên kết nội bộ của trang web của bạn

Tạo sơ đồ trang web

Tối ưu hóa hình ảnh trang web của bạn theo các phương pháp hay nhất

Nghiên cứu và tối ưu hóa trang web của bạn với các từ khóa có giá trị và phù hợp

Phân tích khả năng sử dụng, tốc độ và thiết kế của trang web của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, tối ưu hóa trên trang chiếm một phần đáng kể trong các dịch vụ SEO của bạn. Đó là lý do tại sao nếu một công ty SEO không cung cấp SEO trên trang, họ sẽ không cung cấp dịch vụ SEO, có nghĩa là nhóm của bạn cần tìm một đại lý khác.

6. BÁO CÁO HÀNG THÁNG KHI LÀM DỊCH VỤ SEO

Tính minh bạch là điều cần thiết khi nói đến dịch vụ SEO. Bạn muốn một đại lý mà nhóm của bạn có thể tin tưởng và dựa vào, đó là lý do tại sao việc hợp tác với một công ty SEO bao gồm các báo cáo thường xuyên hàng tháng là rất quan trọng.

Với báo cáo hiệu suất, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được thông tin chi tiết ngay lập tức về kết quả của chiến lược SEO. Ví dụ: báo cáo của bạn có thể bao gồm lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tỷ lệ chuyển đổi và thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài việc nhận được báo cáo hàng tháng, các dịch vụ của công ty SEO của bạn cũng nên bao gồm thời gian với người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn. Khi bạn có các cuộc họp thường xuyên với người quản lý tài khoản của mình, nhóm của bạn có thể đặt câu hỏi, xem xét báo cáo trực tiếp của bạn và hơn thế nữa.

Tóm lại, các cuộc họp định kỳ giúp bạn và nhóm của bạn ở trên cùng một trang với đại lý SEO của bạn.

7. TỐI ƯU HOÁ TIẾN TRÌNH XỬ LÝ TRONG DỊCH VỤ SEO

SEO là một chiến lược liên tục, đó là lý do tại sao định nghĩa về dịch vụ SEO thường nhấn mạnh mối quan hệ đối tác mà doanh nghiệp của bạn hình thành với đại lý SEO của bạn. Bạn đang cộng tác liên tục với đại lý của mình, đó là lý do tại sao các công ty SEO nên hoạt động như một phần mở rộng của doanh nghiệp của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ của họ nên bao gồm tối ưu hóa liên tục.

Với tối ưu hóa liên tục, đại lý SEO của bạn tối ưu hóa trang web của bạn liên tục. Ngay cả sau khi trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, họ vẫn tiếp tục tìm cách cải thiện và nâng cao chiến lược SEO của bạn, điều này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ SEO.

Ví dụ: người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tìm các từ khóa bổ sung để doanh nghiệp của bạn nhắm mục tiêu. Khám phá này chuyển thành nội dung mới, dẫn đến việc quảng bá nội dung đó cho các blogger và quản trị viên web trong ngành của bạn.

Bất kể chiến lược SEO của bạn trở nên tiên tiến hay thành công đến mức nào, công ty và đại lý SEO của bạn có thể làm cho nó tốt hơn một phần trăm. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là hợp tác với một đại lý nhận ra điều đó và nhìn thấy tiềm năng trong trang web của bạn.

FAME MEDIA đang cung cấp dịch vụ seo:

Dịch vụ seo Spa tại TpHCM

Công ty dịch vụ SEO Spa tại TpHCM

Cho dù bạn là một spa ban ngày, thẩm mỹ viện, spa y tế hay một cơ sở khác có dịch vụ spa, bạn sẽ muốn đầu tư vào SEO để giúp thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của mình. Với rất nhiều spa trong ngành ngày nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là trở nên nổi bật.

Bạn muốn trở thành cơ sở mà mọi người tìm đến khi họ muốn đặt dịch vụ chăm sóc da mặt, mát-xa hoặc một dịch vụ spa khác. Đó là lúc một công ty SEO spa phát triển.

Khi bạn làm việc với các chuyên gia SEO tài năng, bạn có được khả năng hiển thị trực tuyến có thể đồng nghĩa với việc tăng lưu lượng truy cập web, khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp mới - và nhiều doanh thu hơn.

Tại sao dịch vụ SEO Spa ở TpHCM lại quan trọng ngày nay?

Cách mới để tìm kiếm. Khi một người nào đó ở gần bạn muốn tìm một spa, thì đâu là nơi có khả năng tìm nhất? Đối với đa số mọi người, đó là một công cụ tìm kiếm. Trong khi các spa ngày hôm qua sử dụng Trang vàng để quảng cáo dịch vụ của họ, thì các spa ngày nay cần trau dồi giá trị của sự hiện diện trực tuyến.

Tiếp xúc hữu cơ. Bằng cách đưa spa của bạn lên cao hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm, bạn sẽ tự nhiên tăng mức độ hiển thị của nó - và với chính những người bạn muốn liên hệ với bạn. Các công cụ tìm kiếm cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn là một nguồn tài nguyên có uy tín và lôi kéo họ nhấp vào trang web của bạn.

Đánh bại đối thủ. Khi mọi người trong khu vực của bạn tìm kiếm dịch vụ spa, họ sẽ tìm một ai đó. Nếu bạn không xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, thì đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ là người có được doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Spa tại TpHCM hữu ích cần xem xét

Cách tốt nhất để thúc đẩy SEO của bạn là làm việc với một đại lý SEO spa chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh chiến lược cho doanh nghiệp của bạn và đối tượng mục tiêu của nó. Một số dịch vụ SEO có thể bao gồm:

Nghiên cứu từ khóa: Viết một vài đoạn văn về dịch vụ spa và đợi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là chưa đủ. Thay vào đó, có một chiến lược chuyên sâu để nghiên cứu từ khóa và xác định những từ khóa nào cần nhắm mục tiêu với nội dung. Một công ty SEO spa chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm ra những thuật ngữ tốt nhất để tập trung vào nội dung của bạn.

Tạo nội dung: Dựa trên các từ khóa bạn đã nghiên cứu, bạn cần tối ưu hóa nội dung trang web của mình với các trang nhắm mục tiêu các nhóm từ khóa cụ thể. Tương tự như vậy, chiến dịch SEO của bạn sẽ bao gồm bản địa hóa thông tin để giúp trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm được ánh xạ khi mọi người trong khu vực của bạn tìm kiếm spa.

Xây dựng liên kết: Một trong những cách chính mà các công cụ tìm kiếm xếp hạng thẩm quyền của các trang web là bằng các liên kết. Họ phân tích số lượng và chất lượng của các trang web khác liên kết lại với của bạn. Trên thực tế, tối ưu hóa off-site chiếm phần lớn - khoảng 75% - hiệu suất SEO. Với ý nghĩ này, một đại lý SEO spa có thể sử dụng các bài đăng của khách liên quan đến spa và các dạng nội dung có thẩm quyền khác để tạo liên kết trở lại trang web của bạn. Tất cả những điều này có thể giúp cải thiện thẩm quyền và giá trị của trang web của bạn

Dịch vụ seo thiết kế nội thất tại TpHCM

SƠ LƯỢC VỀ KHÁCH HÀNG

FAMEMEDIA đã có cơ hội này để thực hiện một dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Thương mại điện tử hữu cơ cho ông Nitin Vashisht, cho trang web bowery.com.au của ông. Dự án này được thực hiện từ đầu với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hành SEO tốt nhất.

THỬ THÁCH DỰ ÁN

Anh ấy đang kinh doanh đồ gia dụng và đồ trang trí nhà cửa, các từ khóa cũng có tính cạnh tranh cao và anh ấy cũng muốn tăng lượng truy cập trực tuyến, vì vậy chúng tôi buộc phải cập nhật Google và các công cụ tìm kiếm khác ngay lập tức về sự hiện diện của trang web.

Chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch SEO thương mại điện tử này với những thách thức sau-

Để nhắm mục tiêu và xếp hạng các từ khóa cho vị trí TPHCM

Để tăng và duy trì lượng truy cập hàng ngày trên website; trang web ban đầu gặp khó khăn về lưu lượng truy cập và chuyển đổi bán hàng. Lưu lượng truy cập không đi qua một phương tiện hữu cơ và xã hội; với những nỗ lực tối ưu hóa liên tục, chúng tôi đã quản lý để đạt được lượng truy cập tốt trong vòng vài tháng sau khi bắt đầu làm việc với chiến dịch này.

Để có được doanh số bán hàng thông qua các nỗ lực Hữu cơ; chúng tôi đã xếp hạng các từ khóa trong các vị trí hàng đầu trên Google và cũng quảng cáo sản phẩm trên các nền tảng uy tín khác nhau, giúp bắt đầu có được doanh số bán hàng tốt.

Chúng tôi bắt đầu với phân tích ban đầu về trang web, việc thực hiện bao gồm các thay đổi liên quan đến phát triển để làm cho trang web thân thiện hơn với SEO để có giao diện đẹp hơn nhằm thu hút và giữ chân khách truy cập trên trang web. Chúng tôi đã triển khai một wireframe mới để làm cho trang web thân thiện hơn với người dùng. Với sự làm việc chăm chỉ của mình, chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp xếp hạng, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng tốt cho khách hàng