Zipmex: Global Digital Assets Exchange | ซื้อและขาย Bitcoin

Zipmex- รับผลตอบแทนการลงทุนมหาศาลจากสินทรัพย์ที่มีค่า

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Zipmex กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนทั่วไป เนื่องจากมาพร้อมกับคุณสมบัติการซื้อขายที่สำคัญทั้งหมดที่ช่วยให้คุณซื้อและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ crypto ชั้นนำของโลกได้ เนื่องจากเป็นการแลกเปลี่ยน crypto ที่เร็วและปลอดภัยที่สุด จึงดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก เนื่องจากทำให้คุณสามารถซื้อขายได้เพียง $1

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับพอร์ทัลการแลกเปลี่ยนนี้คือคุณสามารถเลือกซื้อขายได้โดยการชำระค่าธรรมเนียมที่ต่ำมากสำหรับปริมาณการซื้อขายที่สูง และเพื่อใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่การแลกเปลี่ยนนี้เสนอ คุณสามารถใช้พอร์ทัลเว็บหรือแอพที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน

Zipmex Thailand คืออะไร?

Zipmex เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ช่วยให้ผู้ค้าเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติการซื้อขายที่ดีที่สุดในวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ การแลกเปลี่ยนมีข้อเสียเพียงข้อเดียว กล่าวคือ มีให้ในบางประเทศเท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ จุดมุ่งหมายหลักที่สร้างการแลกเปลี่ยนนี้คือเพื่อ

วิธีการใช้ Zipmex?

ในการใช้การแลกเปลี่ยน crypto ของ Zipmex คุณจะต้องสมัครใช้งานก่อน จากนั้นจึงจะสามารถเข้าถึงคุณลักษณะการซื้อขายทั้งหมดที่รวมอยู่ในนั้นได้ เมื่อสร้างบัญชีในการแลกเปลี่ยน คุณจะได้รับตัวเลือกในการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ จากนั้นเลือกตัวเลือก "ซื้อขาย" เพื่อทำการซื้อ crypto

ในกรณีที่คุณยังไม่มีบัญชี คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่แสดงด้านล่างเพื่อลงชื่อสมัครใช้บัญชีได้

ลงทะเบียนสำหรับบัญชี Zipmex

เพื่อเริ่มต้นเส้นทางการซื้อขายของคุณบน Zipmex คุณจะต้องสร้างบัญชีเหมือนกับที่คุณทำในการแลกเปลี่ยน crypto อื่น ๆ ดังนั้น ในขั้นตอนด้านล่าง เราจะช่วยคุณสร้างบัญชีของคุณเองในการแลกเปลี่ยนการซื้อขาย Zipmex crypto:

 1. ก่อนอื่นแนะนำให้เข้าไปที่ https://Zipmex.com/th/en/site

 2. ตามด้วยสิ่งนี้ คุณต้องเลือกตัวเลือก "ลงทะเบียน >" ที่ด้านบน

 3. หลังจากนั้น คุณจะเห็นแบบฟอร์มลงทะเบียนบนจอแสดงผลของอุปกรณ์

 4. ตอนนี้ คุณสามารถเลือกประเทศของคุณจากเมนูดรอปดาวน์ที่กำหนด

 5. ใส่ที่อยู่อีเมลของคุณและรหัสผ่านสำหรับการเข้าสู่ระบบ Zipmex

 6. จากนั้นคุณสามารถเพิ่มรหัสอ้างอิงในฟิลด์ที่กำหนดได้หากต้องการ

 7. จากนั้นทำเครื่องหมายที่ช่องที่กำหนดเพื่อแสดงข้อตกลงของคุณ

 8. หลังจากนั้น คุณสามารถเลือกปุ่ม "สร้างบัญชี" เพื่อดำเนินการต่อ

ตอนนี้คุณได้สร้างบัญชีในการแลกเปลี่ยน Zipmex แล้ว คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณแล้วสำรวจความเป็นไปได้ในการซื้อขาย crypto ทั้งหมด

ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ Zipmex Thailand

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว Zipmex ช่วยให้คุณสามารถสำรวจคุณลักษณะทั้งหมดที่มีอยู่ในการแลกเปลี่ยน Zipmex ได้ทันทีเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ ดังนั้น เราได้กำหนดขั้นตอนในการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบนพอร์ทัล Zipmex:

 1. เห็นได้ชัดว่าคุณต้องไปที่พอร์ทัลทางการของ Zipmex

 2. ที่ด้านบนของหน้า เลือกปุ่ม "เข้าสู่ระบบ"

 3. หลังจากนั้น คุณสามารถป้อนที่อยู่อีเมล Zipmex ที่ลงทะเบียนไว้

 4. จากนั้นคุณต้องระบุรหัสผ่านของบัญชีของคุณ

 5. หากคุณเชื่อว่าคุณได้ป้อนรายละเอียดที่ถูกต้อง ให้เลือก "เข้าสู่ระบบ"

 6. ในกรณีที่คุณเห็นข้อผิดพลาด โปรดเลือกตัวเลือกการรีเซ็ตรหัสผ่าน

ปัญหา Zipmex ทั่วไปมีอะไรบ้าง

ในกรณีที่คุณใช้ Zipmex exchange เพื่อซื้อสินทรัพย์ crypto คุณต้องแน่ใจว่าคุณรู้ทุกแง่มุมที่เกี่ยวข้อง เมื่อเร็ว ๆ นี้ Zipmex ได้หยุดการถอนเงินจำนวนหนึ่งผ่านการแลกเปลี่ยน แต่ต่อมา ปัญหาได้รับการแก้ไข และทุกคนได้รับอนุญาตให้ทำการฝากเงินและถอนเงินได้

ในทางกลับกัน หากคุณประสบปัญหาการเข้าสู่ระบบ Zipmex ปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยการรีเซ็ตรหัสผ่าน ตรวจสอบปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและแก้ไขปัญหาเหล่านั้น และลองใช้ขั้นตอนการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น

จะซื้อขายบนพอร์ทัลการค้า Zipmex ได้อย่างไร?

ในการเริ่มต้นการค้า Zipmex คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่แสดงด้านล่างในส่วนนี้:

 1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเข้าไปที่ https://trade.Zipmex.com/trade/BTCUSD

 2. หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณก่อน

 3. ถัดไป คุณสามารถทำได้คือ เลือกโทเค็นที่คุณต้องการซื้อ

 4. เลือกจำนวนเงินแล้วเลือกวิธีการชำระเงิน

 5. ตอนนี้ คุณต้องคลิกที่ตัวเลือกการซื้อขายหลังจากชำระเงินแล้ว

รายการเหรียญและโทเค็น Zipmex ที่รองรับ

โทเค็นดั้งเดิมของ Zipmex คือโทเค็น Zipmex ZMT ซึ่งเป็นโทเค็น ERC 20 ที่สามารถซื้อขายได้ในระบบนิเวศ Zipmex อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนโทเค็นต่างๆ บน Zipmex คุณสามารถดูรายการด้านล่าง:

 • Bitcoin

 • Ethereum

 • XRP

 • โทเค็น Zipmex

คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียม Zipmex เพื่อแลกเปลี่ยนในการแลกเปลี่ยนนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างค่าธรรมเนียมของการแลกเปลี่ยนนี้ คุณสามารถไปที่ https://Zipmex.com/fee-schedule/ และดูโครงสร้างค่าธรรมเนียมตามระดับชั้น

บทสรุป:

สำรวจตลาด Zipmex โดยสร้างบัญชีในการแลกเปลี่ยนซื้อขาย Zipmex หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทย คุณจะดีใจที่ทราบว่าการแลกเปลี่ยนนี้ควรจะแก้ไขข้อกังวลทั้งหมดของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยขัดกับเงื่อนไขที่กำหนดโดย Zipmex และคุณจะได้รับประสบการณ์อันน่าทึ่งอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณอย่าเปิดเผยข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ Zipmex ของคุณกับใครเลย เพื่อที่บัญชีของคุณจะไม่ถูกแฮ็กหรือเงินของคุณจะไม่ตกไปอยู่ในมือของผู้กระทำผิด