May & in áo đồng phục giá rẻ

Chất lượng - Uy tín - Đúng tiến độ

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, bộ đồng phục trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của cách doanh nghiệp. Mang đồng phục không chỉ biểu đạt tính chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức, mà theo thời gian nó còn trở thành biểu tượng của các doanh nghiệp, là một phần không thể tách rồi cửa việc xây dựng thương hiệu cho các đơn vị.

Website: xuongmaydongphuc.vn

Cam Kết đồng phục giá rẻ nhất Hà Nội

Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng & giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Giá gốc không qua trung gian - Chất lượng đảm bảo Trả áo đúng hạn - đúng tiến độ Đổi 1 -1 dù chỉ là một lỗi nhỏ

ĐỒNG PHỤC LỚP - ÁO 3D

Xuất hiện từ cuối năm 2015 nhưng áo lớp 3D thực sự đã làm nên “cơn bão” trong xu hướng làm áo đồng phục của giới trẻ bởi sự độc đáo và phá cách mà nó mang lại cho người mặc.

Cùng điểm qua những đặc điểm giúp bạn hiểu rõ kiểu áo đồng phục 3d phong cách này nhé.

 1. Áo đồng phục 3D cũng như phim 3D, ám chỉ những chiếc áo có hình ảnh chân thực & sống động như thật
 2. Áo 3D được in bằng công nghệ in tràn khuôn cực hiện đại cho ra những hình ảnh chân thực và sắc nét như thật.
 3. Đồng phục Áo lớp 3D mang lại cho người mặc vẻ độc lạ và phong cách, giúp lớp bạn tha hồ thể hiện cá tính riêng.
 4. Họa tiết Galaxy được sử dụng nhiều nhất tạo lên sự lung linh huyền ảo của những dải ngân hà, dưới công nghệ 3D càng trở nên kì bí và lung linh hơn, giúp những chiếc áo lớp của bạn thêm hút ánh nhìn và nỗi bật nhất trường.
 5. Bạn Có thể dùng hình ảnh để in những chiếc áo lớp theo ý bạn.
 6. Bạn có thể tự thiết kế áo đồng phục cho lớp chỉ duy của lớp bạn mới có bằng cách dùng các phần mềm thiết kế online như Threadless, Customlnk, Spreadshirt, hoặc yêu cầu xưởng chúng tôi thiết kế miễn phí.
 7. Áo lớp 3D được in tại xưởng may đồng phục sẽ có hình in bền màu, sắc nét như thật, không bị bong tróc. Công nghệ in hiện đại và chất lượng nhất sẽ giúp những chiếc áo lớp bạn thêm phần “đẳng cấp”.

Các danh mục chính tại website Xuongmaydongphuc.vn

Đồng phục bảo hộ: http://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-bao-ho/

Đồng phục lớp: https://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-lop/

Đồng phục công ty: https://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-cong-ty/

Đồng phục mầm non: http://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-mam-non/

Đồng phục Nhà Hàng: https://xuongmaydongphuc.vn/dong-phuc-nha-hang/

Ngoài ra xưởng chúng tôi còn may các loại áo đồng phục cho nhà hàng, quán cafe... Mũ đồng phục, đồng phục sự kiện ...

Đồng phục công ty góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng phục công ty là nét văn hóa đặc trưng vốn có của mỗi doanh nghiệp, cùng với bộ nhận diện thương hiệu (logo, khẩu hiệu, màu sắc …), đồng phục công ty có thế mạnh và tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp qua việc thể hiện giá trị văn hóa “tầng sâu” như: Triết lí kinh doanh, niềm tin, chuẩn mực đạo đức, hành vi, bởi lẽ, nó là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định bản sắc thương hiệu của mình.

Đầu tư vào việc trang bị áo đồng phục cho nhân viên là hạng mục đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhất.

Khi khoác trên mình bộ trang phục của doanh nghiệp, tự thân mỗi người không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, mà họ còn cảm thấy có mục tiêu phấn đấu hơn, tình thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng với hình ảnh mình đang mang.

Việc lựa chọn đúng mẫu áo độc đáo cho nhân viên của mình, không những chỉ thể hiện được sự sáng suốt mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện được mục tiêu tạo ấn tượng tốt nhất về tính chuyên nghiệp, về đẳng cấp cũng như văn hóa thương hiệu. Nó mang đến những ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc và tạo điều kiện và thúc đẩy công việc kinh doanh được thuận lợi. Đó chính là mục tiêu và phương hướng vươn đến của các doanh nghiệp nói chung hiện nay. Nhận thức được điều này, Xưởng may đồng phục chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục công sở cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí

Hotline: 0422 688 866 – 0912 911 913