Zipmex: Global Digital Assets Exchange | ซื้อและขาย Bitcoin

Zipmex- ช่วยให้คุณก้าวสำคัญในอุตสาหกรรม crypto

เมื่อเรามีเงินส่วนเกินกับเรา วิธีที่ดีที่สุดในการใช้เงินจำนวนนี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังลงทุนไปในทางที่ดี อย่างที่เราทราบ ผู้คนจำนวนมากพยายามเสี่ยงโชคในอุตสาหกรรมการซื้อขาย crypto และได้รับผลกำไรมหาศาลจากมัน ดังนั้น หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย หรือออสเตรเลีย และกำลังมองหาการแลกเปลี่ยนที่มีประสิทธิภาพเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของคุณ คุณวางใจได้กับ Zipmex อย่างแน่นอน ทำไม ลองหา

แต่ก่อนที่เราจะบอกคุณเกี่ยวกับคุณสมบัติที่มาพร้อมกับมัน เราอยากให้คุณรู้ว่าแพลตฟอร์มนี้คืออะไรและทำงานอย่างไร ดังนั้นขอเข้ามันทันที

Zipmex Thailand คืออะไร?

เมื่ออ่านชื่อนี้ คุณต้องสงสัยว่าทำไมการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลนี้จึงดำเนินการได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่กรณี

ในแง่ง่ายๆ เราสามารถพูดได้ว่านี่เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่โดดเด่นและใช้งานง่ายที่สุด ซึ่งให้โอกาสคุณในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ crypto จำนวนมากและให้ตัวเลือกสภาพคล่องสูงแก่คุณ

นอกจากจะมีฟีเจอร์มากมายแล้ว Zipmex ยังเป็นที่รู้จักว่ามีโปรโตคอลความปลอดภัยที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณซื้อขายได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนั้น หากคุณประสบปัญหาใดๆ ระหว่างการเข้าพักในการแลกเปลี่ยนนี้ พวกเขาเสนอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ 24 x 7

ตอนนี้ มาดูวิธีใช้ Zipmex และวิธีการสมัครใช้งานกันอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นจะใช้ Zipmex ได้อย่างไร?

เช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยน crypto อื่น ๆ การใช้ Zipmex นั้นค่อนข้างง่าย - เพียงลงชื่อสมัครใช้บัญชี เพิ่มเงิน และเริ่มต้น แค่นั้นเอง

เนื่องจากคุณทราบดีว่าการมีเงินในบัญชีของคุณมีความจำเป็นในการซื้อคริปโต ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณเพิ่มเงินในบัญชีของคุณทันทีหลังจากที่คุณทำตามขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ Zipmex เสร็จสิ้น เมื่อเข้าใจแล้ว ให้เราพูดถึงขั้นตอนการสร้างบัญชีในการแลกเปลี่ยน crypto นี้

สมัคร Zipmex Thailand โดยใช้ขั้นตอนเหล่านี้

ในบทช่วยสอนสั้นๆ แต่คมชัดนี้ เราจะพูดถึงขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามสำหรับการลงทะเบียนบัญชี:

หมายเหตุ: จำเป็นต้องนำทางไปยังเว็บไซต์ที่ถูกต้องและเป็นทางการ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ้างอิงถึงขั้นตอนสำหรับการลงทะเบียนบัญชี

 1. เริ่มขั้นตอนได้ที่ https://Zipmex.com/th/en/

 2. มองหาและเลือกปุ่ม "ลงทะเบียน" สีเขียวที่ด้านบน

 3. ในการเริ่มต้น โปรดเริ่มต้นด้วยการเลือกประเทศของคุณจากเมนูแบบเลื่อนลงที่ให้มา

 4. กรุณาเพิ่มที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ

 5. หากคุณมีรหัสอ้างอิง โปรดป้อนลงในช่องว่างที่กำหนด (ขั้นตอนตัวเลือก)

 6. ทำเครื่องหมายที่ช่องสองช่องตามรายละเอียดที่กำหนดที่คุณถูกขอให้ยอมรับ

 7. เลือกปุ่ม "สร้างบัญชี" และทำตามขั้นตอนที่เหลือให้เสร็จสิ้น

เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มซื้อขายเป็นเงินบาทได้

แอบดูกระบวนการเข้าสู่ระบบ Zipmex

สำหรับการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบน Zipmex อย่างรวดเร็ว ต่อไปนี้คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถปฏิบัติตามได้ และคุณจะเข้าสู่บัญชีของคุณอย่างแน่นอน:

 1. เพียงพาตัวเองไปที่เว็บไซต์ทางการของ Zipmex

 2. ตอนนี้ คุณต้องหาปุ่มเข้าสู่ระบบ Zipmex

 3. ปุ่มนี้อยู่ด้านบน ข้าง "สมัคร"

 4. หลังจากคลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" หน้าเข้าสู่ระบบจะเปิดขึ้น

 5. ที่นี่ คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ

 6. โปรดตรวจสอบรายละเอียดแล้วคลิก "เข้าสู่ระบบ"

 7. ผู้ที่ประสบปัญหา Zipmex สามารถเลือกตัวเลือกการรีเซ็ตรหัสผ่านได้ที่นั่น

จะแลกเปลี่ยน Bitcoin ในการแลกเปลี่ยน crypto Zipmex ได้อย่างไร

จุดประสงค์หลักที่ผู้ใช้สร้างบัญชีในการแลกเปลี่ยนนี้คือเพราะเขาสามารถซื้อและขายสินทรัพย์ crypto ได้ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีแลกเปลี่ยน Bitcoin ผ่านการแลกเปลี่ยนนี้ คุณสามารถข้ามไปที่ลิงก์ https://trade.Zipmex.com/trade/BTCUSD โดยตรง ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ กรอกแบบฟอร์มการซื้อขาย และคุณจะสามารถเริ่มซื้อขายได้

Zipmex มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

เมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกแพลตฟอร์มใด ๆ รวมถึง Zipmex เพื่อแลกเปลี่ยน คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับแพลตฟอร์มเดียวกัน ดังนั้น หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม Zipmex ที่คุณจะถูกเรียกเก็บเพื่อใช้คุณสมบัติการค้า Zipmex คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากส่วนนี้ที่เราจะพูดถึงเรื่องเดียวกัน

ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บโดยแพลตฟอร์มนี้จะขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกที่คุณอยู่ พวกเขาเรียกเก็บเงินจากคุณตามแนวคิดของผู้สร้างและผู้รับ ต้องการทราบตัวเลขที่แน่นอนสำหรับสิ่งเดียวกันหรือไม่? ดูที่หน้าเว็บ - https://Zipmex.com/fee-schedule/

Zipmex รองรับเหรียญหรือโทเค็นใดบ้าง

เมื่อคุณไปสำรวจตลาด Zipmex คุณจะพบว่ามันรองรับคอลเลกชั่นสินทรัพย์ crypto มากมายเพื่อการค้า และนี่คือรายการของเหรียญ Zipmex และโทเค็น:

 • Bitcoin

 • XRP

 • Chainlink

 • Ethereum

 • Tether

แม้ว่าจะมีรายการสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมด 21 สกุล แต่คู่ซื้อขายที่สนับสนุนโดยคู่เดียวกันนั้นมีมากกว่า 80 คู่

คุณจะแก้ไขปัญหา Zipmex ได้อย่างไร

บางครั้ง อาจมีปัญหาสำคัญบางอย่างที่คุณอาจเผชิญกับการแลกเปลี่ยน crypto นี้ และนี่ไม่ใช่แพลตฟอร์มเดียวที่เกิดสิ่งนี้ขึ้น การแลกเปลี่ยนที่สำคัญบางรายการรวมถึง Zipmex ฯลฯ ยังเผชิญกับความผิดพลาดทางเทคนิคในบางครั้ง ดังนั้น หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้การแลกเปลี่ยนนี้ คุณสามารถใช้มาตรการพื้นฐานบางอย่างเพื่อแก้ไขปัญหานี้

บทสรุป:

ไม่มีเหตุผลใดเหตุผลหนึ่งที่คุณควรเลือกการแลกเปลี่ยน crypto นี้ แม้ว่าจะมีการแลกเปลี่ยน crypto อื่น ๆ ในตลาดก็ตาม ประการแรก สามารถทำได้ผ่านเว็บและแอปพลิเคชัน นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้การแลกเปลี่ยนด้วยค่าธรรมเนียมการซื้อขายที่ต่ำมาก มีความปลอดภัยและรับประกัน และที่สำคัญที่สุดคือคุณสามารถซื้อและขายสินทรัพย์เข้ารหัสลับที่รองรับได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการที่ยุ่งยากใดๆ