Satang Pro - ปริมาณการซื้อขาย คู่การค้า และข้อมูล - BeInCrypto

Satang Pro- แนวทางง่าย ๆ สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลของคุณ

คุณอาจทราบดีถึงการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่มีชื่อเสียงของโลกที่น่าสนใจนี้ แต่มีแพลตฟอร์มการค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ยังห่างไกลจากความรู้ของคุณ

เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้าน crypto ของคุณและมอบทางเลือกในการแลกเปลี่ยนที่หลากหลาย เราได้เตรียมเอกสารนี้เกี่ยวกับหนึ่งในแพลตฟอร์ม crypto ชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย - Satang Pro exchange ก่อนหน้านี้เรียกว่า TDAX ซึ่งถือกำเนิดในปี 2017

โครงร่างของการแลกเปลี่ยน

การแลกเปลี่ยนได้รับการตั้งชื่อตาม "ซาตาน" ซึ่งเป็นกระเป๋าเงิน cryptocurrency ที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูมิภาคนั้นซึ่งเป็นเจ้าของโดยการแลกเปลี่ยนนี้ สำนักงานใหญ่ของการแลกเปลี่ยนตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานเฉพาะของ “มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลระหว่างประเทศ ISO 27001” และ “ระบบการจัดการข้อมูล ISO 27701”

คุณลักษณะที่ทำให้โดดเด่นท่ามกลางการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่คือไม่มีการบันทึกการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่น่าสงสัยอื่น ๆ นับตั้งแต่เกิดขึ้น บริษัทมีความร่วมมือกับผู้บุกเบิกนักลงทุนชาวไทยและนักลงทุนต่างชาติหลายราย

เชื่อมช่องว่างทางการค้าด้วยการดาวน์โหลด Satang Pro

กำลังมองหาแพลตฟอร์มที่จะขยายสินทรัพย์ดิจิทัลของคุณอย่างสะดวกสบายอยู่ใช่ไหม?

คุณเพียงแค่คลิกไปจากมัน การแลกเปลี่ยนได้สร้างแอปเพื่อความสะดวกของผู้ใช้และให้แนวทางที่สะดวกแก่พวกเขา แอพนี้เข้ากันได้กับผู้ใช้มือถือทั้ง Android และ iOS เพียงไปที่ร้านค้าในตัวของอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อรับสิ่งเดียวกัน ค้นหาที่นั่นและติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ

เมื่อดาวน์โหลดแอปแล้ว คุณก็พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าในการลงทะเบียนข้อมูลประจำตัวบนแพลตฟอร์มนี้

สมัครสมาชิกกับ Satang Pro sign up

ขั้นตอนแรกในการเริ่มต้นใช้งานแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคือการลงทะเบียนข้อมูลประจำตัวของคุณกับแพลตฟอร์มนั้น การลงทะเบียนข้อมูลประจำตัวมีความสำคัญต่อการรักษาบันทึกและความโปร่งใสในโลกดิจิทัลนี้ ขั้นตอนในการสร้างโปรไฟล์ของคุณในการแลกเปลี่ยน crypto ไม่ใช่งานที่ยากและสามารถทำได้ภายในเวลาไม่นาน

มาดูกันว่าต้องทำอย่างไร

 1. เข้าไปที่ https://satangcorp.com/

 2. กดปุ่ม “สมัครเลย”

 3. คุณจะเข้าสู่หน้าลงทะเบียน

 4. กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนให้ถูกต้อง

 5. ทำเครื่องหมายที่ช่องหน้า “ข้อกำหนดของสตางค์” และ “ประกาศความเป็นส่วนตัวของสตางค์”

 6. ปังบน “สร้างบัญชี”

นอกจากนี้ ปฏิบัติตามคำแนะนำ (ถ้ามี) เมื่อคุณเสร็จสิ้นการลงทะเบียนทั้งหมดแล้ว คุณจะได้รับการลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มและจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

เข้าสู่ระบบ Satang Pro: 5 ขั้นตอนง่ายๆในการปฏิบัติตาม

ในการใช้งานกิจกรรมการค้าบนแพลตฟอร์มนี้ คุณจะต้องกลับเข้าสู่บัญชีของคุณเพื่อเข้าถึง คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การค้าที่ปลอดภัยและรวดเร็วด้วยการเข้าสู่ระบบ นี่คือขั้นตอนที่จะแนะนำคุณในการเข้าสู่ระบบอย่างง่าย:

 1. เข้าไปที่ https://satangcorp.com/exchange/th

 2. ปังที่ “ลงชื่อเข้าใช้”

 3. ใส่อีเมลล์ของคุณ

 4. ใส่รหัสผ่านบัญชีของคุณ

 5. คลิกที่แท็บ “ลงชื่อเข้าใช้”

คุณสามารถดูรายการเหรียญสตางค์โปรและโทเค็นที่รองรับโดยแพลตฟอร์มนี้และสามารถตรวจสอบความผันผวนของราคาได้โดยอ้างอิงจากรายการด้านบน

สอบถามค่าธรรมเนียมสตางค์โปรด่วน

ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากการแลกเปลี่ยนมีบทบาทสำคัญและส่งผลโดยตรงต่อกิจกรรมการค้าบนแพลตฟอร์มเฉพาะนั้น การแลกเปลี่ยนเป็นไปตาม "รูปแบบค่าธรรมเนียมคงที่" ซึ่งแสดงว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างค่าธรรมเนียมของผู้รับและผู้สร้าง ค่าธรรมเนียมคงที่คือ 0.20% อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายมาก มันสามารถลดลงได้สูงสุด 0.12%

คุณยังสามารถใช้ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย Satang Pro สำหรับการดำเนินการซื้อขายปริมาณมากใน 30 วันก่อนหน้าได้อีกด้วย การแลกเปลี่ยนคิด 0.0005 BTC ต่อการถอน BTC ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม

เรียนรู้มาตรการแก้ไขปัญหาสตางค์โปร

การอ่านข้างต้นยังคงไม่สมบูรณ์หากเราไม่มีการสนทนาเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มนี้ แพลตฟอร์มดิจิทัลทั้งหมดต้องผ่านจุดบกพร่อง/ข้อผิดพลาดทางเทคนิค และนี่ไม่ใช่สิ่งใหม่

อย่างไรก็ตาม การแลกเปลี่ยนต้องเผชิญกับข้อผิดพลาดทางเทคนิคในช่วงเริ่มต้น แต่จากนั้นทีมก็ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงในด้านนี้ ข้อผิดพลาดทั่วไปที่เกิดขึ้นคือ: ข้อผิดพลาดในการโหลด/ข้อผิดพลาดการหมดเวลาของเซิร์ฟเวอร์/การรีเซ็ตการเชื่อมต่อและข้อผิดพลาดที่ล้มเหลว

หากคุณเคยประสบปัญหาประเภทนี้ ให้ลองใช้มาตรการง่ายๆ เหล่านี้:

 • ล้างแคชและประวัติของอุปกรณ์และแอพทั้งหมด

 • ปิดแท็บที่ใช้งานอยู่

 • รอสักครู่เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดของเซิร์ฟเวอร์ (ถ้ามี)

 • ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและความเร็ว

พบว่ามาตรการเหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ และให้คุณเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ราบรื่นบนแพลตฟอร์มนี้

บทสรุป

ด้วยการแลกเปลี่ยน Satang คุณสามารถเริ่มต้นเส้นทางการค้าของคุณได้ฟรีและรวดเร็ว แพลตฟอร์มนี้ให้คุณเทรดได้ง่ายและปลอดภัย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการจัดระเบียบและจัดการความมั่งคั่งของ crypto ของคุณ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามประสิทธิภาพของสินทรัพย์ดิจิทัลได้ทุกวันเพื่อการตัดสินใจลงทุนที่ดี หน้าการค้าของการแลกเปลี่ยนแสดงข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกิจกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลพร้อมกับความผันผวน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา