Thông tin khóa học : thường 1 khóa sẽ có 10-12 buổi ( tức hơn 1 tháng), nếu bạn học 1-2 buổi, tối đa là 3/ tháng, tính theo số buổi, học nhiều, tính theo tháng ( tính trọn gói, không tính lẻ, không phát sinh thêm), khoảng 2 tiếng đối với người lớn ( có thể hơn, tùy vào sản phẩm), đối với trẻ em: 1 tiếng rưỡi/ 1 buổi hoặc có thể hơn, chi phí không phát sinh, học lẻ, tính theo số buổi hoặc tháng ( tùy theo hộ gia đình và cá nhân) ( học từng ngày, tính theo giờ)
Thời gian nghỉ: nghỉ ít nhất 1-2 ngày/ tháng, tối đa là 3 ngày
Học nhiều, tính theo tháng, thường 2-3 buổi/ 1 tuần. Học theo tháng, tính theo tháng
Nếu chuyển tiền trước khi học, vui lòng học theo đúng thời lượng/ số buổi. ( tránh trường hợp "bỏ học giữa chừng")
Các khóa học vẽ:
Khóa học dễ -> khó ( quy trình bài bản) ( theo các hộ gia đình)
Khóa học vẽ thông qua từ vựng tiếng anh/ tiếng pháp thông qua bài test nhỏ, cuộc hội thoại tiếng pháp, bài hát anh ( đối với các bạn chuyên ngoại ngữ, đang học ngoại ngữ nhưng muốn học thêm chuyên ngành cho tương lai, muốn học cả 2)
Khóa vẽ khối, tượng thạch cao và lên bóng ( đậm, nhạt)
khóa tập vẽ trên các chất liệu: canvas, lụa, vải voan...
Khóa học dành cho trẻ em ( cấp 1, cấp 2) và khóa trình chiếu powerpoint
Khóa học làm workshop thư giãn vào ngày cuối tuần
Khóa học cho người muốn thi vào các trường nghệ thuật hay cao đẳng nghệ thuật ( khóa dài hạn và khóa ngắn hạn), khóa ngắn hạn: khoảng 3-4 tháng, vài buổi ( cơ bản), khóa dài hạn: 1 năm ( chuyên sâu)
Khóa nặn đất sét làm đồ lưu niệm: làm gốm, móc khóa...
Thời gian học: cuối tuần và thời gian hè ( ưu tiên việc học trực tiếp, NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT)
Kinh phí: inbox riêng, tuyệt đối KHÔNG CỌC trước, học hôm nào tính hôm đó
Quy trình học: Tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Việt Nam ( tiền thân trường mỹ thuật Đông Dương), với bằng cấp và kinh nghiệm, học theo lộ trình cơ bản -> chuyên sâu.
Đối với các bạn học vẽ: gửi sản phẩm đã vẽ ( ảnh thật càng tốt, tránh lấy ảnh trên mạng), học theo chủ đề từ dễ -> khó ( cơ bản -> chuyên sâu)
Khóa học tiếng pháp:
Lớp tiếng pháp cho trẻ em ( cấp 1-> cấp 3, tân sinh viên vào các trường CĐ, ĐH) dễ -> khó
Khóa học dễ -> khó ( được gửi file PDF)
Lớp ngữ pháp dành cho người yếu ngữ pháp tiếng pháp ( khóa dài hạn và ngắn hạn)
Học qua hội thoại, trích đoạn...
Tập viết CV, mail, cách tự giới thiệu bản thân
Dài hạn: 1 năm, ngắn hạn: 3-4 tháng, vài buổi
Đối với bạn học tiếng pháp: sẽ được gửi file PDF trước khi học, nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc hình dung: được xem qua video gửi miễn phí. Chương trình học đa dạng: học thông qua bài text hoặc học theo giáo trình của l'espace kết hợp với tự soạn. Bạn nào không chắc ngữ pháp, học theo lớp ngữ pháp. Bạn nào đã biết tiếng pháp nhưng không nói được, nghe đài, xem phim ( trên kênh Nextflix hay trên các kênh youtube/tiktok về tiếng pháp như : EasyFrench, Francais avec Pierre...) và học theo phonétique ( A1)
khóa học tiếng anh ( ngữ pháp, tập ghép câu, chuyển câu sang mệnh đề quan hệ)
Đối với các bạn học tiếng anh, được gửi file PDF
Đối với các bạn học vẽ lẫn tiếng pháp: Kết hợp cả 2 ( vẽ và tiếng pháp)
Ngoài ra:
khóa học thêm kỹ năng sống, giáo dục công dân...